Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Đại lý cung cấp nước uống đóng bình ở TPHCM

  • Đường/phố: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
  • Tỉnh/thành phố: Tp Hồ Chí Minh
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 07/12/2017 5:08 chiều
  • Ngày hết hạn: 56 những ngày, 4 giờ

Mô tả

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, tất bật như vậy, thì việc đun sôi nước để dùng không còn phù hợp nữa, mà thay vào đó là các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình như: 330ml, 350ml, 450ml, 500ml, 5L, 19L, 20L. Mỗi sản phẩm thì có những công dụng khác nhau như đối với các thể tích có từ 330ml, 350ml, 450ml, 500ml có thể dễ dàng mang theo bên mình mình khi đi học, đi làm, đi tập thể dục và trong nhiều trường hợp khác. Còn đối với thể tích lớn khác như 19L, 20L thì được nhiều nhà dân, trường học, công ty, doanh nghiệp,… ưa chuộng sử dụng hơn, bởi vì nó có thể sử dụng được ngày và còn tiết kiệm chi phí nữa. Chính vì vậy nước uống đóng bình ngày càng được phổ biến rộng rãi. Đặc biệt ở TPHCM nhu cầu sử dụng nước uống ngày càng tăng, vì đây là thành phố phát triển và tập trung đông dân cư từ nhiều địa phương khác nhau đến để sinh sống, học tập, làm việc. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng này, nên có nhiều đại lý cung cấp nước uống đóng bình ở TPHCM đang hoạt động, trong đó có Minh Nhật Water.
[IMG]
Đại lý Minh Nhật cung cấp nước uống đóng bình ở TPHCM
Đại lý nước Minh Nhật là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai ở các quận huyện của TPHCM. Minh Nhật xin cam kết các sản phẩm nước uống được đại lý chúng tôi lấy trực tiếp từ công ty nên luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng, không vì lợi nhuận mà lấy nước uống từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt của đại lý chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá và chở nước đến tận nơi nhanh chóng chỉ từ 5 – 20 phút sau khi bạn đặt hàng.
Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình của khách hàng, đại lý nước khoáng uy tín Minh Nhật đã triển khai cung cấp sản phẩm nước uống với nhiều loại thể tích như:
–  Nước khoáng Lavie bình 19L.
–  Nước khoáng I-on Life 20L.
–  Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L.
–  Nước khoáng 333 bình 20L.
–  Nước tinh khiết Vihawa bình 20L.
–  Nước khoáng Bidrico 19L.
Minh Nhật Water – Đại lý cung cấp nước uống đóng bình ở TPHCM sẵn sàng giao nước đến tận nhà cho bạn, chỉ từ 5 – 20 phút sau khi đặt hàng. Vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý nước Minh Nhật chúng tôi qua số điện thoại: 0902 586 701, 0908 944 239 để được tư vấn và hỗ trợ.
Share

Không có từ khoá

12 total views, 1 today

  

Listing ID: 6785a2912f7c56d3

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • tour du lich
  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai