KHAY CHỐNG TRƯỢT CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN RESORT

VND1,235

Chi tiết rao vặt

Khay chống trượt tròn loại đại vừa nhẹ, không bị cong trong quá trình sử dụng. Khay được làm từ những chất liệu an toàn với người sử dụng, không tương tác hóa học với thức ăn. Với khay chống trượt hình chữ nhật giúp bạn một lần bưng nhưng được nhiều loại đồ uống hơn.

Khay phục vụ cafe chống trượt với thiết kế chống được va đập mạnh, có tuổi thọ sử dụng lâu dài và chống trơn trượt khi di chuyển món ăn, rất tiện lợi trong việc bưng bê.

Với vật dụng khay chống trượt bạn sẽ thấy việc phục vụ trong nhà hàng hay quán cafe không còn khó khăn, là sản phẩm được đa số các nhà nhà hàng  dùng bởi vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khay được làm từ nhựa cao cấp, hình dạng chữ nhật giúp chứa nhiều món đồ hơn.

  • Khay phục vụ chống trượt sẽ giúp bạn bưng bê một cách an toàn hơn
  • Khay phục vụ chống trượttiện cho việc bưng bê và đặc biệt là thiết kế chống trượt, giữ cho cốc, chén bát không bị xô lệch hay làm đổ thức ăn. Đây chính là đồ dùng được nhiều nhà quản lý nhà hàng, sử dụng để hỗ trợ tốt nhất cho công việc gia đình cũng như kinh doanh của mình.
  • Độ bền cao chịu được va chạm mạnh

Độ bền cao chịu được va chạm mạnh

Chất liệu: sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp

Khay chống trượt có 2 loại cho bạn dễ chọn lựa: Tròn và vuông với chiều dài to nhỏ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Ngoài ra có nhiều khay với chiều dài khác nhau và hình thù khác nhau như là Khay chống trượt hình tròn….v.v…

Liên hệ : Thanh Tuyền . 0784125599

Email : sale2@dungcukhachsan.vn

Web : www.dungcukhachsan.vn

Share

22/04/2021 2:14 pm

34 days, 14 hours

Listing ID 70960812249b54a7 19 total views, 0 today