Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

 

VND68,500.00

Kim Khí THANH SƠN 0913.521.058 @ Bán ty ren vuông 12, ty ren vuông 16 và ty ren vuông 17 – Đai treo ống & Thanh Unistrut / C – Chanel 41x41x3 mét + Kẹp P treo ống Ha Noi rẻ

 • Đường/phố: Ha Noi
 • Tên thành phố chính: Hà Nội
 • Tỉnh/thành phố: Hà Nội
 • Country: Việt Nam
 • Zip/Postal Code: 68500
 • Ngày đăng: 05/01/2017 1:30 chiều
 • Ngày hết hạn: 10 những ngày, 23 giờ
Ty bát cone TS 001A

Mô tả

Ty ren tán chuồn thường được dùng để giữ 2 mảng cốp pha trong quá trình đổ cột. Và khi lắp ván khuôn, các công nhân xây dựng cũng sẽ dùng 1 ống nhựa D21 làm ống chờ và xỏ ty ren vào bên trong đó, sau đó siết tán chuồn 2 đầu để định vị 2 vững chắc mảng cốp pha đối diện nhau lại. Sau khi bê tông đông cứng, chúng ta sẽ tháo tán chuồn và rút ty ren ra để tái dùng cho nhiều lần sau nữa. Với công dụng quan trọng như vậy nên nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn mua Ty ren ở đâu để đạt chuẩn an toàn và chất lượng nhất?.

Ty ren tán chuồn hay còn được gọi bằng rất nhiều các tên khác như ty ren bát chuồn, thanh ren, bát tán chuồn, xuyên cột, ty xuyên tường… hiện tại Kim Khí Thanh Sơn đang sản xuất & cung cấp các loại ty ren bát chuồn như D12,D16 và D17 chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng không thua kém với hàng nhập cảng nhưng với mức giá thành chỉ bằng 70% hàng nhập. Nếu quý vị còn băn khoăn về chất lượng ty ren của công ty chúng tôi thì hãy trực tiếp hệ trọng và dùng thử sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả nếu sản phẩm ty ren tán chuồn của công ty chúng tôi không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 

Bộ Ty Ren chuyên dùng để nẹp, giữ coffa tường, coffa trụ, coffa cột… cho công trình xây dựng được nhất thiết vững chắc và an toàn nhất trong thi công
áp dụng CỦA TY REN BÁT CHUỒN TRONG THI CÔNG 
Trong nhiều năm trở về trước khi mà ngành vật liệu phụ trợ cho ngành xây dựng chưa thực thụ tăng trưởng và phát triển, việc thi công xây dựng nhà xưởng, hoặc những dự án nhà cao tầng thường gặp phải rất nhiều chướng ngại. Điều này khiến cho cả chủ đầu tư cũng như đơn vị thầu thi công tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền tài. Tuy nhiên bây chừ công nghiệp xây dựng đã đích thực phát triển vượt bậc, sự ra đời của các dòng vật tư xây dựng như ty ren, nở đóng, kẹp treo ty ren, nở sắt…cùng các cái vật liệu khác giúp cho quá trình thi công xây dựng trở thành đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, và đặc biệt là khả năng chịu tải lớn của các vật liệu này. Do đó, những áp dụng của thanh ty ren tán chuồn trong thi công xây dựng đã đem lại các giá trị khôn cùng to lớn.
Ứng dụng ty ren trong thi công nhà cao tầng, các trọng điểm thương nghiệp lớn 
Những năm gần đây, sự phát triển vững mạnh của kinh tế đã mang tới cho xã hội một dung mạo mới. Sự xuất hiện ngày một nhiều các nhà cao tầng, trọng tâm thương nghiệp lớn mang tới cho đời sống của người dân ngày càng cải thiện, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. Và để có được những công trình “thế kỉ” như vậy là sự ráng của rất nhiều các ban ngành, trong đó phải kể đến ngành xây dựng. Và các vật liệu xây dựng đương đại nhằm đáp ứng được những nhu cầu về độ cao, độ thẩm mỹ của các công trình càng ngày càng lớn.

 

Ty ren bát chuồn còn được sử dụng trong xây dựng các công trình nhà cao tầng, Trung tâm thương nghiệp, các tòa tháp cao tầng
thành ra, các dòng vật tư phụ trợ như ty ren tán chuồn sẽ trở thành khía cạnh sống còn và giúp đưa nhiều dự án đi vào quá trình hoàn thiện và đạt chuẩn an toàn nhất. Các loại kẹp treo ty ren, kẹp xà gồ treo ty ren, ty ren, ty ren tán chuồn ngày càng được Ứng dụng phổ thông và phổ thông hơn bao giờ hết. Đối với những loại kẹp treo ty ren và các thanh ren thường được dùng để lắp đặt và một mực các hệ thống điện nước, cùng hệ thống thông gió chạy phía bên dưới hầm toàn nhà hay những hệ thống phía trên tòa nhà.
áp dụng trong thi công các công trình kết cấu thép
Công trình kết cấu thép được cấu tạo bởi thép, và đối với những công trình lớn sẽ đòi hỏi độ bền cao tỉ dụ như các công trình nhà trình diễn, nhà triển lãm, nhà thi đấu thể thao. Bên cạnh đó là các công trình đường sắt, đường bộ, những công trình thi công tòa tháp cũng thường dùng tới ty ren như một vật quan trọng chẳng thể thiếu.
Ty bát tán chuồn dùng để một mực trần vách thạch cao
Cũng giống như công trình kết cầu thép, thì kích tấc của kẹp treo ty ren và thanh ren được dùng để khăng khăng trần thạch cao và sử dụng mẫu kẹp treo ty M6/8/10/12 , dòng ty ren M6/8/10/12.
Ứng dụng trong hệ thống đường ống dầu khí
nếu như bế tông cốt thép chính là vật liệu cốt lõi của 1 dự án thì các vật tư phụ trợ cho nó sẽ dự vào quá trình kết thúc. Lúc ấy, các sản phẩm kẹp treo ty ren, ty ren, thanh ren, đai treo ống sẽ được sử dụng. Và các vật tư phụ trợ sẽ nhất thiết được các hệ thống, và bảo đảm những kết liên của công trình luôn được vững bền.

 

Tán chuồn còn có tên gọi khác như cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn… nó được dùng để vặn vào hai đầu ty ren và nó có công dụng xiết khóa ,kẹp ty ren thô ,ty răng, ren vuông vv.. nhằm một mực khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi chúng ta đổ bê tông
PHÂN LOẠI TY REN
Ty ren cũng giống như nhiều các loại vật tư phụ trợ khác trong ngành xây dựng, nó cũng được phân chia thành nhiều loại. Tuy nhiên ty ren tán chuồn được phân thành 3 loại chính sau:
Có 3 loại ty ren phổ quát 

 • · Ty ren vuông D12: có đường kính 12mm, bước ren 4mm
 • · Loại ty ren vuông D16: loại này có đường kính 16mm, bước ren 6mm
 • · Loại ty ren vuông D17: loại ty ren này đường kính 17mm, bước ren 10mm

Ty ren có các kích tấc và chiều dài chuẩn là: 1.0m, 2.0m và 3.0m, ngoại giả, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại ty ren theo tiêu chuẩn đặt hàng, kích tấc theo yêu cầu của quý vị khách hàng.
Ty ren và tán chuồn chính là 2 bộ phận chẳng thể thiếu được của 1 hệ ty ren. Và ngày nay trên thị trường đang có nhiều hệ ty ren nhưng hệ ty ren 17 chính là hệ ty ren đang được chúng ta sử dụng nhiều nhất.
Ty ren vuông bát chuồn, ứng dụng ty ren và bát chuồn 
Vì cùng trong cùng hệ ty ren nên hao hao như ty ren, tán chuồn cũng phân thành 3 loại tương ứng với 3 loại ty ren như:

 • · Bát chuồn 12 : Loại Bát chuồn này có đĩa và đường kính khoảng 95- 98 mm
 • · Bát chuồn 16 : Loại Bát chuồn này có đĩa và đường kính khoảng 96- 98 mm
 • · Bát chuồn 17: Loại Bát chuồn này có đĩa và đường kính khoảng 96- 99 mm

 

Bát cánh chuồn D17, loại này được sinh sản bằng gang nên đập không vỡ đường kính 100mm, trọng lượng đạt 600 – 650mg/con và nó còn được phân loại theo chất lượng sản phẩm loại A, loại B và khả năng chịu lực, chịu va đập của sản phẩm
chọn lọc TY REN BÁT CHUỒN NHƯ THẾ NÀO HỢP TIÊU CHUẨN
Đối với bất kì loại nguyên liệu phụ trợ xây dựng nào cũng đều phải bảo đảm được các tiêu chí về chịu lực, chịu thời tiết để có thể duy trì những công trình xây dựng một cách an toàn nhất. nên chi Ty ren tán chuồn phải được tùy chọn kích thước sao cho hiệp với từng công trình riêng, hiệu quả cao và có khả năng chống gỉ, bền bỉ với thời gian.

 • · Toàn bộ các loại ty ren tán chuồn phải là sản phẩm bảo đảm chất lượng và được kiểm định an toàn chém đẹp nhất.
 • · Trước khi đưa ra thị trường thì các loại vật liệu phụ trợ như Ty ren tán chuồn phải được thí nghiệm về chất lượng.
 • · Vì là sản phẩm được sản xuất trong nước, mọi khâu sản xuất đều khép kín và giá thành ản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh, so với hàng nhập thì ty ren tán chuồn của công ty chúng tôi không thua kém về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng 70%. Điều này sẽ giúp cho quý vị tiết kiệm được thêm nhiều tổn phí trong quá trình xây dựng.
 • · Sản phẩm phải được thí nghiệm trong nhiều điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường. Ty ren tán chuồn phải ăn nhập với điều kiện môi trường của từng vùng, ví dụ như xây dựng ở khu nước mặn, nhà sản xuất sẽ có những biện pháp chống rỉ sét để cho ty ren tán chồn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
 • · Sản phẩm phải hoàn thiện kỹ thuật và đạt chất lượng cao nhất.
 • · Ty ren tán chuồn phải có độ bền cao, được kiểm định qua về chất lượng của sản phẩm.
 • · kích tấc đa dạng thích hợp với nhu cầu sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA TY REN BÁT CHUỒN TẠI DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI 

 • · Đây là sản phẩm Ty ren bát chuồn đã được kiểm định khe khắt theo bộ đo lường chất lượng, và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000.
 • · Chất lượng sản phẩm không kém cạnh hàng du nhập nhưng mức giá chỉ bằng 70%.
 • · Ty ren tán chuồn có thời gian dùng lâu dài, chống rỉ sét và khả năng chịu nhiệt độ cao tốt nhất.
 • · Sản phẩm ty ren tán chuồn của công ty chúng tôi khôn cùng đa dạng và Ứng dụng được cho nhiều công việc khác nhau. Sau khi dùng có thể tái dùng cho những lần sau nữa.
 • · Ty ren tán chuồn đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn an toàn.

Doanh nghiệp của chúng tôi với đội ngũ viên chức nhiệt thành, có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ty ren vuông bát chuồn, chúng tôi bảo đảm được chất lượng sản phẩm ty ren cho quý khách với độ bền cao và chất lượng dài lâu nhất. Các sản phẩm Ty ren bát  chuồn của  chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm đã được kiểm định trực tiếp qua các công trình thi công.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dùng và mua ty ren tán chuồn để phục vụ cho các công trình của mình, hãy liên can tới công ty của chúng tôi để được tư vấn chọn lọc ty ren tán chuồn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất. Một công trình an toàn là nhờ có nhiều nhân tố cấu thành, trong đó các nguyên liệu phụ trợ xây dựng chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Các loại vật liệu phụ trợ tại công ty chúng tôi đều được sản xuất chất lượng, kiểm định nghiêm khắc nhất. Nếu quý vị không chấp nhận với chất lượng sản phẩm của chúng tôi thì có thể đổi trả. Chất lượng tạo nên thương hiệu, rất nhiều cá nhân chủ nghĩa, đơn vị, doanh nghiệp đã chọn lựa chúng tôi như một người bạn đồng hành an toàn, chẳng thể thiếu.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

KIM KHÍ TỔNG HỢP THANH SƠN
1335 đường Giải Phóng – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội
Phạm Thanh Sơn – Sales Manager
Mobile:  0912.521.058   /  0968.521.058  /   0947. 521.058

ĐT: 04. 3568.3537    –   Fax: 04. 3568.3540
TK: 21510000971147 –  Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Cầu Giấy – Hà Nội – Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn
Email:  [email protected]
[email protected]

Website: http://www.kimkhithanhson.com

 

 

 

 

 

 

Không có từ khoá

153 total views, 6 today

  

Listing ID: 302586de7f08e5d2

Liên kết tài trợ

bán nhà

Tài trợ Quảng cáo

 • tour du lich
 • nha khoa lan anh
 • caravan
 • da quy
 • trang suc
 • nu trang
 • ngọc trai
 • pearl king