Đông trùng hạ thảo chính hãng chất lượng

VND650,000.00

Chi tiết rao vặt

🍀 Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe, thậm chí hỗ trợ khả năng miễn dịch, góp phần điều trị được nhiều bệnh nan y nhưng giá đắt đỏ, sản phẩm lại hiếm có, khó tìm vì thế chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên thận trọng khi mua.

🙇‍♀️ Với những tác dụng tuyệt vời, đông trùng hạ thảo như một tượng đài về thực phẩm bồi bổ sức khỏe được ưu chuộng bởi rất nhiều người. Tuy nhiên, việc nổi lên quá nhanh đó gây ra không ít những hậu quả khôn lường. Những thực phẩm giả hay chất lượng kém lợi dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng mà hoành hành. Thực tế, đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay vô cùng nhiều mẫu mã và giá cả thì không thể kiểm soát.
MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU❓
EVEREST PREMIUM – ĐƠN VỊ ĐƯỢC CẤP PHÉP KINH DOANH
✅ Công Ty TNHH Everest Premium có tên giao dịch EVEREST PREMIUM CO., LTD, tên quốc tế Everest Premium Company Limited, đang hoạt động trong lĩnh vực Bán buôn thực phẩm.
🍁 Công ty hiện đang hoạt động trong nhiều ngành kinh tế Việt Nam.
🎯 Everest Premiums được thành lập với một tầm nhìn nhắm tới nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng thông qua sử mệnh phục vụ người bệnh, người sử dụng bằng những sản phẩm ưu việt cho sức khỏe với giá trị sử dụng tốt nhất.
🌸 Hiện tại, Everest Premiums là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Anh (Trúc Anh Pharma).
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRÚC ANH?
🍄 Với công nghệ nuôi trồng tiên tiến, chủ động nguồn giống có dược tính cao, nuôi trồng trong điều kiện môi trường nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ , đảm bảo chất lượng ở các khâu.
🍄 Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Anh còn được chăm sóc sát sao và chỉ thu hoạch đúng vào thời điểm đạt dược tính tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên – Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn, mỗi sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Anh được làm ra đều phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo mỗi sản phẩm có chất lượng vượt trội: hình dáng khỏe mạnh, thân to đều, đầu nở tròn.
❎ Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Anh đều có tem chống giả và mã vạch sản phẩm.
🌱 Đông trùng hạ thảo dạng viên: 350.000 VNĐ/Hộp (30 Viên x 450mg/Hộp)
🌱 Đông trùng hạ thảo trà sấy sợi: 650.000 VNĐ/Hộp (5Gr/Hộp)
🌱 Rượu đông trùng hạ thảo: 1.500.000 VNĐ/Chai (700ml/Chai)
💟 Để mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Chính hãng, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:
💟 Đại lý phân phối chính thức tại Miền Tây được cấp phép bởi Everest Premium
📞 Hotline: 0886 010 067
Fanpage: Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Miền Tây

 

Share
Listing ID: 255cdcdd49112bc