Có nên đầu tư dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An City Bình Dương 2020

 

Chi tiết rao vặt

khu đô thị Hồ Gươm Xanh Thuận An City – vị trí của trong quỹ đất mặt tiền Quốc Lộ 13, Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương. Khu phức hợp Hồ Gươm Xanh tọa lạc tại xây dựng khu thương mại do Công ty CP quy hoạch TBS Group làm chủ đầu tư, dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An City có diện tích 27 hecta. Đây vững chắc là dự án HOT nhất nhì tại Thuận An trong năm 2020.. Cùng với dự án Green Square Dĩ An City….

Hồ Gươm Xanh Thuận An City Bình Dương - quy mô-compressed

Tên sản phẩm KDT Hồ Gươm Xanh
vị trí của sản phẩm Green Square Mặt tiền QL1K, xã Đông Hoà, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương ( xem thêm ở : Căn hộ Thuận An )
Chủ Đầu tư: TĐ Thái Bình Shoes – TBS Group
doanh nghiệp phân phối: Đang cập nhật
Tổng thể xây dựng 27 hecta ở như thế gồm:

  • Biệt thự:
  • Nhà phố:
  • Thương mại dịch vụ:
  • Công trình công cộng:
  • Giao thông:
  • Quảng trường với đài phun nước:
chuỗi giao thông Đang cập nhật
Tiện ích nội khu: Khu trung tâm hành chính, khu quảng trường xanh kết nối với trục không gian, khu công viên nội khu đan xen, Trường mầm non, trung tâm mua sắm, khu phố thương mại, khu ăn uống, nhà hàng, quán café, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh……
Loại hình phát triển: khu đô thị phước hợp thương mại
thời kì bàn giao dự kiến: Đang cập nhập
Pháp lí sản phẩm Hoàng thiện hồ sơ pháp lí

Hồ Gươm Xanh Thuận An City – Nhu cầu nhà đất không ít tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương

Nhu cầu an cư của người dân Thành phố Hồ Chí Minh rất không nhỏ. Theo kết quả điều tra dân số 2019, thành phố hiện có khoảng 2,5 triệu hộ cư dân, tăng đến 40,23% so với thập niên trước. Tại đó, có đến 188.815 hộ dân (tương ứng với khoảng 663.000 người, chiếm 7,37% dân số) đang sống tại những ngôi nhà có diện tích chật hẹp, dưới 6 m2 trên đầu người trong Tp.HCM. Có đến 32,8% hộ gia đình, xấp xỉ 839.323 hộ đang sống trong những ngôi nhà, căn hộ thuê, mượn hoặc tại nhờ vì các người này chưa có địa ốc riêng. Thêm nữa, hàng năm, thành phố có khoảng 50.000 cặp kết hôn mới và có khoảng 60.000 trẻ nhỏ chào đời.

nhưng, nguồn cung nhà đất mới trong TP.Hồ Chí Minh vẫn chưa đủ đáp ứng. Năm 2019, Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh báo cáo, toàn đô thị chỉ có một dự án nhà đất thương mại có quyền khai thác đất ở được UBND thành thị chấp thuận chủ trương triển khai, giảm 12 sản phẩm tương đương 92%. Chỉ có bốn sản phẩm nhà đất thương mại được chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận chủ đầu tư, thấp hơn 24 sản phẩm so với năm trước, tương đương 85%. Chỉ có 16 sản phẩm địa ốc thương mại được chấp thuận xây dựng, sụt 64 dự án xấp xỉ 80%.

Mặt bằng giá căn hộ liên tục tăng

Nhu cầu tăng cao ở khi nguồn cung hạn chế đã thúc đẩy giá nhà đất trong Thành phố Hồ Chí Minh liên tục thiết lập mặt bằng mới. Theo số liệu của CBRE VN, giá căn hộ tại năm 2019 đạt mức trung bình là một.902 đô la Mỹ mỗi m2, tăng 10% so với các năm trước. Mức giá tăng được ghi nhận tại toàn bộ các sản phẩm chào bán trong quý cuối năm và các dự án còn lại trên phân khúc tại toàn bộ những vùng.

Dữ liệu trực tuyến của batdongsan.com.vn báo cáo, tại tháng 1 gần đây, mức độ mong đợi tìm kiếm BDS ở Thành phố Hồ Chí Minh suy giảm lượng tìm kiếm và nguồn cung Loại hình địa ốc giá bình dân, ngược lại mọi người chuyển sang tìm kiếm dòng dự án trung – rất đáng mong đợi. Trong tháng đầu năm, lượng tin đăng chào bán căn hộ bình dân tiếp tục giảm đến 17,6%. Nguyên nhân chủ yếu là do nguồn cung phân khúc đó liền kề như đã cạn kiệt trên phân khúc sơ cấp. Riêng với thị trường thứ cấp, số dự án còn giao dịch cũng vô cùng hạn chế vì đây là thị trường chủ yếu đáp ứng nhu cầu tại thực, có tỷ lệ mua đi bán lại thấp nhất phân khúc. Mức giá trung bình của toàn thị trường tiếp tục tăng thêm một,6% so với tháng 12 trước đó.

Khu phức hợp Hồ Gươm Xanh Bình Dương City mọc lên kịp thời

Green Square Dĩ An City Bình Dương - Quy mô lớn

Nguồn cung sơ cấp ở quý như thế tại Thành phố Hồ Chí Minh chưa có dấu hiệu cải thiện do tác động của đại dịch Covid-19 đã làm cho những đơn vị đầu tư trì hoãn kế hoạch bung rổ hàng. Với tình hình quỹ đất hạn hẹp, quy định cấp phép dự án chưa được nới lỏng, các chuyên gia dự báo tỉ suất nguồn cung địa ốc mới tại năm 2020 này cũng không khả quan.

ở tình hình nguồn cung ở TP.Hồ Chí Minh gặp nhiều rào cản, Dĩ An (Bình Dương) là địa chỉ nhiều cơ hội bùng nổ các KDT vệ tinh, cung cấp nguồn cung địa ốc cho người dân thành thị. Địa điểm này đã có chuỗi giao thông kết nối thuận lợi với trung tâm thành thị, điều kiện an sinh xã hội bùng nổ và cũng chính là 1 tại những thành phố vệ tinh của Tp.HCM ở tiến trình thành phố hóa mở rộng. 1 Số công ty đã chào bán ra mắt dự án ra phân khúc ở quý II tới, số đông đều tại vùng Bình Dương.

cơ hội căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh – Khi Thuận An lên thành phố

Từ ngày 1 tháng 2 năm 2020, thị xã căn hộ Dĩ An và Thuận An biến thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo quyết định của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Bình Dương có thêm 2 thành thị

Cùng với Thủ Dầu 1, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 thành thị – nhiều nhất những tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng.

2 thành phố lớn giáp ranh TPHCM

Đây là hai đô thị giáp ranh TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai nên có tiến độ thành phố hoá, tăng dân số cơ học rất nhanh. Nhiều khu công nghiệp lớn như Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, Việt Nam – Singapore… và nhiều phương hướng giao thông quan trọng như quốc lộ 13, 1K, đường Tân Vạn – Mỹ Phước giúp Dĩ An và Thuận An phát triển mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND và UBND tỉnh Bình Dương cùng những cơ quan, doanh nghiệp liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết; đảm bảo ổn định bộ máy, ổn định cuộc sống nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội…

Dịp như thế, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.

Bình Dương có diện tích 2.694,4 km2 với hơn 2,4 triệu người, ở này gần 80% dân số đô thị. Thị xã Thuận An có số dân cao nhất tỉnh, tiếp đến là Dĩ An và Tân Uyên.

Thuận An rộng 83,71 km2 và hơn 508.000 người

Thuận An là một thị xã tọa lạc ở phía Nam thuộc tỉnh Bình Dương với diện tích tự nhiên 8.426ha. Thuận An nằm giữa thành thị Thủ Dầu 1 và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thị xã có diện tích dân số khá không nhỏ.

vị trí của tiếp giáp: Phía Bắc giáp đô thị Thủ Dầu 1 và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp quận Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh; phía Đông giáp thị xã Dĩ An; Phía Tây giáp Q.12 và huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/ho-guom-xanh-thuan-an/

Thị xã Thuận An bao gồm: 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và một xã An Sơn.

Hiện nay, mọi tin tức về sản phẩm căn hộ nhà phố biệt thự Green Square, Dĩ An, Bình Dương như : Bảng mức giá dự định, tốc độ xây dựng, phương thức thanh toán, chính sách khách..v.v. Xin Quý khách liên hệ qua.

Share
Listing ID: 3595e841e5551267

01/04/2020 11:53 sáng

1 ngày, 15 giờ