Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

DUNG CU CO BAC BIP

  • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 01/08/2017 8:56 sáng
  • Ngày hết hạn: 6 những ngày, 2 giờ
kinh ap trong han quoc (2)

Mô tả

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là loại kính mỏng giống như mắt lens được đeo sát vào lòng đen của mắt mình. Kính rất mỏng và nhỏ nên ai cũng có thể đeo vào trong mắt được mà không có cảm giác cộm hay nhức mắt gì cả, con trai con gái, người già người trẻ đều có thể đeo nhé các bạn. đặc biệt là đeo kính vào mắt cực kì an toàn không ảnh hưởng gì tới mắt cả nhé.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài về bên ngoài thì hoàn toàn giống như các loại kính áp tròng bán ngoài thị trường nhé các bạn Điều đặc biệt ở đây là kính này chuyên dùng để chơi bài bịp. chúng ta có thể đeo Kính vào và nhìn thấy bài của đối phương chỉ cần như vậy là các bạn có thể chiến thắng rồi. Kính áp tròng nhìn xuyên bài thì phải đi với bài áp tròng nhé các bạn Bài áp tròng về bên ngoài giống y như bài thường mình mua ngoài quán. Nhưng thực chất Bài áp tròng đã được in số ở phía sau bằng một loại mực mà mắt thường không thể thấy được. chỉ khi nào chúng ta đeo kính áp tròng vào thì mới có thể thấy được số đã in trên lưng phía sau quân bài.

Dùng Kính áp tròng và bài áp tròng ta có thế nhìn được bài của đối phương nên loại này phù hợp với những kiểu đánh mà xuống tiền sau khi chia bài. ví dụ như: đánh xì tố, xì dách, xì phé, liêng, phỏm.. nói chung xuống tiền sau khi chia bài thì chơi kính là hiệu quả nhất.

Khi ta đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài vào mắt thì người khác không thể biết được vì nhìn vào mắt mình như bình thường, còn bài áp tròng thì mắt thường không thể phát hiện ra điểm gì khác biệt cả, nên có thể nói dùng kính áp tròng chơi bài bịp là dụng cụ an toàn và hiệu quả nhất.

 liên hệ mua hàng: Mr. Tiến

điện thoại: 0978832632

Website: shopcobac.com

                                            Đã chơi là chiến thắng

Share

Không có từ khoá

379 total views, 1 today

  

Listing ID: 3545814307975c7d

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • tour du lich
  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai