Lắp Camera 360 DCT cho xe Toyota Camry | 100% Chính Hãng

 

Chi tiết rao vặt

Lắp Camera 360 DCT cho xe Toyota Camry | 100% Chính Hãng

Đã nhiều bài viết về các dòng Camera 360 khác nhau và sự so sánh luôn luôn khập khiễng vì các dòng Camera 360 chính hãng luôn có những ưu điểm vô cùng quan trọng. Đó chính là  Hình thức đẹp và  Công nghệ thông minh. Về 2 phần này các dòng Camera 360 khác không thể có. Dưới đây là hình ảnh lắp Camera 360 DCT chính hãng cho Toyota Camry 2017.

Mắt camera trước theo xe của dòng xe Toyota Camry cực chuẩn ( Các dòng khác không có mắt theo xe này)

Các ưu điểm của dòng Camera 360 DCT với các dòng Camera 360 khác ?

 Về mặt thẩm mỹ, Các mắt camera đều được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và thông minh, mắt trước phù hợp với các mặt ốp theo xe, mắt 2 tai gương mỏng và không lồi như các mắt cũ, mắt camera sau như mắt theo xe.

 Về công nghệ sản xuất, Camera 360 DCT được đầu tư bởi 2 nhà sản xuất và công nghệ lớn là Mỹ và Thẩm Quyến cùng hợp tác nghiên cứu và phát triển.

 Các khoản mắt Camera 360 đều được căn tự động bởi các điểm ảnh đen trắng xung quanh xe, hầu như tránh được hoàn toàn sai số khi gép hình.

 Các chíp sử dụng cho mắt Camera Sony 225 Đây là các chíp cực nét ( lên tới 2k khi sử dụng công nghệ VGA ) Chíp sử dụng cho các màn hình máy tính cao cấp.

 Khi Bật máy, Camera 360 DCT sẽ quét hình ảnh cực nhanh với độ trễ cực thấp vài S, quan sát xung quanh xe trước khi vào số R hoặc D

 Camera duy nhất xem đồng thời 2 mắt camera trước khi tiến và 2 mắt camera sau khi lùi hoặc từng mắt và hiển thị 3D toàn cảnh

 Tự bật mắt camera khi đi dưới tốc độ 10 – 20Km / h ( Đây là điểm cực mới cho dòng camera này)

 Quay hành trình kể cả khi xe tắt máy, tự động tắt Camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe ( đây cũng là điểm hơn hẳn các dòng Camera hiện tại, quan trọng là quay lại liên tục hành trình, còn khi va chạm mới quay sẽ khiến acquy nhất nhanh hỏng )

 Tích hợp được vận tốc, tốc độ trên hành trình của xe ( các bộ hiện tại không có)

 Tích hợp cảnh báo Rada ( khi nó có va chạm trước nó sẽ báo bằng hình ảnh và tiếng kêu cực chất)

 Hiển thị áp suất lốp trên màn hình chính của sản phẩm này.

 Các dòng Camera 360 khác không thể Update thêm tính năng thông minh cho Camera 360

 Còn quan trọng nhất chính là bảo hành sản phẩm bằng Online cực chuyên nghiệp

Những nốt đen trắng chính là các điểm ảnh tạo hình ảnh chuẩn nhất, nếu mắt đen trùng với nút trắng, hoặc nút trắng trùng với nút đen hình ảnh căn sẽ không thực hiện được

Camera 360 DCT bản T3 hiển thị bên trên DVD Camry 2017 như thế nào?

Bản Camera 360 DCT bản T3 được lắp đặt lên Toyota Camry 2017 là một màn hình theo xe sử dụng Win.Ce: Màn hình này chưa có AHD hay VGA nhưng lại hiển thị cực nét đến từng chi tiết. Điểm ảnh rõ dàng, sắc nét và không có delay ảnh.

Khi lùi xe mà ta muốn xem bánh xe bên trái hoặc bên phải thì ta vừa lùi vừa xi nhan, bánh lùi hiển thị cực nét đồng thời vạch lùi cũng hướng theo.Bác đang lùi và xi nhanh trái, hiện camera trái và vạch lùi màu vàng siêu chuẩnKhi lùi và không xi nhan, hình ảnh hiển thị 3D và camera lùi hướng theo vô lăngKhi ấn cảnh báo và lùi hoặc tiến, hình ảnh sẽ hiển thị 2 bên cực thông minh và rõ nét. Đây sẽ là dòng Camera 360 chuẩn nhất mà ta có được.

Điểm khác biệt của dòng Camera 360 DCT với các dòng Camera khác ?

 Mắt camera 360 DCT sử dụng mắt Camera Sony 225 tốt nhất thị trường

 Để tiết kiệm chi phí các hãng khác chỉ lắp thẻ nhớ, usb như vật độ kết nối không chắc chắn trong khi ô tô hoạt động trong điều kiện sóc liên tục với tốc độ cao đặc biệt là các va chạm, các kết nối USB và FT không đảm bảo việc lưu. Camera 360 DCT sử dụng bộ nhớ trong SSD ổ cứng hàn chắc chắn và luôn lưu trữ được các video khi va chạm mạnh.

 Về công nghệ, Camera 360 DCT lưu được hành trình tứ phía, xem lại video trực tiếp liên tục trên màn hình, lưu trữ kể cả khi tắt máy.

 Xem được và hiển thị được cả các mắt camera xung quanh cực rõ nét. 

 Các thao tác không có độ trễ, hơn nữa hiển thị hình ảnh cả 2 bánh trước sau hoặc từng bánh khi xi nhan. ( Camera khác ko thể làm được điều này)

 Các phụ kiện thông minh được nghiên cứu vô cùng chuyên nghiệp khi bao gồm cả Rada và áp suất lốp.

 Còn vô vàn các chức năng thông minh Quý khách tham khảo qua số kỹ thuật công nghệ: 076.919.5555

Các video lắp đặt và sử dụng trên nhiều dòng xe ô tô?

Trải nghiệm Camera 360 DCT bản T3 lắp cho Huyndai Santafe 2019

Camera 360 DCT bản T3 lắp cho Mazda CX5 2019 cực cao cấp

Camera 360 DCT bản T3 đẳng cấp như thế nào khi sử dụng cho Ford Everest 2019

Sử dụng thiết bị Camera 360 DCT như thế nào và tính năng của Camera 360 DCT chính hãng

Các phiên bản Camera 360 DCT chính hãng như thế nào ?

Camera 360 DCT ô tô gồm 4 phiên bản: 1T ( T1) – 2T ( T2) – 3T (T3) – 4T ( T4) và các phiên bản này có sự khác nhau về công nghệ. Các tính năng hình ảnh hiển thị T1 và T2 khá giống nhau, T3 và T4 giống nhau.

Các mã T43 và T4 có màu hộp là màu vàng, bản T1 và T2 bản màu đenBản T1 là bản được đánh giá với giá thành rẻ, hợp lý mọi dòng xeCác chức năng và tính năng của bản T2Các tính năng của bản T3Các tính năng của bản T4

Với những sản phẩm Camera chính hãng vô cùng bền, hơn nữa những dòng này thường có độ ổn định rất cao. Thường lắp cho BMW, Audi, Mercedes, Poscher ……

Địa chỉ lắp đặt Camera 360 DCT Uy tín

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thử nghiệm và sử dụng thành công ở Việt Nam. Phuongdongauto.com tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm Camera 360 DCT lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị mang đến sản phẩm, dịch vụ chính như: Bọc ghế da ô tôDán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh loa đài ô tô, chuyên dán trần nỉ ô tô , Độ camera 360 ô tô và lắp đặt các dòng màn hình Android ô tô

https://phuongdongauto.com/san-pham/lap-camera-360-dct-cho-xe-toyota-camry/

 

Share
Listing ID: 1435e1d279fd59a0

14/01/2020 9:37 sáng

53 những ngày, 16 giờ