Dàn sao “Về nhà đi con” bung xõa ngay với kiểu tóc mới ngay khi vừa đóng máy

VND5,000.00

Chi tiết rao vặt

Sau 85 tập phim với nhiều cung bậc tình cảm để lại trong lòng khán giả, dramma “quốc dân” Về nhà đi con đã chính thức khép lại.

Yêu cầu đối với diễn viên khi nhận được vai diễn chính là bằng mọi phương tiện từ tạo hình, biểu cảm cho đến lời thoại phải truyền tải nhân vật mà mình đảm nhiệm đến với khán giả một cách chân thực nhất.  Vậy nên, sẽ chẳng lạ khi nhìn thấy ngoài đời thực Bảo Hân cứ diện mãi một kiểu tóc tém, Quang Anh thì đầu nấm, Thu Quỳnh thì tóc dài dịu dàng.

1.Bảo Hân

Vào vai một cô nàng tomboy “loi choi”, thế nên Bảo Hân thường gắn bó với với kiểu tóc tém cá tính để thể hiện hết chất “ngông” và nổi loạn của tuổi mới lớn. Khi vừa hết phim, cô lập tức đổi sang phong cách mới. Mái tóc được cắt undercut khá cao ở hai bên mai. Cộng thêm với màu nhuộm xám khói khiến cô trông càng “chất chơi” hơn trước.

2.Quang Anh

Cậu nhóc Quang Anh trong phim có tính cách hiền lành, si tình và hơi ngây ngốc. Thế nên cậu rất hợp với kiểu tóc đầu nấm nhuộm đen, nâu.

Nhưng khi đóng máy, cậu lại quay về với hình tượng chàng trai trẻ trung, năng động. Cậu chọn cắt kiểu tóc undercut, cắt taper cho phần tóc hai bên và sau gáy. Những kiểu tóc đẹp cho nam này khiến cậu trông chững chạc hơn. Đặc biệt, quyết định nhuộm màu xám khói đã tăng thêm cho cậu trai vài phần chững chạc, lãng tử.

  1. Thu Quỳnh

Là một nàng dâu hiền khô, thùy mị, nết na nên Thu Quỳnh buộc phải diện tóc đen dài, khắc hẳn với My sói tóc tém “chị đại” trong phim “Quỳnh búp bê”. Nhưng gần đây, cô đã chuyển sang cắt tóc lob và cũng nhuộm màu xám, trùng hợp với Bảo Hân và Quang Anh. Tuy nhiên, phải công nhận khuôn mặt góc cạnh, sắc sảo của Thu Quỳnh rất hợp với kiểu tóc ngắn và màu nhuộm lạnh này.

Share
Listing ID: 9125d52e2833d817

16/10/2019 12:19 sáng

8 giờ, 23 phút