Giao dịch tiền ảo và những cách thức trao đổi

 

Chi tiết rao vặt

Giao dịch tiền ảo và những cách thức trao đổi

Chúng tôi đã dạo qua một vòng các sàn phân phối hay nhà sản xuất cho phép sắm coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ uy tín, an toàn, giá rẻ, được cùng đồng trên toàn thế giới Tìm hiểu cao, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền tảng tốt nhất mà mình tìm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách sắm tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn mua bán btc thuận lợi nhất.

Nên tìm Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có lẽ bạn cũng có thể trả lời được đúng không nào, và tất nhiên là nên tìm coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách nhiều mà các nhà đầu từ tại Việt Nam, hướng dẫn đầu tư tiền ảo đang dùng để tậu Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không những mau chóng, dễ dàng cho trả tiền mà giá sắm cũng rẻ hơn cực nhiều so với hình thức mua bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi các bạn mua coin bằng thẻ tín dụng sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên sản xuất nhà cung cấp, Không chỉ có thế, tiến trình tìm cũng khá phức tạp, phải xác minh tính danh rất mất thời kì. Tìm hiểu thêm về đăng ký sàn okex.

tuy nhiên, 1 vài người ở nước ngoài chẳng thể tìm bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard lại là chọn lựa tối ưu, hoặc rộng rãi đất nước có các quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc tìm Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những thủ tục phức tạp khác nên họ cũng sẽ chọn lựa cách tậu bằng thẻ nguồn đầu tư để giảm thiểu những rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, phần đông các ngân hàng nhiều như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để mua Bitcoin và các đồng coin khác một cách dễ dàng trên các sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký nhà sản xuất internet banking để thanh toán online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà các bạn có thể dùng để sắm Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là hai sàn tốt nhất trong Top 5 đại lý phân phối Bitcoin uy tín, giá mềm nhất tại Việt Nam.

mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ tín dụng Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại gần như thường có hướng dẫn chi tiết nào về cách sắm coin bằng Visa hay Mastercard cả, đơn giản bởi vì tại Việt Nam thì rất ít khách hàng bằng cách này, thường sẽ tậu trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn cực nhiều, luôn thể và mau lẹ hơn. Tuy nhiên,vì một số lý do nào ấy mà rộng rãi người phải tậu bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua 1 số blog uy tín trên toàn cầu về crypto và có biết tới 1 vài nền móng cho phép sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và những Altcoin bằng thẻ tín dụng như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và vừa mới đây nhất là Binance,.. Trong đấy Coinbase và Binance thì chắc người nào cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không hỗ trợ các bạn tại Việt Nam. Biết thêm về binance có lừa đảo không

Mình đã check qua 1 số ưu và điểm yếu, hình thức đầu cơ tiền ảo giá cả và hỗ nhất thời mình thấy Binance vẫn là sự chọn lọc số 1, không chỉ vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử to nhất thế giới hiện tại mà nó còn hỗ trợ quý khách Việt Nam tương đối tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới sản xuất nhà cung cấp tìm coin bằng thẻ nguồn vốn vay được vài tuần cách đây không lâu (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo người mua trên toàn toàn cầu bởi phí rẻ, thời kì sắm nhanh và quy trình tương đối thuần tuý. Để hỗ trợ nhà đầu cơ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thì Binance đã cộng tác với Simplex – một đơn vị nguồn vốn được cấp phép hoạt động trong khoảng năm 2014, cung cấp nhà sản xuất tìm bán coin với những hính thức thành toán phổ thông như account nhà băng, thẻ nguồn đầu tư trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la đàm phán tiền điện tử.

Sàn Binance hỗ trợ tậu những coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn Binance bạn có thể tậu tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều các bạn cần chú ý là Binance chẳng phải tổ chức bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng ko thu phí đàm phán của các bạn mà Binance đơn thuần là đơn vị trung gian hỗ trợ kết nối khách hàng tới với nền móng Simplex, mọi giao dịch và trả tiền sẽ được thực hiện giữa quý khách và Simplex. Dưới đây là các đồng coin mà các bạn có thể tậu bằng Visa/MasterCard trên Binance thông qua Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và cố nhiên lâu dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ quát đồng altcoin khác vào dịch vụ tìm coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ này, mình sẽ cập nhật thêm những coin khác lúc Binance thông báo bổ sung.

Phí thương lượng khi tìm coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi thương lượng tìm Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 USD, phí này Binance không thu mà được trả cho nền tảng Simplex. Đây là mức phí rất cao ví như so với hình thức sắm bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với tất cả các nền móng tương trợ mua coin bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Hi vọng sẽ giải đáp được các câu hỏi của độc giả trong thời gian vừa qua. Mình đã nỗ lực viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, ví như các bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại thắc mắc dưới phần bình luận, mình sẽ tương trợ các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một Liên hệ: tìm tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là tuyển lựa số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về bảng xếp hạng tiền ảo

Share

23/03/2021 8:35 am

29 days, 5 hours

Listing ID 424605945cb7b546 16 total views, 0 today