Lẩu cá Tầm Sapa ngon khó cưỡng

VND1,200,000.00

Chi tiết rao vặt

Không chỉ nổi tiếng là nơi giao hòa giữa thiên nhiên và con người, Sapa còn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với những món ăn độc đáo địa phương chỉ có ở vùng cao Tây Bắc này.

Món lẩu cá tầm SaPa đã quá quen thuộc với người Sapa, cũng như du khách tới đây du lịch. Đây thực sự là món ăn ngon và bổ. Khiến người ta khó quên khi một lần tới đây và thưởng thức.

Chính vì cá được nuôi ở những vùng có nước chảy xiết và lạnh nên thịt cá rất săn chắc, không có mỡ và quan trọng là rất sạch. Cá Tầm có thể chế biến thành rất nhiều món ăn, nhưng nói về đặc sản thì lẩu cá Tầm vẫn là nhất, vừa ngọt thịt lại có hương vị đậm đà.

Cá tầm thuộc loại cá xương sụn, thân cá hình ống gồm 5 hàng gai sụn, da dầy, nhám không vảy, màu sắc thay đổi tùy loại, tuổi và tùy vùng sinh thái.

Món lẩu cá tầm SaPa được ăn kèm với rau ngon tuyệt này thường được người Sapa chọn loại rau rừng, rau dại mọc quanh bản làng, ngoài nương rẫy, sau vườn nhà như rau cải mèo, đọt su hào, bắp sú, củ su su còn non xanh xắt miếng, vài loại nấm rừng…

Bất cứ du khách nào khi tham gia tour sapa của thesinhtouristhanoi cũng chọn lựa cho mình những địa chỉ tin cậy để thưởng thức hương vị đặc trưng này, ngoài ra cá Tầm còn được chế biến làm ruốc cũng rất ngon.

Share
Listing ID: 2495cb439a40263c

15/04/2019 2:58 chiều

50 những ngày, 18 giờ