Dịch vụ sửa chữa cân điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam

VND11,000.00

Chi tiết rao vặt

Tiamo cung cấp đến quý vị và các bạn dịch vụ sửa chữa cân điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là một đơn vị cung cấp các loại cân điện tử, đội ngũ kỹ thuật của Tiamo hiểu rất rõ về nguyên lý hoạt động và cấu tạo của từng loại cân. Vì thế chúng tôi có thể sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cân điện tử, chúng tôi còn sửa chữa một vài thiết bị khác có liên quan. Dưới đây là dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách được gì? Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cân điện tử của Tiamo

Không chịu một chi phí nào nếu Quý khách không đồng ý sửa chữa.
Tiamo chỉ phát triển phân phối sản phẩm thiết bị thí nghiệm mà không quan tâm đến thu lãi từ chi phí sửa chữa. Miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa cho các công ty mua sản phẩm thiết bị thí nghiệm tại Tiamo.
Tiamo chỉ quan tâm đến sự tiện lợi, thoải mái mà khách hàng trong quá trình sử dụng. Cân điện tử, thiết bị thí nghiệm đều nằm trong những khâu sản xuất quan trọng của nhà máy. Tiamo đáp ứng nhanh nhất trong quá trình sửa chữa, bảo hành. Kèm theo giải pháp cho mượn hoặc cho thuê khi sự cố xảy ra nhằm đảm bảo tiến độ, hiểu quả sản xuất cho nhà máy.
Được bảo hành lên tới 6 tháng đối với các thiết bị – cân điện tử đã sửa chữa.
Kỹ thuật được đào tạo chính hãng và có kinh nghiệm lâu năm.
Tư vấn hoàn toàn miễn phí các giờ hành chính trong các ngày trong tuần.

Các dịch vụ sửa chữa cân điện tử của Tiamo

Bảo hàn , bảo trì định kỳ phòng thí nghiệm hàng năm cho các nhà máy: Thức ăn chăn nuôi, Thực phẩm, Phân bốn, các phòng phân tích môi trường,…

Dịch vụ sửa chữa Cân điện tử – Thiết bị thí nghiệm tất cả các hãng trên thế giới bao gồm: Nồi hấp tiệt trùng, máy quang phổ, tủ sấy thí nghiệm, lò nung phòng thí nghiệm, máy ly tâm, cân điện tử các loại, máy cất nước, máy khuấy từ gia nhiệt, tủ ấm phòng thí nghiệm,…

Dịch vụ hiểu chuẩn, kiểm định Thiết bị thí nghiệm định kỳ cho quý khách hàng.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.

Nhận thanh lý cân điện tử, thiết bị thí nghiệm cũ.

>>> Xem thêm: cân điện tử mini.

Nếu cân điện tử của khách hàng đang có vấn để, gặp sự cố, trục trặc thì hãy tìm đến Tiamo để sửa chữa nhanh chóng nhé! Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin quý vị và các bạn có thể tham khảo tại website: https://www.candientutiamo.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TIAMO
Số 19 Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân HN
Mã số thuế: 0102714444
Email: candientuso@gmail.com
TEL: 0243.55.77.270 ; 0243.55.78.108

Share
Listing ID: 2665d0371bc7f9c0