Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

 

VND10.00

Đào tạo VBA Excel cho Doanh Nghiệp Núi Pháo

  • Đường/phố: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội., Nhu Cầu
  • Tên thành phố chính: Hà Nội
  • Tỉnh/thành phố: Hà Nội
  • Country: Việt Nam
  • Zip/Postal Code: 10
  • Ngày đăng: 09/05/2018 3:08 chiều
  • Ngày hết hạn: 41 những ngày, 18 giờ

Mô tả

Trên cơ sở mong muốn nguyện vọng của Ban lãnh đạo Doanh nghiệp HCStarch – Núi Pháo là trang bị cho các nhân viên nắm vững Kiến thức + Kinh nghiệm về VBA Excel để nâng cao hiệu quả công việc, giảm chi phí nhân công và hướng tới tự động hóa Qui trình nghiệp vụ xử lý số liệu hay khi cần thống kê báo cáo trong doanh nghiệp. Và qua khảo sát đánh giá thực tế tại 1 số doanh nghiệp thương mại, dịch vụ PĐT IMicroSoft Việt Nam nhận thấy đa phần đều sử dụng excel làm công cụ chính cho việc lưu số liệu, xử lý số liệu hay thống kê báo cáo hoàn toàn thủ công & mất nhiều thời gian khi cần con số để ra quyết định kịp thời. Chính vì muốn cung cấp cho mọi người sự tiện ích cũng như phát huy hết khả năng mà Excel đang có nhưng đa phần đều không tận dụng được thế mạnh đó. Đó chính là sử dụng ngôn ngữ VBA có sẵn trong Excel để tự động toàn bộ quy trình xử lý nghiệp vụ.

Trên cơ sở mong muốn nguyện vọng của BLĐ Doanh nghiệp HCStarch – Núi Pháo là trang bị cho các nhân viên nắm vững Kiến thức + Kinh nghiệm về VBA Excelđể nâng cao hiệu quả công việc, giảm chi phí nhân công và hướng tới tự động hóa Qui trình nghiệp vụ xử lý số liệu hay khi cần thống kê báo cáo trong doanh nghiệp.


Và qua khảo sát đánh giá thực tế tại 1 số doanh nghiệp thương mại, dịch vụ PĐT IMIC Việt Nam nhận thấy đa phần đều sử dụng excel làm công cụ chính cho việc lưu số liệu, xử lý số liệu hay thống kê báo cáo hoàn toàn thủ công & mất nhiều thời gian khi cần con số để ra quyết định kịp thời. Chính vì muốn cung cấp cho mọi người sự tiện ích cũng như phát huy hết khả năng mà Excel đang có nhưng đa phần đều không tận dụng được thế mạnh đó. Đó chính là sử dụng ngôn ngữ VBA có sẵn trong Excel để tự động toàn bộ qui trình xử lý nghiệp vụ.


Theo kế hoạch đã thống nhất giữa 02 bên, Đúng 14 giờ Chiều Thứ 7 – Ngày 05/05/2018 tại Doanh nghiệp HCStarch – Núi Pháo Thái Nguyên đã chính thức diễn ra buổi khai giảng khóa Đào Tạo chuyển giao công nghệ Lập Trình tự động hóa & Quản trị số liệu với VBA Excel từ Cơ bản đến Nâng cao theo Chương trình đào tạo chuẩn của IMIC Việt Nam.


Sau khi tốt nghiệp khóa Đào Tạo này ngoài những Kỹ năng + Kiến thức + Kinh nghiệm lập trình tự động hóa và quản trị số liệu mà mỗi cán bộ nhân viên lĩnh hội được còn có các ứng dụng do chính các cán bộ nhân viên trực tiếp phát triển ra nó thông qua sự tận tâm hướng dẫn của Chuyên gia của IMIC Việt Nam.


Share

   

47 total views, 1 today

  

Listing ID: 1465af2ac80717f3

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai