In bao xốp cho các cửa hàng phụ kiện

 

Chi tiết rao vặt

Bao xốp là loại bao bì, túi nilon thông dụng trên thị trường. Bao xốp được phân biệt ra các dạng khách nhau như: bao xốp hột xoài, bao bốp ép quai hay bao xốp siêu thị,…

Đối với các của hàng phụ kiện, của hàng quà tặng, loại bao xốp, túi nilon hột xoài được sử dụng rộng rãi nhất bởi kiểu dáng đẹp và không cồng kềnh lúc xách đi.

[​IMG]

Bao xốp nilon hột xoài có 3 chát liệu phổ biến hiện nay:

  • Chất liệu HD: là loại chất liệu thường, bề mặt túi nilon HD này hơi nhám, dễ nhăn gãy khi gấp lại, và độ bền của loại túi này không cao, không đựng được sản phẩm nặng.
  • Chất liệu PE: là loại chất liệu tốt, bề mặt loại túi PE này bóng dẻo, khó nhăn gãy khi gấp lại, túi có độ bền cao và chịu được các sản phẩm nặng.
  • Chất liệu PP: đây là loại túi nilon trong suốt, hay còn gọi là túi bóng kính, loại túi này chủ yếu sử dụng để đựng mỹ phẩm, bề mặt túi bóng kính, túi hơi cứng, dễ gãy.

In bao xốp, in túi nilon – Bao xốp thường được in logo thông tin địa chỉ của cửa hàng lên, qua đó góp phần nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu của của hàng, thương hiệu sản phẩm của công ty.

[​IMG]

Công ty TNHH sản xuất bao bì Việt Sang, chuyên cung cấp và in bao bì, in túi nilon cho các cửa hàng thời trang, các của hàng phụ kiện, của hàng quà tặng,…Công ty bao bì Việt Sang nhận in với số lượng ít, công ty còn hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí cho quý khách và giao hàng trong nội thành HCM. Bằng phương pháp in lụa và in ống đồng, các sản phẩm in bên công ty Việt Sang luôn đạt độ nét cao, in nhanh, thời gian giao hàng linh hoạt.

Ngoài ra, công ty bao bì Việt Sang còn cung cấp các loại bao bì nhựa, túi nilon như: Túi hai quai siêu thị, túi zipper lock. túi zipper bạc, các loại bao bì, túi ni lông HD, PE,…

Liên hệ để được tư vấn và báo giá:

[​IMG]

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ VIỆT SANG

Điện thoại: (028) 6683 6664 – Hotline: 0906.89.84.01

Email: baobivietsang@gmail.com – Website: baobivietsang.com

In túi nilon, túi ni lông

Share
Listing ID: 205ab72cc91def3

02/06/2020 9:44 sáng

58 những ngày, 1 giờ