Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

VND5,000

Chi tiết rao vặt

Xưởng in hộp giấy ở đâu tốt? Đó cũng là những câu hỏi của khách hàng khi có nhu cầu in hộp giấy trên cả nước. Nếu bạn search trên google từ khóa” in hộp giấy” sẽ tìm được rất nhiều quảng cáo với những lời mời chào hấp dẫn. Câu hỏi ở đây là : Xưởng in có uy tín không? giá thành có hợp lý không? sản phẩm có chất lượng không và liệu có ưu đãi gì cho khách hàng?
Lạc Hồng tự hào với dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp và là lĩnh vực chủ đạo trong nhiều năm vừa qua. Quy trình thiết kế hộp giấy 363 Pro nhận được nhiều lời khen và các nhận xét tích cực từ khách hàng đối tác và người tiêu dùng. Thiết kế vỏ hộp, in test, làm mẫu tất cả các quy trình đều được chúng tôi tiến hành chuẩn chất lượng. Đảm bảo mọi khách hàng đều được giám sát, tham gia thay đỏi mọi thông tin trong quá trình thiết kế.

Năng lực sản xuất in hộp giấy tại Lạc Hồng.
+ Nhà xưởng sản xuất hộp giấy hoàn toàn khép kín đáp ứng được nhu cầu 50000 hộp/ ngày.
+ Máy in hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức, Nhật với các thương hiệu nổi tiếng như Heidelberg, Mitshubisi,…
+ Có đầy đủ các máy dán hộp, bế hộp, máy thụt hộp tự động, máy thụt hộp carton lạnh, máy cán màng nhiệt và các hệ thống các máy hoàn thiện khác như: máy ép nhũ hộp, máy phủ bóng UV, máy làm khuôn hôp,…
+ Chúng tôi có thể sản xuất được hầu hết các loại hộp trên thị thường.
+ Thời gian sản xuất thường mất từ 5 đến 7 ngày kể từ ngày khách hàng duyệt thiết kế.

Các lưu ý cho khách hàng khi in hộp giấy tại Lạc Hồng.
1. Vui lòng cung cấp đủ các thông tin cơ bản của sản phẩm như: tên, logo thương hiệu, thành phần, công dụng,.. Vì không ai có thể hiểu sản phẩm của bạn hơn chính bạn. Muốn đem sự đặc trưng riêng biệt của sản phẩm của bạn ra với thị trường thông qua bao bì hộp giấy thì bạn hãy chuẩn bị các thông tin này cho chúng tôi.
2. Cung cấp thông tin chính xác nhất. Một số khách hàng thường thay đổi kích thước sản phẩm sau khi sản phẩm đã được thiết kế gần như hoàn thiện, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian làm việc và kế hoạch gia công, sản xuất đề ra trước đó.
3. Nếu bạn muốn in ảnh lên vỏ hộp giấy vui lòng lựa chọn ảnh có độ sắc nét cao nhất để sản phẩm khi in ra đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ in hộp giấy uy tín chất lượng tại Hà Nội.
+ Lạc Hồng là đơn vị in ấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn từng hợp tác với nhiều các cá nhân doanh nghiệp trong và ngoài nước.
+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nắm bắt được xu thế thiết kế trên thị trường cũng như tâm lý khách hàng nhằm đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất.
+ Miễn phí thiết kế và làm mẫu 100%. Khách hàng được liên hệ trao đổi trực tiếp với thiết kế chỉnh sửa sản phẩm đến khi hài lòng mới đưa vào sản xuất.
+ Nhà xưởng sử dụng công nghệ in Offset trên máy in Heidelberg 6 màu đời mới đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc cũng như các công nghệ gia công hiện đại.
+ Giao hàng đúng hạn trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ giao nhanh các tỉnh trên toàn quốc.
+ Luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm nên hàng đầu, giao hàng đúng hạn khách hàng nhận được đầy đủ hóa đơn chứng từ khi nhận hàng.
*** Để được tư vấn và báo giá khách hàng vui lòng liên hệ hoặc chat Zalo: 0796861222.

Share