In túi nilon đựng quần áo

 

Chi tiết rao vặt

Ngày nay nhu cầu về các sản phẩm thời trang của người tiêu dùng ngày càng cao, thì mẫu mã, chất lượng, giá thành thôi cũng chưa đủ để thu hút người tiêu dùng, mà còn phải đẹp mắt, hấp dẫn về hình thức bên ngoài. Điều này, sẽ thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, và sản phẩm của bạn dễ dàng chinh phục được khách hàng hơn.
Chính vì vậy các sản phẩm in bao bì, in túi nilon cũng được quan tâm nhiều hơn. Và cũng có nhiều cơ sở, công ty sản xuất và in bao bì ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, trong đó có Bao Bì Việt Sang – Chuyên cung cấp và in bao bì, túi nilon các loại.

[IMG]

Bao bì OPP

Bao bì đựng quần áo phổ biến hiện nay gồm các loại túi OPP, túi nilon HD, PE,…
– Các loại túi OPP được sử dụng với mục đích đóng gói Áo, quần,…do nó có lớp keo dán phía trên, và chúng ta thường bắt gặp trong những của hàng thời trang Việt Tiến, Malata, hay các siêu thị,…
– Các loại túi nilon HD, PE được sử dụng với mục đích đựng sản phẩn cho khách hàng, túi nilon HD, PE, thường được sản xuất thao 2 dạng
+ Dạng túi hột xoài: là túi có đục lỗ hột xoài phía trên làm quai xách
+ Dạng túi ép quai: là loại túi có ép quai xách phí trên
[IMG]

Túi nilon HD, PE

Phương pháp in cho các loại túi trên phổ biến nhất là phương pháp in lụa, ngoài ra còn có phương pháp in ống đồng ( nhưng chỉ in với số lượng lớn ).
Với một khoản chi phí nhỏ bỏ ra để đầu tư, in bao bì sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm của bạn, và tạo nên một thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn. Và đây cũng là một phương pháp marketing cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: Điện thoại: 08.88.64.05.01 – 0906.89.84.01
Xem thêm tại: baobivietsang.com – baobigiare.info

In túi nilon, túi ni lông

Share
Listing ID: 87057845472b9c10

24/06/2020 8:36 sáng

24 những ngày, 8 giờ