Đồng hồ đo áp suất chuẩn Châu Âu/G7 vật liệu full inox

VNDliên hệ

Chi tiết rao vặt

Đồng hồ áp suất – dong ho do ap suat – đo áp suất 0-10bar – đồng hồ áp suất 0-4bar- đồng hồ áp suất 0-6bar- đồng hồ áp suất 0-25bar- đồng hồ áp suất 0-40bar – đồng  hồ áp suất 0-100bar. Đồng Hồ Đo Áp Suất  là  loại đồng hồ áp lực được sản xuất bởi các nước có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Ý, Nhật Bản…với chất lượng được khẳng định và có nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như đồng hồ áp suất Wika, AB, Suchy, badotherm, đồng hồ áp suất Stiko, Suku, … đồng hồ sản xuất tại các nước  mang đến độ chính xác cao  và có nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với từng điều kiện khác nhau của từng nhà máy. Hôm nay mình giới thiệu các bạn một số dòng Đồng Hồ Đo Áp Suất G7 sản xuất.

Đồng hồ đo áp suất là gì?

Loại thiết bị này có hình dạng giống như loại đồng hồ treo tường trong nhà. Tuy nhiên đây là loại thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đo và giám sát tín hiệu áp suất tại một vị trí nhất định. Tùy theo từng môi trường đo và độ chính xác, ta sẽ sử dụng những loại đồng hồ khác nhau. Mình sẽ liệ t kê những loại đồng hồ áp suất này bên dưới.

Ví dụ như chúng ta cần đo áp suất trên đường ống dẫn nước, đo áp suất đường ống dẫn khí, ta sẽ lắp đặt đồng hồ áp suất trên đường ống và đọc áp suất tại vị trí này.

Đồng hồ đo áp suất tên tiếng Anh là gì?

Trả lời: đồng hồ đo áp suất có tên tiếng Anh là “Pressure Gauge”.

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất?

Dĩ nhiên là mục đích chính của đồng hồ đo áp suất vẫn là đo áp suất. Tuy nhiên, ở đây mình xin giới thiệu sâu hơn về những loại môi trường đo, chẳng hạn như:

  • Đối với các loại quạt hút, ta thường dùng đồng hồ đo áp suất dải đo âm như -1 đến 0 bar.
  • Khi đo áp suất trong các máy nén khí, máy thủy lực, ta dùng các loại đồng hồ có dải đo cao: 0-100bar, 0-200bar, 0-400bar….
  • Đo áp suất trong môi trường thực phẩm, dược phẩm, ta sẽ dùng đồng hồ đo áp suất dạng màng. Loại đồng hồ này có dải đo chỉ khoảng 40bar trở lại. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, có thể đặt hàng dải đo lên đến 1000bar.
  • Đồng hồ đo áp suất dùng trong phòng thí nghiệm: loại này thường không phổ biến trên thị trường vì giá thành cao và độ chính xác rất cao. Loại này thường được dùng để test áp suất trong các phòng thí nghiệm.

Thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng xem thêm tại địa chỉ:

đồng hồ đo áp suất

Share
Listing ID: 8205cb53b823d610