Đeo gì để trừ tà ma vào tháng cô hồn?

 

Chi tiết rao vặt

Đeo gì để trừ tà ma vào tháng cô hồn? Tháng 7 âm lịch còn được gọi là “tháng cô hồn”, ma quỷ được tự do trở về dương thế nên người tiêu dùng thường hạn chế việc mua sắm. Tuy nhiên, kinh nghiệm dân gian cho rằng, bạn nên mua những thứ này vì chúng có tác dụng trừ tà tháng cô hồn, mang đến vận may. Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm là tháng cô hồn. Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan để các vong hồn thoát khỏi chốn địa ngục khổ đau lên ngao du nhân gian. Người ta thường đặt ra những câu hỏi: đeo vòng phong thủy tay nào, tràng hạt đeo tay là gì? Trong bài này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

I. ĐEO GÌ ĐỂ TRỪ TÀ MA VÀO THÁNG CÔ HỒN?

1. Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương

Trầm Hương được hình thành từ nhựa vết thương của cây Dó Bầu. Trải qua một thời gian, dưới tác động từ Mẹ thiên nhiên, nhựa dần dần hình thành nên Trầm Hương. Vì vậy, trầm hương luôn được mệnh danh là “ông hoàng phong thủy”. Là tinh hoa dưỡng từ tinh túy của đất trời, hấp thụ linh khí tuyệt phẩm của thiên nhiên.

Vòng tay trầm hương luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Không chỉ bởi giá trị về phong thủy mà còn vì sự đẳng cấp dành cho người đeo. Trong phong thủy, vòng trầm được coi là vật phẩm phong thủy dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu cũng như những xui rủi xảy ra trong cuộc sống. Do đó, nó mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt là những người đang kinh doanh. Ngoài ra còn có tràng hạt đeo tay, 108 hạt đoạn trừ phiền não.

2. Đeo gì để trừ tà ma – Túi trầm bình an

Mỗi túi trầm bình an đều mang trong mình những mảnh Trầm Hương. Hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, thanh tẩy không gian sống, xua đuổi tà khí, từ đó kích hoạt may mắn, cát tường cho người sở hữu. Khi tà khí hay vận đen bị xua đuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn, qua đó KÍCH PHÁT TÀI LỘC – VẠN SỰ HANH THÔNG.

Đeo gì để trừ tà ma? Mỗi túi Trầm bình an đều mang trong mình một trong những đệ nhất Vương Mộc Trầm Hương. Túi gấm đỏ bao bọc bên ngoài từ làng nghề dệt gấm La Khê nổi tiếng, được thêu thủ công với họa tiết rồng phượng tinh xảo. Mỗi một túi Trầm Bình An tại Thiên Mộc Hương đều được xông qua hương Trầm trong 30 phút để hoạt hóa, kích hoạt linh khí của các mảnh Trầm, mang tới công dụng phong thủy tuyệt đối.

Đeo gì để trừ tà ma? Túi trầm hội tụ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, xua đuổi tà khí
Túi trầm hội tụ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, xua đuổi tà khí
Share
Listing ID: 9705e8e1d3601847

09/04/2020 1:51 sáng

12 những ngày, 11 giờ