Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm – Phạm và Cộng sự

 

Chi tiết rao vặt

Dịch vụ báo cáo tài chính của Phạm và Cộng sự luôn mang đến cho khách hàng gì tuyệt vời nhất. Chúng tôi ngoài có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu luật thì những dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đối thủ khác. Bên cạnh đó, Phạm và Cộng sự còn có rất nhiều cam kết đối với khách hàng, chính vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Dưới đây là dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Với một phép so sánh đơn giản như khi doanh nghiệp bỏ chí sử dụng 1 (một) nhân viên kế toán thuế. Với mức chi phí nhân công (Lương) hàng tháng tối thiếu 4 -5 triệu đồng.

Nhằm giảm thiểu chi phí đối với các doanh nghiệp VỪA và NHỎ, do số lượng các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng, hàng quý để phục vụ cơ quan thuế.

Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và làm báo cáo tài chính cuối năm chưa được làm kịp thời đúng thời hạn hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được hồ sơ, chứng từ kèm theo cho đúng và phù hợp với Luật thuế hiện hành. Rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế,…

Hơn nữa doanh nghiệp đang nghĩ tới việc thuê một kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng giỏi để giải quyết các công việc như làm báo cáo tài chính,kê khai thuế tài chính, thiết lập sổ sách, chứng từ, cân đối lãi lỗ…Chi phí để trả lương cho một kế toán như vậy là bao nhiêu,…? Như trên chúng ta có thể thấy rất có thể con số đó còn lớn hơn thế nữa,… Và sau này còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên,máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm,…

Doanh nghiệp đang băn khoăn nên lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính nào?

Thấu hiểu sư khó khoăn và thưc trạng của doanh nghiệp trước vô vàn những câu hỏi, khó khăn như vậy. Đáp ứng và giải quyết những khó khăn này, giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp?

Để đáp ứng những khó khăn đó Đại lý thuế Công Minh cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm UY TÍN và CHẤT LƯỢNG này sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý doanh nghiệp;
Dịch vụ Kế toán trọn gói, làm báo cáo tài chinh chịu trách nhiệm, giải quyết mọi vấn đề liên quan để Kế toán – Thuế – Tài chính của doanh nghiệp;

Tất cả những vấn đề, khó khăn, trăn trở, vướng mắc của Quý doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất chỉ từ 9,6 triệu đồng / năm khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính của Công ty TNHH Tư vấn và Đại lý thuế Công Minh.

Hi vọng với những gì mà Phạm và Cộng sự đã chia sẻ ở trên, các bạn sẽ sớm tìm cho mình được một dịch vụ tốt. Nếu các bạn băn khoăn hãy tìm hiểu dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho khách hàng những gì đang vướng mắc. Mọi thông tin, các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự
Trụ sở: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
VPGD1: P503, Tầng 5, Tòa A14-A1 KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD2: P2102, Tầng 21, Tòa Summer2 – Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0902 483 186/ 024.32000-945
Email: taxserviceshn247@gmail.com
Website: https://ketoanthuehanoi.vn

Share
Listing ID: 1615cb53f163f898