Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

HLV Unai Emery đã có Ainsley Maitland-Niles và Stephan Lichtsteiner

  • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 25/01/2019 10:31 sáng
  • Ngày hết hạn: 36 những ngày, 14 giờ

Mô tả

Giải pháp thay thế thì không thiếu, bởi Arsenal đã thường xuyên ra sân mà không với Hector Bellerin chỉ mất khoảng gần đây. Trong tay HLV Unai Emery đã mang Ainsley Maitland-Niles và Stephan Lichtsteiner. Nhưng vấn đề nằm ở phương pháp chơi và chất lượng tiến công, chứ không hề nhân sự.
Tìm hiểu cách vào link vào 188bet tại đây nhé
Arsenal mất gì khi vắng Bellerin?
Nỗi sợ hãi của HLV Unai Emery đã phát triển thành hiện thực. Kết quả kiểm tra cho thấy hậu vệ phải Hector Bellerin đã bị đứt dây chằng chéo trước, phải phẫu thuật trong vài ngày tới, sau đấy cần 6-9 tháng để bình phục.
tức thị mùa bóng 2018/19 của Bellerin đã kết thúc sớm. Chỉ trong 3 tháng, Arsenal sở hữu đến 3 cầu thủ phải sớm kết thúc mùa bóng (trước Bellerin là Rob Holding và Danny Welbeck). Trong số này, trường hợp của Bellerin sẽ gây ảnh hưởng lớn nhất.
đầu tiên, Bellerin chơi khá lý tưởng, với đóng góp quá dễ thấy trong ngành tấn công. Tiền vệ Aaron Ramsey là người độc nhất trong đội với số con đường chuyền thành bàn cao hơn Bellerin, nhưng Ramsey chỉ hơn Bellerin đúng 1 pha kiến tạo thành công.
HLV Emery lo sốt vó vì chấn thương của
HLV Unai Emery lo sốt vó vì chấn thương của Bellerin
Vấn đề của Arsenal ko thuần tuý là họ sẽ mất đi 1 cây kiến tạo lý tưởng trong phần còn lại của mùa bóng. Ảnh hưởng về cách thức chơi còn đáng đề cập hơn, bởi Bellerin giữ 1 vai trò quá quan yếu trong quan niệm chuyên môn của HLV Emery.
đó đã là triết lý, chứ không còn là chiến thuật nữa. Triết lý bóng đá của Emery can hệ chặt chẽ tới hậu vệ cánh – vai trò mà ông luôn cho là khôn cùng quan yếu trong bóng đá hiện đại. Những đội bóng do Emery huấn luyện khi nào cũng dùng đến 2 tiền vệ trọng tâm, trấn thủ khu giữa sân và đảm đang những phần việc quan yếu trong phòng ngự. Hệ lụy là Emery phải tiến công bằng hậu vệ cánh phổ thông hơn tiền vệ.
ko riêng gì Bellerin bên phải, vai trò tiến công của Sead Kolasinac hoặc Nacho Monreal ở cánh trái của Arsenal cũng luôn rõ ràng. Họ cũng kiến tạo bàn thắng không ít, và nói chung là luôn đảm trách nhiệm vụ tấn công. Đâu là cầu thủ mang tần suất chuyền những các con phố bóng quyết định cao nhất trong đội? Chính là hậu vệ trái Kolasinac (bình quân một,8 pha kiến tạo/trận)!
Thể lực, tốc độ, khả năng lừa bóng… Là các đề nghị cụ thể, đi kèm có cái hậu vệ cánh mà Emery luôn xem trọng trong ý kiến bóng đá của mình. Trên bề mặt, Arsenal đang mang Ainsley Maitland-Niles hoặc Stephan Lichtsteiner, sở hữu thể thay chỗ Bellerin ở cánh phải.
nếu như chỉ “điểm danh” đơn thuần, người ta còn với thể liệt kê thêm Carl Jenkinson. Nhưng Jenkinson ko phải là 1 giải pháp khả thi (dùng trong trường hợp “khẩn cấp” thì ko nhắc làm gì), khi mà trên thực tế thì ngay cả Maitland-Niles hoặc Lichtsteiner cũng đã quá thua sút Bellerin về chất lượng rồi.
Trước mắt, Emery chỉ với thể sử dụng Maitland-Niles hoặc Lichtsteiner, tùy hoàn cảnh cụ thể (Maitland-Niles với điểm hay hơn), nhưng bí quyết chơi mang thể sẽ khác. Emery có thể sẽ tiêu dùng cánh phải để phòng thủ thuần túy (hoặc để “nghi binh”), và dồn hết hỏa lực tiến công sang cánh trái.
Hệ lụy là cũng có thể ông sẽ sử dụng thêm 1 trung vệ nào đấy để lấp vào vị trí do Bellerin để lại, chứ ko một mực phải là 1 trong hai hậu vệ phải vừa nêu.
Nhưng tóm lại, chơi kiểu gì đi nữa, cũng với thể dự báo là chất lượng tấn công của Arsenal sẽ sa sút trong phần còn lại của mùa bóng.
Xem cách đăng ký 188bet mới nhất nhé
Share

Không có từ khoá

12 total views, 1 today

  

Listing ID: 7025c4a830b75643

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai