Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Đại lý cung cấp nước uống đóng bình tại TPHCM

  • Đường/phố: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
  • Tỉnh/thành phố: Tp Hồ Chí Minh
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 07/12/2017 4:58 chiều
  • Ngày hết hạn: 56 những ngày, 3 giờ

Mô tả

Nước uống đóng bình được sản xuất trên dây truyền hiện đại, dựa trên các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong và ngoài nước bằng sự kiểm soát chặt chẻ của các chuyên gia nên rất có ích đối với sức khỏe của con người. Chính vì thế mà có nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng,… tại TPHCM lựa chọn sử dụng nước uống đóng sẵn trong bình. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng ngay và có thể tiết kiệm thời gian, công sức đun sôi hay lọc nước. Do đó, nhu cầu mua dùng nước uống đóng bình ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao, đặc biệt là ở những nơi phát triển, đông dân cư như TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đại lý cung cấp nước uống đóng bình tại TPHCM giá rẻ, thì có thể tham khảo, lựa chọn Minh Nhật Water.
[IMG]
Đại lý Minh Nhật cung cấp nước uống đóng bình tại TPHCM
Minh Nhật Water là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp nước uống đóng bình tại TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp nên đại lý chúng tôi được nhiều người tiêu dùng tại TPHCM tin tưởng lựa chọn sử dụng. Minh Nhật xin cam kết các sản phẩm nước uống được đại lý chúng tôi lấy trực tiếp từ các công ty nước uống chính hãng nên luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng, không vì lợi nhuận mà lấy nước uống từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt của đại lý chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá và giao nước đến tận nơi nhanh chóng chỉ từ 5 – 20 phút sau khi bạn đặt hàng.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống khác nhau của người tiêu dùng, đại lý Minh Nhật đã triển khai cung cấp sản phẩm nước uống đóng bình của nhiều hãng nổi tiếng như:
–  Nước khoáng Lavie bình 19L.
–  Nước khoáng I-on Life 20L.
–  Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L.
–  Nước khoáng 333 bình 20L.
–  Nước tinh khiết Vihawa bình 20L.
–  Nước khoáng Bidrico 19L.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm đại lý cung cấp nước uống đóng bình tại TPHCM thì hãy liên hệ với Minh Nhật chúng tôi qua số điện thoại: 0902 586 701, 0908 944 239 để được tư vấn và hỗ trợ.
Share

Không có từ khoá

12 total views, 1 today

  

Listing ID: 3755a2910a3afac2

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • tour du lich
  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai