Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

HP sever dành cho các Công Ty vừa và nhỏ

  • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 11/01/2019 2:20 chiều
  • Ngày hết hạn: 49 những ngày, 5 giờ

Mô tả

Đơn giản và dễ dàng hóa công nghệ tiên tiến cho Công Ty đang phát triển

Dù Công Ty của bạn chỉ mới bước đầu, đã phát triển không chuyển biến hay đang sẵn có chiến lược lan rộng, các bạn sẽ không cần lo lắng nhờ các giải pháp công nghệ tiên tiến HP Just Right IT mà HP cung cấp. Các chiến thuật công nghệ này là 1 tập hợp các chiến thuật công nghệ tiên tiến toàn diện, gồm có sever, dòng thiết bị tàng trữ, ứng dụng, các dòng thiết bị mạng, hệ quản lý điều hành & các Thương Mại Dịch Vụ đem về giá trị cao với mức giá cả hợp lý và phải chăng mà bạn đang tìm kiếm.

>>> Xem thêm: bán dell hp dl360 gen 10

máy chủ HP Proliant Micro Server Gen8 & HP ProLiant ML10 Server được thiết kế theo phong cách gọn gàng, tiết kiệm ngân sách, tìm hiểu phân khúc thị trường Doanh Nghiệp nhỏ với giá cả hạn chế & không có đội ngũ IT điều hành.

HP Proliant MicroServer Gen 8 là giải pháp thay thế cho các dòng thiết bị tàng trữ mạng, đáp ứng nhu yếu sử dụng các Thương Mại Dịch Vụ sever với Chi phí tối thiểu cho Doanh Nghiệp nhỏ. Gen8 có kích thước bằng một nửa máy chủ bình thường và hoàn toàn có thể đặt gọn dưới bàn ghế làm việc hay góc tường. Gen8 chuyển động khá yên tĩnh trong môi trường xung quanh văn phòng và hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các thiết bị lưu trữ mạng cổ xưa với sự gọn nhẹ và nhiều tác dụng hơn.

HP cung cấp các giải pháp phù hợp cho Công Ty mới khởi nghiệp & chỉ cần những giải pháp công nghệ cơ bản với cái giá cả hợp lí, giúp hỗ trợ các yêu cầu rất cần thiết như: E-Mail, tập tin, in ấn, kết nối mạng, sao lưu dữ liệu, v.v .

>>> Xem thêm: Dell R640

với các Doanh Nghiệp có quy mô vừa, HP cung ứng 1 loạt các chiến thuật Just Right IT giúp nâng Doanh Nghiệp của bạn lên tầm cao mới & xử lý những luận điểm mà bạn đang chăm lo nhất trong quá trình này bằng các phương án công nghệ chi tiết cụ thể & tương xứng.

Cùng phân khúcmáy chủ trên, HP ProLiant ML10 Server được ra mắt là máy chủ hoạt động độc lập không cần phần cứng hay ứng dụng nào kèm theo. Đây là máy chủ dạng đứng (Tower Server) với cùng 1 socket (gắn được một chip), phương án cho Doanh Nghiệp vừa & nhỏ cần sever có hiệu suất cao, nhiều tùy chọn lưu trữ hoạt bát nhưng túi tiền có hạn.

>>> Xem thêm: lenovo thinksystem SR530

Share

Không có từ khoá

9 total views, 1 today

  

Listing ID: 3395c3843aa87e93

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai