Lựa chọn giao dịch tiền ảo bằng thẻ visa

 

Chi tiết rao vặt

Chúng tôi đã dạo qua một vòng các sàn phân phối hay nhà sản xuất cho phép mua coin bằng thẻ tín dụng uy tín, an toàn, giá phải chăng, được cộng đồng trên toàn toàn cầu Phân tích cao, và bữa nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền móng tốt nhất mà mình tậu được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách sắm tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn tiền ảo uy tín dễ dàng nhất.

Nên tìm Bitcoin và những Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có nhẽ bạn cũng có thể giải đáp được đúng ko nào, và hẳn nhiên là nên tìm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách phổ quát mà các nhà đầu trong khoảng tại Việt Nam, hướng dẫn đầu cơ tiền ảo đang dùng để mua Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không những nhanh chóng, tiện dụng cho trả tiền mà giá mua cũng rẻ hơn cực nhiều so với hình thức mua bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường lúc các bạn tậu coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên sản xuất dịch vụ, Không chỉ có vậy, tiến trình sắm cũng tương đối phức tạp, phải xác minh danh tính rất mất thời gian. Đánh giá thêm về đăng ký account okex.

tuy nhiên, một vài người ở nước ngoài chẳng thể sắm bằng thẻ ATM nội địa thì việc dùng thẻ nguồn đầu tư như Visa hay MasterCard lại là chọn lựa tối ưu, hoặc rộng rãi đất nước có các quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc tậu Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những thủ tục phức tạp khác nên họ cũng sẽ chọn lựa cách mua bằng thẻ tín dụng để giảm thiểu những rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, hầu hết những ngân hàng rộng rãi như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể dùng thẻ ATM nội địa để tậu Bitcoin và các đồng coin khác một cách thuận tiện trên những sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký nhà cung cấp internet banking để thanh toán online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà các bạn có thể dùng để tìm Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là 2 sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ nguồn vốn vay Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại gần như chơi có hướng dẫn chi tiết nào về cách mua coin bằng Visa hay Mastercard cả, đơn thuần bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người dùng bằng cách này, thường sẽ sắm trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn cực nhiều, luôn tiện và mau lẹ hơn. Tuy thế,vì 1 vài lý do nào ấy mà nhiều người phải sắm bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua 1 số blog uy tín trên thế giới về crypto và có biết tới một vài nền móng cho phép tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và các Altcoin bằng thẻ nguồn hỗ trợ như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và mới đây nhất là Binance,.. Trong đó Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết đến rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không hỗ trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về giá pi network tại trung quốc

Mình đã check qua một vài ưu và nhược điểm, hình thức đầu tư tiền ảo giá cả và hỗ tạm bợ mình thấy Binance vẫn là sự lựa chọn số 1, không chỉ vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện tại mà nó còn hỗ trợ người dùng Việt Nam tương đối tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới sản xuất dịch vụ sắm coin bằng thẻ nguồn vốn vay được vài tuần cách đây không lâu (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo người mua trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời gian tìm nhanh và các bước khá thuần tuý. Để hỗ trợ nhà đầu tư tậu tiền điện tử bằng thẻ nguồn vốn vay thì Binance đã hợp tác với Simplex – một đơn vị vốn đầu tư được cấp phép hoạt động trong khoảng năm 2014, phân phối dịch vụ tìm bán coin với những hính thức thành toán nhiều như account nhà băng, thẻ nguồn vốn vay trên toàn thế giới, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la Mỹ giao dịch tiền điện tử.

Sàn Binance hỗ trợ mua các coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance bạn có thể sắm tổng cùng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều các bạn cần lưu ý là Binance chẳng hề đơn vị bán coin cho các bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí đàm phán của các bạn mà Binance chỉ là công ty trung gian tương trợ kết nối khách hàng đến với nền tảng Simplex, mọi thương lượng và thanh toán sẽ được tiến hành giữa khách hàng và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà các bạn có thể tậu bằng Visa/MasterCard trên Binance ưng chuẩn Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và tất nhiên trong khoảng thời gian dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ quát đồng altcoin khác vào nhà cung cấp sắm coin bằng thẻ tín dụng này, mình sẽ cập nhật thêm những coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Phí giao dịch khi tậu coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi giao dịch tìm Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 đô la, phí này Binance không thu mà được trả cho nền tảng Simplex. Đây là mức phí rất cao ví như so với hình thức tìm bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với gần như các nền móng tương trợ tậu coin bằng thẻ nguồn đầu tư khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Hi vọng sẽ tư vấn được những nghi vấn của bạn đọc chỉ cần khoảng vừa qua. Mình đã quyết tâm viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, nếu các bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại câu hỏi dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Nếu bạn đang kiếm tìm một Mọi chi tiết xin liên hệ theo: sắm tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là chọn lựa số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về sàn tiền ảo tốt nhất

Share

05/04/2021 8:34 am

42 days, 9 hours

Listing ID 788606a6931ed042 10 total views, 0 today