Du lịch An Giang về làng Chăm thưởng thức đặc sản nổi tiếng

 

Chi tiết rao vặt

An Giang là một tỉnh ở miền Tây thu hút du khách không chỉ bởi những công trình kiến trúc đền, Chùa mà còn đặc sắc bởi nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Ngoài món thốt nốt đặc trưng, nơi đây còn hấp dẫn bởi những món ngon ở làng Chăm nữa. Rất thu hút!

Không có nhiều địa điểm du lịch đẹp, nên An Giang đã rất biết cách để thu hút du lịch bằng ẩm thực. Những món ăn ở An Giang thơm ngon đáo để lắm, và nếu có dịp về an Giang du lịch các bạn hãy đến với ẩm thực làng Chăm nha.

Đặt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi An Giang đến với làng Chăm các bạn sẽ được tha hồ với những món ngon đặc sản, đa phần đều được chế biến từ bò nha. Bởi phần lớn người Chăm theo đạo Hồi nên không ăn thịt heo. Những món ăn làm từ bò đặc sản ở đây như: cơm bò, cháo bò. Không giống như thịt bò ở những nơi khác, thịt bò của người Chăm vốn nối tiếng ngon và rất chất lượng nữa, nếm thử miếng bò của người Chăm đảm bảo các bạn sẽ thấy khác ngay cho mà xem.

Mỗi năm có rất nhiều đoàn khách đặt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại TpHCM để đến với vùng đất An Giang cầu nguyện, bởi nơi đây có đền thờ bà Chúa Xứ rất nổi tiếng. Nhưng để dừng lại và ghé ngang qua thưởng thức ẩm thực làng Chăm thì có lẽ ít người biết đến. Vì vậy, sau khi tham khảo bài viết này, nếu có dịp về thăm An Giang lần nữa các bạn hãy tìm đến và thưởng thức đặc sản nơi đây nhé!

Ngoài ra đến làng Chăm, bạn còn được khám phá thêm nhiều về những nét văn hoá độc đáo, sinh hoạt thường ngày của người dân. Ở đây còn có món tung lò mò (loại lạp xưởng của người Chăm), ăn có vị lạ, rất ngon thích hợp để mua về làm quà.

Đến với An Giang không  chỉ là để cầu nguyện, vùng đất du lịch mới nổi này còn rất nhiều điều để khám phá, nếu đặt dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi An Giang đến đây picnic cũng sẽ rất thú vị đấy. Những ngày cuối tuần thử đến đây đổi gió một lần xem, các bạn sẽ thấy nó đẹp bình yên, chân quê đến nhường nào!

Share
Listing ID: 1375cb55d65bbbe3

16/04/2019 11:43 sáng

53 những ngày, 12 giờ