IoT: Số hóa ngày hôm nay vì một mai sau “vạn vật kết nối”

 

Chi tiết rao vặt

 

Được thôi thúc bởi bước đi lên 5G, việc bùng nổ ứng dụng IoT được kỳ vọng sẽ tạo nên sự kết nối trên mọi dòng thiết bị, xe ô tô và các Thành Phố lanh lợi, với nhiều nhà cung cấp, Doanh Nghiệp viễn thông (telcos) trình diễn các Thương Mại & Dịch Vụ IoT của mình tại Mobile World Congress.

Ericsson và Cisco bật mý họ đã đưa chúng vào kế hoạch cốt lõi và kế hoạch cải cách và phát triển các sản phẩm chính của họ.

IoT, một chủ đề liên tiếp được tái hiện trong event, là công nghệ hoàn toàn có thể kết nối hàng tỷ thiết bị và tương tác với chúng để tích lũy số lượng lớn tài liệu. Sử dụng tác dụng IoT có mục tiêu rất to lớn để kinh doanh hóa, liên kết ngành phát thanh và truyền thông media tương tự như các ứng dụng trong Giáo dục đào tạo, kỹ thuật và khoa học.

>>> Xem thêm: bán dell t330

kế hoạch gia về Cloud và IoT của Cisco, Theresa Bui Revon, nói rằng khi IoT lần trước tiên được triển khai, thách thức lớn số 1 là liên kết các dòng thiết bị, qua kết nối thắt chặt và cố định, vệ tinh hoặc Bluetooth. Một khi các thiết bị này được liên kết, sẽ nảy sinh nhu yếu quản lý & đo lường số lượng không nhỏ dữ liệu.

Việc mở rộng các thiết bị IoT đến số lượng hàng triệu thiết bị là thách thức và đã đề ra luận điểm lớn về cai quản dữ liệu từ các thiết bị đó, hơn là bản thân luận điểm liên kết.

Cisco chào làng hệ thống Jasper Control Centre của họ cho NB-IoT (Narrow Band IoT) là căn cơ đầu tiên được đặt ra Thương Mại trên thế giới.

Revon cho biết: “Cisco đang kiến tạo một hạng mục các giải pháp để giúp các Doanh Nghiệp khai quật tối đa tài liệu của mình, bước đầu với các thiết bị kết nối như NB-IoT Dự kiến sẽ tạo động lực thúc đẩy sự đi lên của IoT với mô hình lớn”.

nghiên cứu công nghệ mới nổi năm 2017 của Gartner: NB-IoT dự báo số lượng thiết bị được kết nối ngày càng tăng và sẽ đạt hơn ba tỷ vào thời điểm năm 2023.

Revon lý giải thế hệ mạng mới được xây dựng có mục đích, giúp làm giảm sự tinh vi và túi tiền, trong những khi duy trì chất lượng liên kết cao nhất. Việc cung ứng dòng sản phẩm này được cho phép liên kết trên toàn bộ các thiết bị thông minh, từ khối hệ thống tự động hóa tòa nhà, giám sát và đo lường gia sản, TP lanh lợi, nông nghiệp & trồng trọt từ xa & các Dịch Vụ Thương Mại truyền thông vui chơi giải trí trên quy mô thế giới ở Lever cao hơn.

>>> Xem thêm: bán dell T440

Revon tiếp tục: “Dữ liệu có thể được phân đoạn & chuẩn hóa thành các tác dụng việc làm khác biệt để tự động hóa các bước xử lý. Việc chuyển tải các Thương Mại & Dịch Vụ đa phương tiện đi lại đến xe hơi là nơi thành công của sự liên kết IoT đang ra mắt. &Rdquo;

trong một công bố, Cisco IoT Giám đốc Trung Hoa và Asia Hong Liu cho biết: “NB-IoT làm giảm đáng chú ý sức khỏe và Ngân sách kết nối, vì vậy hiện giờ ngay cả những thứ đơn giản nhất cũng có khả năng cung cấp các Thương Mại Dịch Vụ IoT có mức giá trị. Điều này sẽ tạo động lực thúc đẩy phát triển theo cấp số nhân trong ngành công nghiệp IoT”.

Phó chủ tịch cấp cao CCS Insight Martin Garner nói: “Với động thái này, Cisco có thể quản lý số lượng lớn các thiết bị kết nối NB-IoT cùng theo với các nhà khai thác công nghệ khác đang sử dụng. Cần được làm điều này 1 cách hiệu quả vì lợi nhuận trung bình trên mỗi dòng thiết bị sẽ quá thấp. &Rdquo;

Ericsson đã ra mắt IoT Accelerator Marketplace của chính bản thân mình trong 1 hành động để giải quyết và xử lý hệ sinh thái xanh IoT và một bước đệm để biến 5G thành hiện thực.

Trưởng bộ phận quảng bá kế hoạch & hạng mục đầu tư của Ericsson ở châu âu & Mỹ Latinh Kris Hardiman nói rằng, có các yêu cầu băng thông đáng kể cho nội dung 4K, UHD & HD & “ở năng lực chuyên môn đơn giản nhất của 4G không hề hỗ trợ nội dung rất chất lượng hơn, làm giảm sự ưu ái của các nhà cung cấp OTT, nhưng 5G sẽ biến đổi điều này”.

IoT Accelerator Marketplace đã được đề ra để giúp giải quyết yêu cầu tương tác trong hệ sinh thái kỹ thuật số, cung cấp một chiến thuật để đem lại lợi ích cho các nhà cách tân và phát triển & nhà cung cấp Thương Mại Dịch Vụ.

Nó sử dụng một nền tảng gốc rễ dựa vào đám mây bao gồm các Thương Mại Dịch Vụ nền tảng gốc rễ và Thương Mại Dịch Vụ bài bản cho các nhà sản xuất Dịch vụ.

Trưởng phòng IoT Jeff Travers của Ericsson, trong 1 công bố cho biết: “Việc ra mắt IoT Accelerator Marketplace sẽ lộ diện tiềm năng cho người tham gia không giống nhau trong chuỗi giá trị. Đó là một trong những bước đệm khác để biến 5G thành hiện thực bằng phương pháp được cho phép áp dụng rộng thoải mái các chiến thuật, Dịch Vụ Thương Mại cho IoT. Điều ấy bổ trợ các nhà sản xuất Thương Mại & Dịch Vụ khi họ tìm cách cung cấp các API IoT và tạo ra lợi nhuận từ các dịch vụ này. &Rdquo;

tiềm năng Thương Mại của 5G được cho phép các giải pháp IoT khai thác vào các Thị Trường khác nhau theo chiều dọc. Từ sản xuất phương tiện truyền thông đến tự động hóa, sản xuất,…

>>> Xem thêm: bán dell T640

Share
Listing ID: 8235c8b2903bcebc

15/03/2019 11:24 sáng

56 những ngày, 20 giờ