Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

 

VND100,000.00

Không nên chơi nửa đêm với top game kinh dị trên iPad Pro

 • Đường/phố: Cầu Giấy
 • Tên thành phố chính: Hà Nội
 • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
 • Country: Việt Nam
 • Ngày đăng: 30/12/2016 8:30 sáng
 • Ngày hết hạn: 4 những ngày, 9 giờ

Mô tả

Bạn sẽ sở hữu cảm giác khiếp sợ, bao trùm sở hữu không khí tương đối âm u, sởn gai óc, ảm đạm sở hữu những top game kinh dị trên iPad hay các trang bị iOs, Android khác. Tuy thể loại kinh dị không quá nhiều như các thể loại game khác, nhưng cứng cáp rằng bạn sẽ với trải nghiệm rất chi là kỳ thú sở hữu thể loại game này. Thay mặt kính iPhone 6 uy tín

một,Muder Room

Bạn sẽ cần thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt trong Muder Room

Muder Room là loại thể game pha trộn giữa kiếm tìm thiết bị và kinh dị. Bởi bạn sẽ bị kẹt trong 1 căn nhà rộng mang tên sát nhân hàng loạt đang hành quyết nạn nhân bằng cưa máy. Bạn sẽ cần kiếm tìm 1 vũ khí để mang thể đương đầu có tên sát nhân như dao, dây thừng để gài bẫy. giả dụ không bạn sẽ đối đầu sở hữu tên sát nhân bằng “hai bàn tay trắng” và chịu mẫu kết rất bi thảm.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/murder-room/id536558163?mt=8

2, The Abandoned School

Đồ họa ko tốt nhưng bù lại game sở hữu cốt truyện khá “hấp dẫn” đúng chất kinh dị

điểm tốt của tựa game này chính là mamg lại cảm giác sợ hãi khôn cùng tốt, tuy là đồ họa của game khá bét. với The Abandoned School, tin chắc rằng bạn sẽ dựng tóc gáy trong khi bạn sẽ phải Phân tích những sự kiện rất bí hiểm diễn ra nơi trường học bị bỏ hoang cùng phổ biến học trò bị mất tích, và vô thiên lủng điều chờ đợi bạn ở phía trước. Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Link vận chuyển về: https://itunes.apple.com/us/app/the-abandoned-school/id548991746?mt=8

3, Call of Cthulhu: Wasted Land

những sinh vật được tạo ra hơi kinh khủng trong Call of Cthulhu: Wasted Land

Game ko thuộc thể loại kinh dị hoàn toàn, mà một phần nào ngừng thi côngĐây giống có game chiến thuật nhập vai. Nên có lẽ game cũng ko có quá đa dạng cảm giác khiếp sợ, hay không khí kinh dị. Nhưng cốt truyện sở hữu các thử nghiệm kinh rợn trên cơ thể người để tạo những sinh vật khá khủng khiếp đủ mang đến 1 cảm giác mạnh cho người chơi, ngừng thi côngĐây chính là yếu tố kinh dị mà game mang đến.

 

>>>Tham khảo giá lúc thay pin iPhone 6

4, Silent Hill: The Escape

Đúng mang tên gọi của mình, trò chơi là những cuộc trốn chạy của người chơi

Tựa trò chơi kinh điển của loại thể game kinh dị. tuy lối chơi cũng như bí quyết điều khiển nhân vật chưa lý tưởng. Nhưng Silent Hill: The Escape ghi điểm mang ko gian trò chơi đem đến cảm giác ám ảnh có các cuộc trốn chạy hơi ám ảnh. Đây cũng là tựa game thuộc loại thể kinh dị bạn nên thử ngay và luôn.

Link chuyên chở về: https://itunes.apple.com/vn/app/limbo/id656951157?mt=8 thay vỏ iPhone 6 giá rẻ

5, Limbo

Limbo, 1 loại thể game kinh dị, giải đố, xiêu bạt tương đối “dễ thương”

ví như nhận xét thì Limbo cũng ko hoàn toàn thuộc thể loại game kinh dị, bởi nó bao gồm cả game xiêu bạt và giải đố. không gian game cũng như chơi khí có màu sắc kinh dị, vì chỉ sở hữu 2 màu đen và trắng, hơi ảm đạm sở hữu các cảnh rất “bất ngờ” không dành cho những “tâm hồn” “yếu ớt” bởi người chơi cũng sẽ gặp phải các điều hơi là “kinh khủng” như đè nát hay bị nhện ăn làm thịt..

Link để chuyển vận về: https://itunes.apple.com/vn/app/limbo/id656951157?mt=8

>>>Xem thêm: iPad Pro bị lỗi exit safe mode

mang những tựa game thuộc thể loại kinh dị mà chúng tôi giới thiệu tới độc giả sẽ mang lại các cảm giác hồi hộp, ham thích và sợ hãi khi “chiến” một trong các tựa game này.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Không có từ khoá

135 total views, 3 today

  

Listing ID: 1235865b8a811f52

Liên kết tài trợ

bán nhà

Tài trợ Quảng cáo

 • tour du lich
 • nha khoa lan anh
 • caravan
 • da quy
 • trang suc
 • nu trang
 • ngọc trai
 • pearl king