Giao dịch tiền ảo qua thẻ visa tại các sàn giao dịch uy tín

 

Chi tiết rao vặt

Chúng tôi đã dạo qua một vòng các sàn phân phối hay dịch vụ cho phép tậu coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ uy tín, an toàn, giá mềm, được cùng đồng trên toàn thế giới Đánh giá cao, và bữa nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền tảng tốt nhất mà mình sắm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách sắm tiền ảo bằng visa/Mastercard tại sàn tiền ảo uy tín thuận tiện nhất.

Nên tậu Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có lẽ bạn cũng có thể trả lời được đúng không nào, và đương nhiên là nên mua coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách đa dạng mà những nhà đầu trong khoảng tại Việt Nam, hướng dẫn đầu tư tiền ảo đang sử dụng để sắm Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không những chóng vánh, dễ dàng cho trả tiền mà giá tậu cũng rẻ hơn cực nhiều so với hình thức sắm bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi các bạn mua coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên sản xuất dịch vụ, Hơn thế nữa, các bước tậu cũng hơi phức tạp, phải xác minh tính danh rất mất thời kì. Tìm hiểu thêm về đăng ký sàn okex.

tuy vậy, 1 số người ở nước ngoài chẳng thể sắm bằng thẻ ATM nội địa thì việc dùng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard lại là chọn lọc tối ưu, hoặc nhiều đất nước có những quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc sắm Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi những hồ sơ phức tạp khác nên họ cũng sẽ tuyển lựa cách tìm bằng thẻ nguồn đầu tư để hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, phần nhiều những nhà băng phổ quát như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để mua Bitcoin và các đồng coin khác một cách tiện dụng trên các sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của các bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking để trả tiền online. Remitano và Fiahub là 2 sàn mà các bạn có thể dùng để sắm Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là 2 sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ nguồn vốn vay Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại sắp như thường có hướng dẫn chi tiết nào về cách sắm coin bằng Visa hay Mastercard cả, thuần tuý bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người dùng bằng cách này, thường sẽ sắm trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn không ít, nhân thể và tốc độ hơn. Tuy nhiên,vì một số lý do nào ấy mà phổ biến người phải mua bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua 1 vài blog uy tín trên toàn cầu về crypto và có biết đến một số nền tảng cho phép mua Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và các Altcoin bằng thẻ nguồn vốn vay như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và vừa mới đây nhất là Binance,.. Trong đó Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết tới rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại ko tương trợ người mua tại Việt Nam. Biết thêm về binance có lừa đảo không

Mình đã check qua một số ưu và nhược điểm, hình thức đầu cơ tiền ảo chi phí và hỗ tạm thời mình thấy Binance vẫn là sự lựa chọn số 1, không chỉ vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu hiện tại mà nó còn hỗ trợ khách hàng Việt Nam khá tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới cung ứng nhà sản xuất tìm coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ được vài tuần vừa mới đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo quý khách trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời gian tìm nhanh và quy trình tương đối đơn thuần. Để hỗ trợ nhà đầu tư tìm tiền điện tử bằng thẻ nguồn vốn vay thì Binance đã hợp tác với Simplex – một công ty tài chính được cấp phép hoạt động trong khoảng năm 2014, sản xuất dịch vụ tậu bán coin với các hính thức thành toán nhiều như account nhà băng, thẻ nguồn hỗ trợ trên toàn toàn cầu, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ đô la Mỹ đàm phán tiền điện tử.

Sàn Binance tương trợ tậu các coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín nhất Binance bạn có thể tìm tổng cùng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều bạn cần chú ý là Binance chẳng phải tổ chức bán coin cho các bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí giao dịch của bạn mà Binance đơn thuần là đơn vị trung gian tương trợ kết nối quý khách tới với nền móng Simplex, mọi thương lượng và trả tiền sẽ được thực hiện giữa khách hàng và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà bạn có thể mua bằng Visa/MasterCard trên Binance ưng chuẩn Simplex.

  • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.Và tất nhiên trong khoảng thời gian dài thì Binance sẽ bổ sung thêm phổ quát đồng altcoin khác vào nhà cung cấp tậu coin bằng thẻ nguồn hỗ trợ này, mình sẽ cập nhật thêm những coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Phí giao dịch khi tìm coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?

Phí cho mỗi thương lượng sắm Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 đô la, phí này Binance không thu mà được trả cho nền móng Simplex. Đây là mức phí rất cao giả dụ so với hình thức mua bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với tất cả những nền móng tương trợ tậu coin bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Lời kết

Mong rằng sẽ tư vấn được những câu hỏi của độc giả trong thời gian mới đây. Mình đã nỗ lực viết một cách dễ hiểu và chi tiết nhất rồi, nếu như các bạn vẫn còn phần nào chưa hiểu, chưa làm được thì để lại câu hỏi dưới phần bình luận, mình sẽ tương trợ các bạn. Ví như các bạn đang kiếm tìm một Liên hệ theo tậu tiền điện tử bằng thẻ Visa/MasterCard thì Binance sẽ là chọn lọc số 1 hiện nay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Tìm hiểu thêm về sàn tiền ảo tốt nhất

Share

26/03/2021 8:31 am

32 days, 5 hours

Listing ID 681605d3967c04b1 13 total views, 0 today