Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

 

VND1,000,000.00

Lựa chọn máy ép bùn xử lý nước thải khu công nghiệp

  • Đường/phố: Quận 1
  • Tên thành phố chính: Hồ chí minh
  • Tỉnh/thành phố: Tp Hồ Chí Minh
  • Country: Việt Nam
  • Zip/Postal Code: 100000
  • Ngày đăng: 13/03/2018 10:42 chiều
  • Ngày hết hạn: 52 những ngày, 20 giờ
h1

Mô tả

Khu công nghiệp Bắc Thăng Long là một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở Hà Nội. Khu công nghiệp góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Hà Nội cũng như toàn khu vực Miền Bắc. Bởi vậy, để đảm bảo sự phát triển bền vững của khu công nghiệp cũng như thực hiện đúng các chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, ban quản lý khu công nghiệp cũng như các nhà máy, xí nghiệp cần giải quyết tốt các vấn đề môi trường cho khu công nghiệp. Đầu tư và lựa chọn một loại máy ép bùn giá rẻ nhưng chất lượng và phù hợp phục vụ công tác xử lý nước thải chính là một trong những cách thực hiện hóa các chính sách phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường mà khu công nghiệp nên thực hiện.

Hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp Bắc Thăng Long hiện nay

Khu công nghiệp Bắc Thăng Long có tổng diện tích là 280 ha với cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại, đạt đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Khu công nghiệp hiện tại có 67 nhà máy sản xuất công nghiệp với các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đến từ Nhật Bản.

[​IMG]
Hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp Bắc Thăng Long đã được đầu tư, áp dụng những công nghệ hiện đại

Hệ thống xử lý nước thải của khu công nghiệp được xây dựng theo đúng quy trình tiêu chuẩn do nhà nước đặt ra. Tram xử lý nước thải trong khu công nghiệp có công suất lên đến 3000m3/ngày, đêm. Hệ thống xử lý ứng dụng công nghệ xử lý hiện đại bằng công nghệ vi sinh và hệ thống màng lọc Membrane lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Các thiết bị xử lý nước thải bao gồm cả máy ép bùn đã được Sở Tài Nguyên và Môi Trường thành phố Hà Nội kiểm tra, chạy thử và xác nhận đủ tiêu chuẩn để đi vào hoạt động.

Máy ép bùn phù hợp với hoạt động của khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Như vậy, có thể thấy hệ thống xử lý nước thải ở khu công nghiệp Bắc Thăng Long đã được đầu tư bài bản nhằm xử lý tốt lượng nước thải lớn hàng ngày từ các nhà máy, xí nghiệp.

Các thiết bị được sử dụng trong quy trinh xử lý nước thải ở khu công nghiệp đều là những thiết bị hiện đại, tiền tiến. Trong số đó có máy ép bùn – là một thiết bị không thể thiếu được với nhiệm vụ xử lý lượng bùn thải được loại ra từ nước thải ở các công đoạn xử lý. Máy ép bùn là thiết bị thay thế sức lao động của con người trong việc xử lý bùn thải.

Để lựa chọn được loại máy ép bùn phù hợp, đơn vị quản lý khu công nghiệp Bắc Thăng Long cần dựa theo điều kiện thực tế của các nhà máy hoạt động trong khu công nghiệp, quy mô của khu công nghiệp. Do sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động của các nhà máy tại khu công nghiệp nên nguồn nước thải, bùn thải thải ra cũng chứa nhiều loại hóa chất khác nhau với khả năng gây ô nhiễm môi trường khác nhau.

Xem thêm về khung bản máy ép bùn tại: https://filterpress.com.vn/san-pham/khung-ban-may-ep-bun

Bởi vậy, khi lựa chọn dòng máy ép bùn, đơn vị nên lựa chọn những dòng máy có khả năng ép, tách đa dạng các loại bùn thải cũng năng suất hoạt động tốt. Trong số các dòng máy ép bùn hiện nay, máy ép bùn khung bản được đánh giá là dòng máy ép bùn có năng suất hoạt động tốt nhất khi bùn thải qua quá trình xử lý bởi máy có độ khô cao, lên đến trên 85%. Bởi độ khô cao nên bùn có thể bẻ thành bánh, mùi cũng như khả năng gây ô nhiễm của bùn được giảm thiểu đáng kể. Hơn nữa, do hầu như lượng nước có trong bùn đã được ép ra ngoài nên trong lượng của bùn giảm tối đa, thuận tiện cho công tác vận chuyển bùn đến nơi tiêu hủy, chôn lấp hoặc thưc hiện các mục đích khác.

[​IMG]

Máy ép bùn khung bản là lựa chọn tốt nhất để xử lý nước thải khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Ngoài ra, máy ép bùn khung bản có khả năng xử lý đa dạng các loại bùn thải, từ bùn thải của các nhà máy chế biến thực phẩm, bùn thải nhà máy giấy, tới bùn thải của các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử,..

Máy ép bùn khung bản là lựa chọn tốt nhất trong quy trình xử lý nước thải tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Để tìm hiểu thêm về máy ép bùn khung bản cũng như các dòng máy ép bùn khác, hãy liên hệ Cung Cấp Máy Ép Bùn Với Khả Năng Ưu Việt Western Filter Technology là đơn vị chuyên sản xuất và phần phối máy ép bùn chế tạo theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

Share

41 total views, 2 today

  

Listing ID: 5995aa7f16218db0

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai