ĐĂNG KÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ SẢN XUẤT ỐNG HÚT TỪ BỘT GẠO

 

Chi tiết rao vặt

Tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra ngày càng báo động. Thế giới có phát động Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 bằng việc sử dụng những loại vật liệu khác để thay thế cho những vật dụng từ nhựa.
Trên cả nước Việt Nam nói chung và tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng từ ngày 01/08/2019 bắt đầu có kế hoạch cắt giảm sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần trong tất cả hoạt động hàng ngày như tại cơ quan nhà nước, các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,…Tại Tp. Hồ Chí Minh các quán cà phê, trà sữa cũng đã hưởng ứng phong trào này khi sử dụng ống hút từ các vật liệu tự nhiên khi phục vụ đồ uống tại quán như Ống hút tre, ống hút bằng giấy, hay đặc biệt nhất là Ống hút làm từ gạo.
Ống hút làm từ bột gạo có bề ngoài giống ống hút nhựa, có thể ăn được như bánh Snack, bimbim và dễ dàng phân hủy trong vòng 3 tháng. Ống hút gạo là một sản phẩm độc đáo thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác hại từ nhựa và rác thải không tái chế được.
Ống hút làm từ bột gạo là sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể ăn được nên khi sản xuất các doanh nghiệp phải chú ý tuân thủ các vấn đề về an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như tuân thủ theo quy định của Nhà nước.
Làm thế nào để đưa sản xuất Ống hút gạo theo đúng quy định?
~ Căn cứ pháp lý ~
– TT 43/2018/TT-BCT
– Nghị định 15/2018/NĐ-CP
~ Hồ sơ pháp lý ~
– Giấy phép kinh doanh (Có ngành nghề sản xuất)
~ Quy trình thực hiện tại An Chi Phương ~ 


Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 và cung cấp thông tin về dịch vụ Đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất ống hút làm từ bột gạo một cách chuyên nghiệp nhất.

 Liên hệ: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN CHI PHƯƠNG
Địa chỉ văn phòng: 68/42 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0399.668.522|02862.715.936
  Email:
                 anchiphuongcompany@gmail.com
                 quynhanh@anchiphuong.com
Share
Listing ID: 9475e8d21f87af2a