Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

 

VND10,000.00

Dịch vụ luật sư riêng quý công ty

 • Đường/phố: Hà Nội
 • Tên thành phố chính: Hà Nội
 • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
 • Country: Việt Nam
 • Zip/Postal Code: 10000
 • Ngày đăng: 04/01/2017 2:30 chiều
 • Ngày hết hạn: 9 những ngày, 15 giờ

Mô tả

1. Luật sư riêng của tổ chức

Quý công ty luật Inteco trân trọng gửi tới quý doanh nghiệp lời chúc thành đạt và phát triển! Thưa công ty, công ty luật Inteco là một tổ chức luật có kinh nghiệm chuyên sâu về Gợi ý pháp luật cho Cty trong nước ta. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về luật Cty, kinh tế, tài chính, đất đai, thuế và được các Cty tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “loại ngoại lệ những rủi ro giấy cho doanh nghiệp”.
2. Những rủi ro thủ tục thường gặp

– Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp về hiệp đồng nhân công, tranh chấp giữa một trong các thành viên góp số vốn, cổ đông góp toàn bộ số tiền với nhau, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản quý doanh nghiệp …

– Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …

– Tranh chấp với bên ngoài: Về một trong các loại giao kèo kinh tế, phát sinh nợ khó khăn đòi …

– Thiệt hại do thiếu am hiểu pháp lý hành chính, chính sách luật pháp về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …

3. Vì đâu tổ chức lên có luật sư riêng?

– Hạn chế đến mức thấp nhất một trong các rủi ro giấy tờ thường gặp nói trên;

– Mức giá thấp, hiệu quả cao. doanh nghiệp chỉ quan trọng ký giao kèo thuê một doanh nghiệp luật với một tiền phí hợp lý là đã có được hẳn một đội ngũ luật sư dạn dày kinh nghiệm, tận tụy sẵn sàng Đề xuất ý kiến giấy cho công ty mọi lúc mọi nơi. trong khi đó nếu bạn duy trì một nhân viên giấy trong DN sẽ rất không dễ dàng đáp ứng được hết một vài đề nghị của quý công ty phát sinh tại quá trình hoạt động.

– Giàu kinh nghiệm hơn. Chúng tôi tin rằng rằng, một nhân viên thủ tục không thể giàu kinh nghiệm bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một phương thức đúng và chóng vánh, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).

– An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. trong Quy trình đàm luận một vài thương vụ đặc biệt, một số rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về pháp luật gây ra Các rủi ro giấy không dễ dàng lường và thiệt hại là điều không dễ tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, dạn dày kinh nghiệm và rất yên tâm khi có được luật sư riêng bên cạnh bạn.

– Tiện lợi không kém. Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần thiết, còn nếu chọn lựa dịch vụ luật sư trong bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. nhưng mà, trong thời đại công nghệ và Phát thanh đã làm cho không gian xung quanh không còn giới hạn. Chúng tôi Cam kết Tư vấn công ty bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm chủ đề tham khảo: thủ tục đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

4. Nội dung Đưa ra ý kiến thường xuyên cho quý doanh nghiệp

– Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề giấy liên quan đến hoạt động của quý doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);

– Soạn thảo và Tư vấn soạn thảo mọi văn bản mang tính hành chính pháp lý;

– Soạn thảo và xem xét hợp đồng một vài loại;

– Gợi ý giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;

– Đề xuất ý kiến biện pháp xử lý nợ không dễ dàng đòi;

– Tham mưu phương án phòng ngừa rủi ro pháp lý;

– Đại diện cho tổ chức trong việc giải quyết một số tranh chấp với bên thứ ba…

5. Hình thức tư vấn:

– Hỗ trợ qua email, fax, điện thoại và công văn;

– Nếu vụ công việc quan trọng có được luật sư tham dự trực tiếp, Luật Inteco sẽ cử các luật sư tham gia Đề xuất ý kiến, đại diện cho quý công ty ở một trong các cuộc thương lượng, ký kết hợp đồng, giải quyết một trong các tranh chấp trong toàn án, trong một trong các cơ quan Cục quản lý có thẩm quyền hoặc một bên thứ ba bất cứ.

6. Thù lao:

– Tùy vào loại hình đơn vị, quy mô doanh nghiệp, khối lượng việc hoặc từng đòi hỏi của từng công ty. Khi tiến nhận các đề nghị của doanh nghiệp, Luật Inteco có thể những phân tích, đánh giá việc và đưa ra mức tiền phí Đưa ra ý kiến phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của từng quý công ty.

Tham khảo bài viết: tư vấn đầu tư nước ngoài

Listing ID: 120586ca475d53e0

Liên kết tài trợ

bán nhà

Tài trợ Quảng cáo

 • tour du lich
 • nha khoa lan anh
 • caravan
 • da quy
 • trang suc
 • nu trang
 • ngọc trai
 • pearl king