Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tại sàn Coinbase

 

Chi tiết rao vặt

Coinbase là gì?

Hiện nay trên mạng có phổ quát bài viết hướng dẫn kiếm tiền Bitcoin như: nhập capcha kiếm satoshi (đơn vị của bitcoin, 100.000.000 satoshi = 1BTC), đặt truyền bá lên website, đào Bitcoin bằng phần mềm .v.v. Nếu như các bạn đang có Bitcoin bạn muốn lưu trữ nó mà chưa tìm được nơi lưu trữ các bạn hãy sử dụng Coinbase làm ví lưu trữ Bitcoin của mình. (Mình Đánh giá đây là website đáng tin cậy, dễ dùng, độ bảo mật cao). Hướng dẫn đăng ký top sàn bitcoin tại việt nam Coinbase trong khoảng A đến Z.

Ưu, nhược điểm của sàn tiền ảo uy tín Coinbase

Ưu điểm

 • Một trong các sàn phân phối tiền điện tử Bitcoin phổ biến nhất trên thế giới, với tính thanh khoản cao

 • Là nơi tốt nhất để tìm bán các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum

 • Có thể thực hiện tìm ngay lập tức

 • Giao diện dễ dùng

điểm yếu

 • những phương thức trả tiền còn tránh được

 • account của quý khách bị theo dõi khá nghiêm nhặt

 • nhà sản xuất support quý khách vẫn còn chưa tốt

đồng tiền mã hóa có thể thương lượng trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín Coinbase

Hiện tại Coinbase đang hỗ trợ đàm phán với những đồng tiền điện tử như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC).

các quốc gia mà Coinbase tương trợ gồm có Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore, United States, United Kingdom, Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czech Republic, DenMark, Finland, Greece, Hungary, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Malta, Monaco, Netherlands, Norway, Reland,Portugal, San Marino, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland.

các hình thức trả tiền trên Coinbase

khách hàng Hoa Kỳ có quyền dùng phổ thông phương thức trả tiền khác nhau để mua hoặc ký quỹ các loại tiền tệ mã hóa mà Coinbase niêm yết như:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng

 • dùng thẻ nguồn vốn vay

 • sử dụng thẻ ghi nợ

 • Bank Wire

Phí và thời gian đàm phán trên Coinbase

Coinbase là loại hình nhà sản xuất trực tuyến mới, nơi mà ta có thể chuyển và nhận Bitcoin. Bitcoin (BTC) là loại tiền tệ ảo nhưng có giá trị thật, có thể dễ dàng trả tiền, chuyển và nhận tiền online như vậy như các nhà băng trả tiền trực tuyến đa dạng hiện nay như Paypal, Liberty Reserve, Webmoney… bạn có thể xem thêm về nạp tiền okex.

Hướng dẫn tạo mới tài khoản các trang đầu cơ tiền ảo uy tín Coinbase

thao tác 1: các bạn cần truy vấn cập vào địa chỉ coinbase/signup tiếng nói mặc định của trang là tiếng pháp nên bạn cần kéo xuống dưới phần cuối trang để chọn ngôn ngữ tiếng anh nhé .

Để tạo account bạn nhấn vào “Sign Up” ngay trên thanh memu đầu trang, sau ấy điền tất cả thông báo bao gồm: tên, họ, email, mật khẩu, xác nhận captcha rồi click vào nút “CREATE ACCOUNT” để đăng ký.

 • Phần First Name các bạn ghi tên của bạn vào nhé .

 • Last name : Ghi họ tên của các bạn vào.

 • Email : bạn nhập thông tin tài khoản mail của các bạn vào .

 • Password: lưu ý tránh tình trạng bị hack account các bạn hãy nhập password mạnh vào nhé .

 • Tích vào ô xác minh tôi không phải là người máy.

 • Tích vào ô điều khoản của trang nhé.

-> và chọn Create account để tạo mới tài khoản .

bước 2 : các bạn cần đăng nhập vào Email để tiến hành công nhận account, nếu như không có lỗi gì xảy ra thì sẽ có một email được gửi tới trong khoảng Coinbase, các bạn mở mail ấy ra rồi nhấp vào “Verify Email Address” để hoàn thành việc xác minh email.

Ok. Như vậy là tiến trình đăng ký tạo ví Bitcoin trên coinbase đã xong, cũng tương đối đơn thuần phải ko bạn, giờ sẽ đến cách dùng ví Coinbase.

Bây giờ, bạn có thể sử dụng account đã tạo để đăng nhập vào hệ thống Coinbase để bắt đầu dùng ví BTC, ETH hoặc LTC trên Coinbase. Biết thêm về binance có lừa đảo không.

Hướng dẫn sử dụng ví BITCOIN, ETH trên Coinbase

Sau lúc đăng nhập vào ví của mình những bác sẽ thấy giao diện mới tổng quan của ví , ETH, bitcoin, LiteCoin trên Coinbase như hình dưới:

– Mình sẽ giải thích những tính năng chính quan yếu nhất của Ví coinbase mà bạn cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:

+ Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn

+ Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với những nước như Mỹ hay Châu Âu, VN ko được tương trợ

+ Send/Request : bạn có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác

+ account : Đây là nơi Báo cáo các account BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh

+ Setting : Là nơi các bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…

+ Tool : Nơi bạn tạo liên hệ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo phổ biến liên hệ, những liên hệ đều chung 1 account nên rất dễ điều hành.

Coinbase cho phép các bạn tạo khoảng 200 liên hệ khác nhau, đây chính là Ưu điểm khá hay khi sử dụng ví ETH trên coinbase.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về cách đăng kí một trong sàn tiền ảo uy tín tốt nhất – Coinbase, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Để biết được đâu là sàn phân phối tiền ảo thích hợp với các bạn, hãy xem thêm tại bài viết về sàn tiền ảo uy tín việt nam mà chúng tôi đã tổng hợp

Share

25/03/2021 8:15 am

31 days, 4 hours

Listing ID 791605be41086af0 13 total views, 0 today