DỊCH VỤ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CƠ SỞ NƯỚC HOA XỊT PHÒNG

 

Chi tiết rao vặt

Căn phòng của bạn cần một mùi hương đặc trưng để tạo điểm nhấn, phòng ngủ cần thêm mùi hương dễ chịu sau ngày làm việc mệt mỏi. Nước hoa xịt phòng không chỉ được sử dụng trong không gian gia đình mà còn được sử dụng nhiều tại các không gian trang trọng như khách sạn, nhà hàng, cho đến các phòng hát karaoke,….
Hiện nay trên thị trường các loại bình nước hoa xịt phòng xuất hiện khá phổ biến với nhiều mùi hương khác nhau, nó phù hợp cho những không gian không được thông thoáng, thường có mùi gây khó chịu. Tuy nhiên, việc lạm dụng nó và đặc biệt là sử dụng những sản phẩm nước hoa tự tỏa hương kém chất lượng thì sẽ gây ra những tác hại không đáng có, đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   
Quý doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất đã và đang dự kiến làm hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sơ sản xuất/ kinh doanh, nhưng vẫn chưa rõ thành phần hồ sơ cũng như thủ tục để tiến hành đăng ký xin giấy phép. Công ty An Chi Phương xin được tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình đăng ký công bố tiêu chuẩn sản phẩm được nhanh chóng, hiệu quả.
I THÀNH PHẦN HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP
II QUY TRÌNH AN CHI PHƯƠNG LÀM VIỆC
III THỜI GIAN LÀM VIỆC
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm nước hoa xịt phòng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm cho các sản phẩm khác của chúng tôi.028.6683.8515 | 0908.872.079 hoặc gửi thông tin qua mail:anchiphuongcompany@gmail.com.
Share
Listing ID: 8815cb5358157b32