dịch vụ công bố chất lượng an toàn thực phẩm rượu đông trùng hạ thảo sản xuất trong nước

 

Chi tiết rao vặt

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Từ ngàn xưa Rượu Đông trùng hạ thảo đã có nhưng chủ yếu các bậc vua chúa mới được dùng. Ngày nay, quý ông nào muốn mua rượu đồng trùng hạ thảo thì rất đơn giản hoặc có thể tự mua Đông trùng hạ thảo về trực tiếp ngâm rượu để thưởng thức từ từ.
Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là một trong những cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người quan niệm rằng rượu sản xuất không đảm bảo mới có thể bị ngộ độc còn rượu tự nấu hay tự ngâm thì an toàn. Vì vậy mà không ít gia đình vẫn có các bình rượu tự ngâm trong nhà, nhưng bản thân họ không hề biết có thể tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc. Bởi, khi cho các nguyên liệu vào ngâm, có các vị thuốc hoặc các chất khác nhau, có những vị thuốc nếu dùng bừa bãi sẽ thành độc hại. Không giống như thực phẩm có thể mất thời gian để tiêu hóa mà rượu được hấp thu nhanh chóng vào cơ thể trước các chất dinh dưỡng khác.                                                                                                                                                                                                                                                                                            
Đồng thời, để tạo uy tín hơn cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối mặt hàng rượu đông trùng hạ thảo nên thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm.  An Chi Phương cung cấp dịch vụ làm giấy vsattp sẵn sàng tư vấn và thực hiện dịch vụ đăng ký công bố chất lượng an toàn rượu Đông trùng hạ thảo sản xuất trong nước một cách nhanh chóng – chính xác.
I THÀNH PHẦN HỒ SƠ:
II QUY TRÌNH AN CHI PHƯƠNG LÀM VIỆC:
III HIỆU LỰC GIẤY CHỨNG NHẬN:
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký bản công bố chất lượng an toàn thực phẩm rượu đông trùng hạ thảo sản xuất trong nước một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ xin cấp giấy cơ sở đủ điều kiện VSATTP và dịch vụ tự công bố chất lượng thực phẩm cho các sản phẩm khác của chúng tôi. 028.6683.8515 | 0908.872.079 hoặc gửi thông tin qua mail:anchiphuongcompany@gmail.com. 
Share
Listing ID: 6135cb5310feb3c5