CUNG ỨNG bắp ủ chua với số lượng ổn định và giá tốt nhất thị trường CHO NỘI ĐỊA VÀ XUẤT KHẨU

 

Chi tiết rao vặt

Thức ăn ủ chua ngô là cây thức ăn gia súc chất lượng cao, năng lượng cao, thức ăn lên men thích hợp cho động vật nhai lại đặc biệt đối với bò sữa và beeves. 

Khi ngô được trồng ngô ủ chua, thời gian thu hoạch thích hợp là rất quan trọng. Giai đoạn trưởng thành của ngô sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ngô ủ chua vì số lượng các chất dinh dưỡng và độ ẩm trong các nhà máy. Mục tiêu của chúng tôi là để bảo vệ cây trồng ngô lên men yếm khí để sản xuất tối ưu ngô ủ chua. 

Toàn bộ cây ngô ở khoảng thời gian 60 ngày, thường thu hoạch ở một độ ẩm toàn bộ nhà máy là 65%. 

Các cây ngô cắt nhỏ được trực tiếp đóng gói trong túi nhựa kín 0,15-0,17 mm độ dày). 

Trọng lượng tịnh của một túi PE là 20 KG. 

Sản phẩm của chúng tôi mà không cần phụ gia cho tốt bảo quản ngô ủ chua (pH <4, độ ẩm 65%) 

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng ngô ủ chua của chúng tôi và premix phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. 

Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp nào có nhu cầu mua bắp ủ chua

Vui lòng liên lạc qua số điện thoại: 0903047955/0903944669/0916800732

Bắp Ủ Chua của chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Bắp Ủ Chua cho toàn miền nam và xuất khẩu các nước. Với quy mô lên tới 20.000 ha diện tích trồng bắp và cơ sở hạ tầng kèm theo, chăn nuôi phát triển trên 10.000 con bò đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự tin cung ứng lượng sản phẩm lớn cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu sản phẩm BẮP Ủ CHUA chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Bắp ủ chua của chúng tôi xuất phát từ Dự án phát triển cánh đồng bắp lớn hàng ngàn ha tại Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Bình Thuận, An Giang … nhằm đáp ứng nhu cầu thức ăn cho đàn bò của dự án và xuất bán ra thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Giống bắp SSC 586, SSC 557  với các đặc điểm ưu việt: chống chịu hạn tốt, kháng sâu bệnh, không đổ ngã; mật độ trồng dày mà trái bắp vẫn đạt yêu cầu to, đẫy hạt; khi bắp chín lá vẫn xanh; đặc biệt là năng suất sinh học (thân, lá và trái bắp) rất cao – đạt khoảng 55 tấn/ha. Dự kiến sản lượng Bắp ủ chua sẽ bán ra thị trường hàng trăm ngàn tấn mỗi năm.

Chất lượng đi đầu, giá cả hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị bao tiêu sản phẩm cho các nông trường, đơn vị cơ hữu, bà con nông dân trồng và mở rộng diện tích cây bắp toàn Tây nguyên và miền Nam.

Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp nào có nhu cầu mua bắp ủ chua

Vui lòng liên lạc qua số điện thoại: 0903047955/0903944669/0916800732

Địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản, thực phẩm, rau củ quả sạch cho siêu thị uy tín, chất lượng

  1. Khảo sát thị trường và tìm địa điểm tốt

Theo khảo sát kinh nghiệm của một số chủ cửa hàng kinh doanh theo kiểu siêu thị thì những mặt hàng thực phẩm thường tiêu thụ tốt hơn các mặt hàng khác. Lí giải điều này rất đơn giản vì những vật dụng khác thường có thời gian sử dụng lâu và không phải lúc nào cũng cần dùng đến. Tuy nhiên với các loại thực phẩm thì khác, nó là nhu cầu thiết yếu hàng ngày mà ai cũng cần vì vậy, nếu kinh doanh thực phẩm thì sẽ rất chạy hàng.

Địa điểm bán cũng quyết định tới hơn 700% thành công của cửa hàng. Một số địa điểm mở cửa hàng thực phẩm sạch lý tưởng như gần khu chung cư, nơi đông đúc dân cư, dân văn phòng, nơi dân cư có thu nhập khá… Đây là lớp người có mức thu nhập ổn định, dễ dàng kích thích tiêu dùng. Vì thế, tỷ lệ cao quan tâm đến sức khỏe, an toàn thực phẩm cũng cao.

  1. Tìm nguồn cung cấp thực phẩm

Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, con người ta không phải lo kiếm bữa cơm no nữa mà càng ngày càng hướng tới bữa cơm ngon lành. Với tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường thì bây giờ người ta còn quan tâm hơn đến thực phẩm an toàn. Để thu hút và giữ được chân khách hàng, bạn phải tìm được nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng mà giá thành lại hợp lí.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ cung cấp rau sạch cho siêu thị của mình thì chúng tôi có một gợi ý cho bạn đây. Tại Hồ Chí Minh, công ty nông sản chúng tôi được biết đến là một địa chỉ cung cấp rau sạch nổi tiếng. Công ty chính là nguồn cung cấp rau sạch cho các siêu thị như: Vinmart, Co.opmart, Fivimart,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng rau từ phía chúng tôi. Rau của chúng tôi được đảm bảo về giá và chất lượng. Không qua bên trung gian, công ty trực tiếp kiểm định nguồn hàng, đến tận cơ sở sản xuất để nắm bắt quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.  Bên cạnh rau sạch, công ty còn cung cấp các nông sản, đặc sản vùng miền. Nếu muốn hợp tác với chúng tôi để có nguồn cung cấp rau sạch cho siêu thị thì hãy liên hệ với chúng tôi theo: số điện thoại: 0903047955/0903944669/0916800732

  1. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng quản lý cửa hàng rau củ quả chuyên nghiệp

Kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch đòi hỏi chủ cửa hàng phải quản lý các thông tin thật chính xác về hạn sử dụng, số lượng, giá nhập, giá bán, thông tin về mỗi loại thực phẩm để không ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng. Tuy nhiên, với một lượng thông tin quá nhiều như thế, lúc nhập thực phẩm về với số lượng nhiều, nhưng lúc bán ra lại từng một đơn vị nhỏ. Sử dụng phẩm mềm quản lý bán hàng là lời khuyên của nhiều chủ cửa hàng đưa ra. Không những thế, việc dùng phần mềm quản lý bán giúp cho việc bán hàng của cửa hàng nhanh hơn, chính xác hơn về số lượng, cũng như đơn giá của từng thực phẩm giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng hơn khi mua thực phẩm của cửa hàng.

  1. Hoạt động truyền thông – Xây dựng thương hiệu công ty

Tạo ra các trang web, page, blog cho cửa hàng của bạn để đưa thêm thông tin về cửa hàng, đưa ra các thông tin về thực phẩm. Với cách làm này, bạn vừa lấy được phản hồi của khách hàng khi sử dụng thực phẩm tại cửa hàng bạn, vừa có thể giải đáp thắc mắc và bán hàng online.

Việc xây dựng thương hiệu cho chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch là rất quan trọng. Bạn có thể làm cho khách hàng ấn tượng với cửa hàng của bạn bằng cách đem lại hình ảnh gần gũi từ bao bì đựng thực phẩm, bảng biểu, đồng phục nhân viên, màu sắc trang web…

Vui lòng liên lạc qua số điện thoại: 0903047955/0903944669/0916800732

Share
Listing ID: 9415a718fd1655db

15/06/2019 9:59 sáng

25 những ngày, 17 giờ