Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bàn bếp đá onyx uy tín

 

Chi tiết rao vặt

Các giai đoạn thi công bàn bếp đá onyx


– Giai đoạn 1: Khảo sát, tư vấn

 

Bảo Minh Stone sẽ cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, tư vấn về nhà bếp, đảo bếp, tủ bếp, bàn ăn, đá hoa cương lát bếp sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích công trình của quý khách. Nếu đã có ý tưởng riêng, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về vật liệu và cách bố trí để cho ý tưởng của bạn được thăng hoa.

 

– Giai đoạn 2: Thiết kế

 

Chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế cụ thể, chi tiết về vật liệu, vị trí đá hoa cương làm bếp,… để quý khách có những cái nhìn tổng quan và đảm bảo thi công chính xác nhất đến từng chi tiết.

 

– Giai đoạn 3: Gia công

 

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa khách hàng và công ty, khi đó sẽ tiến đến giai đoạn gia công đá. Đá ốp bếp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng bản thiết kế mà công ty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng và được đánh mã số để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối. Quá trình này được thực hiện hoàn toàn tại nhà máy và vận chuyển lên công trình khi hoàn thành.

 

– Giai đoạn 4: Thi công

 

Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ quản lý, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách. Mọi chi tiết thi công đều tuân theo bản vẽ và mã số đánh trên đá ốp mặt bếp để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho công trình.

 

– Giai đoạn 5: Nghiệm thu

 

Chỉ khi nào khách hàng hoàn toàn đồng ý, cảm thấy hài lòng hoàn toàn với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc.

 

Một số dòng đá marble thích hợp để thi công ốp đá mặt tiền đẹp như:

 

➥ ĐÁ PINK ONYX có màu hồng nhẹ giúp mặt tiền dễ chịu, nhẹ nhàng.

➥ Đá Onyx Cổ Điển mang màu nâu đặc trưng mang đến sự sang trọng, sạch sẽ cho mặt tiền.

➥ Đá Onyx Crystal White, Đá Onyx White đều có những gam màu trắng ấn tượng giúp mặt tiền ấn tượng hơn nhiều.

 

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BẢO MINH

Địa chỉ: 58/11 QL1A, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM

Hotline: 0935.699.878 (Mr.Ích)

Email: baominhstone@gmail.com

Website: http://baominhstone.com/

https://baominhstone.com/don-vi-cung-cap-dich-vu-thi-cong-ban-bep-da-onyx-uy-tin

Share