Điểm mạnh xe nâng người cắt kéo JLG giá rẻ

VND50,000,000.00

Chi tiết rao vặt

Đa tính năng và công suất làm việc trên cao

Thông thường xe nâng người cắt kéo sẽ phù hợp làm việc rất tốt trong bên trong nhà xưởng, kho…bởi không gian chật hẹp mà dòng xe nâng người cắt kéo được thiết kế nhỏ gọn, làm việc thẳng đứng và sàn mở rộng có thể nâng 2-3 người có sức nâng đạt từ hơn 200 – 1000 kg để lắp đặt, sửa chữa các hệ thống và thiết bị điện…thay thế giàn giáo truyền thống.

Sử dụng động cơ diesel và điện giúp xe nâng người hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt mang đến công suất làm việc trên cao hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Độ bền cao

Xe nâng người cắt kéo JLG giá rẻ thương hiệu nổi tiếng và nhiều người biết đến là độ bền lâu với thời gian. Chúng được chú trọng trong việc thiết kế và hình dáng, vật liệu sản xuất về các chi tiết khung xe được làm từ thép chống gỉ và bộ phận động cơ chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất nhằm chống lại những tác động từ môi trường làm việc, giúp xe luôn mới và ít xảy ra sự cố hỏng hóc.

Hơn nữa, xe nâng người có hệ thống cân bằng thủy lực giúp xe làm việc và di chuyển nơi gồ ghề có thể giữ được thăng bằng. Lớp chống lầy và chịu được mài mòn đinh đá có thể di chuyển bất cứ địa hình nào.

Mang đến độ an toàn tuyệt đối

Hãng JLG được biết đến các thiết bị nâng người với độ cao khủng trên 50m, do đó tính an toàn luôn được chú trọng. Hầu hết các loại xe nâng người được trang bị đầy đủ bộ điều khiển trên sàn công tác. Ngoài ra, còn trang bị thêm bộ điều khiển khẩn cấp dùng trong trường hợp bất ngờ khi xảy ra sự cố không hạ xuống vị trí mặt đất hoặc vị trí mục tiêu.

Do đó, dòng xe nâng người cắt kéo được các kỹ sư đề cao tính an toàn lên trên hàng đầu được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn, trang bị 2-3 phương án an toàn để mang đến sự an toàn cho người thi công và vận hành.

Xe nâng người cắt kéo giá rẻ đang bán và cho thuê tại U-MAC Việt Nam

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người giá rẻ.  U-MAC tự tin là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nâng hạ cho các công trình xây dựng lớn. Để xây dựng được điều đó, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ là tiêu chí quan trọng nhất.

Tại đây, xe nâng người cắt kéo được nhập khẩu chính hãng JLG từ Mỹ, với đa dạng kích thước, chiều cao làm việc…để bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của công việc. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra bảo trì bảo dưỡng động cơ máy móc của xe nâng nhằm mong muốn khách hàng đạt tiến độ và hiệu quả trong công việc.

Liên hệ: 0833 486 586 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Share
Listing ID: 6605e1c367396e21