Dịch vụ cho các Doanh nghiệp thuê Tài xế Lái xe tại Hà Nội

VND500,000.00

Chi tiết rao vặt

Khi các Doanh nghiệp tại Hà Nội muốn tuyển lái xe thì hầu hết là lên google, tìm từ khóa: tuyển lái xe tại hà nội , tuyển dụng lái xe, tuyển dụng tìm việc lái xe…Nhưng hầu hết tâm lý người tuyển dụng của các Doanh nghiệp đều hoang mang, lo lắng:

  1. Không rõ nhân thân lái xe có ổn không?
  2. Trình độ, nhận thức, kỹ năng giao tiếp, hiểu biết xã hội có tốt không?
  3. Chuyên môn lái xe có chuẩn không? Thông thuộc đường phố Hà Nội không? Có xử lý được các tình huống khi xe xảy ra trục trặc giữa đường không?
  4. Có năng động, nhiệt tình, cẩn thận và thân thiện không?
  5. Và suy nghĩ lớn nhất của các nhà tuyển dụng của các Doanh nghiệp là: Doanh nghiệp có sử dụng hết công năng của lái xe hay không?

Một tháng Doanh nghiệp chỉ vài chuyến công tác tỉnh, gặp đối tác và dăm hôm tiếp khách rượu bia. Nếu thuê nguyên 1 lái xe như vậy thì thời gian còn lại là lái xe rảnh việc, mà vẫn phải trả lương cả tháng, cộng tiền bảo hiểm, ăn trưa, chế độ….

Vậy thì sử dụng dịch vụ cho Doanh nghiệp tài xế lái xe của bên Văn Minh chắc chắn là sẽ lợi hơn rồi:

  1. Không phải lo nhân thân lái xe, vì tất cả lái xe bên Văn Minh đã được xác minh bằng nhiều nghiệp vụ tư pháp
  2. Trình độ, nhận thức, kỹ năng giao tiếp, hiểu biết xã hội đã được Văn Minh tuyển lựa và đào tạo các khóa chuyên sâu nâng cao trình độ.
  3. Lái xe bên Văn Minh đã được trải qua khóa thi khắt khe về kỹ năng lái các loại xe từ thông thường đến xe hạng sang, giải quyết tốt vấn đề khi xe khách hàng trục trặc và bắt buộc là đã thuộc từng ngóc ngách trong Hà Nội.
  4. Năng động, nhiệt tình, cẩn thận và thân thiện là tôn chỉ sống còn của Văn Minh
  5. Doanh nghiệp sẽ không dùng hết số tiền thuê nguyên 1 lái xe mà không phải lo tiền bảo hiểm, chế độ cho nhân viên lái xe

Tất cả những điểm mạnh trên đủ cho các Doanh nghiệp có lợi về kinh tế, về tuyển dụng, về quản lý con người, bảo đảm tài sản của Doanh nghiệp. Vậy Quý Doanh nghiệp còn mong đợi gì hơn nữa, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ cho thuê Tài xế Lái xe Văn Minh.

Địa chỉ: 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Số 25B ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://chothuelaixe.vn/

Điện thoại: 0918186822 – 0966505995

 

Share
Listing ID: 4585d78d0fddddc4