In túi zipper đáy đứng giá rẻ, thiết kế mẫu in miễn phí

 

Chi tiết rao vặt

Túi Zipper đáy đứng hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì nhiều tiện ích như có thể thay thế ly, cốc để đựng nước, thiết kế đẹp, lạ mắt, thu hút được sự chú ý của nhiều người, giá thành thấp.

[​IMG]

Được thấy nhiều nhất ở các tiệm bán trà sữa, với phần dễ biết nhất của loại túi này là phần miệng túi được dán kín bằng 2 miếng nhựa giúp cho thực phẩm được bên trong hoàn toàn kín hơi, rất vệ sinh, thời gian bảo quản cũng lâu hơn vì ít bị oxi hóa.

[​IMG]

Điểm nổi bật thu hút sự chú của lại bao bì zipper in này là bạn có thể in thêm logo, thương hiệu cùng các thông tin cơ bản của cửa hàng bạn, một phần khẳng định thương hiệu một phần quảng cáo cho nhiều người biết đến gia tăng đáng kể lượng khách hàng trung thành cũng như khách hàng tiềm năng.

[​IMG]

Được biết đến nhiều nhất với cái tên “trà sữa túi” nhưng sản phẩm này có thể áp dụng cho nhiều mặt hàng nước uống khác như: nước trái cây, cà phê, sinh tố,… Có 2 loại túi zipper thông dụng nhất là loại 2 mặt trong và 1 mặt trong 1 mặt bạc mỗi loại đều có 1 mặt trong có thể nhìn thấy nước uống đựng bên trong phối thêm logo cùng biểu tượng dễ thương bên ngoài chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều thực khách.

Bao bì Việt Sang chuyên cung cấp và in túi nilonin bao bìtúi ni lông, túi zipper đáy đứng các loại, với nhiều kích thước khác nhau, chất lượng, đảm bảo an toàn, giá rẻ.
Liên hệ:
Địa chỉ: 34/1E Hẻm 38, đường số 22, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6683 6664
Email: baobivietsang@gmail.com – Website: baobivietsang.com

In túi nilon, túi ni lông

Share
Listing ID: 2625990156d09eab

03/09/2019 11:56 sáng

18 những ngày, 19 giờ