Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu cho trẻ

Hình ảnh mụn sinh dục ở nam giới

Mô tả

Ở trẻ bệnh về bao quy đầu thường gặp nhất là dài và hẹp bao quy đầu, đây là tình trạng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ. Vấn đề này khiến trẻ thường mắc các bệnh viêm nhiễm do việc vệ sinh bộ phận sinh dục không được dễ dàng cho lắm.

Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho phần đầu của dương vật được tuột ra ngoài dễ dàng hơn, và điều này sẽ giúp việc vệ sinh cho bé thuận lợi và sạch sẽ hơn tránh khỏi viêm nhiễm trong quá trình sinh hoạt.

Ngoài ra khi trẻ trưởng thành sẽ giúp việc quan hệ tình dục được dễ dàng hơn thúc đẩy thuân lợi cho quá trình thụ thai.

Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu không những giúp viêc vê sinh dễ dàng, giảm viêm nhiễm như đã nói ở trên mà nó còn ngăn chặn nguy cơ ung thư dương vật

Xem thêm bài viết >> Cắt bao quy đầu và những thông tin bạn cần biết 

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, có đến 70% nam giới bị ung thư dương vật là do bao quy đầu quá dài hoặc hẹp mà không được can thiệp điều trị. Nhiều cặp đôi có chồng bị dài bao quy đầu phải sau nhiều năm mới có con hoặc thậm chí không thể có con.

Hiện nay, có kỹ thuật cắt bao quy đầu theo phong cách hàn quốc, thẩm mỹ vết cắt, khiến cho vết cắt trở nên tự nhiên không có bất kỳ dấu vết nào của ca tiểu phẩu. Phụ huynh có thể lựa chọn phương pháp này dành cho trẻ do bao quy đầu ở trẻ nhỏ hay người lớn đều có cấu tạo giống nhau nên không có quan ngại gì về tính khả thi của nó. Theo thống kê thì phương pháp cắt kể trên cũng rất hiệu quả được các bác sĩ khuyên thực hiện. Và đây là biện pháp khắc phục tình trạng các bệnh lý bao quy đầu ở trẻ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Share

1380 total views, 1 today

  

Listing ID: 2875b52dbbf94b4d

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai