Chùa Linh Ứng Đà Nẵng điểm tham quan hấp dẫn dành cho du khách

 

Chi tiết rao vặt

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng

Chùa Linh Ứng được xây dựng khá lớn, do đó có rất nhiều không gian bao gồm: hội trường, nhà thờ, giảng đường, nhà tổ, thư viện, nhà ăn, nhà cầu nguyện, tượng của các vị La Hán trong khu vườn. Ngôi đền được xây dựng theo một phong cách hiện đại kết hợp với phong cách truyền thống của các ngôi chùa Việt Nam tạo ra một kiến trúc độc đáo thu hút khách đặt ve may bay di da nang DAD đến tham quan du lịch chiêm ngưỡng.

ve may bay noi dia khuyen mai

Nằm trên chiếc sừng núi Sơn Trà bạn nên đứng ở bất cứ đâu trong thành phố Đà Nẵng cũng được nhìn thấy trong núi Sơn Trà. Ngôi đền nằm ở lưng chừng núi nhìn ra biển và thành phố Đà Nẵng do đó, đây là sự hội tụ của khí và đất tâm linh và trái tim.

Chùa nằm trong khu du lịch bán đảo Sơn Trà nên đã thu hút nhiều khách book ve may bay di phu quoc PQC đến da nang du lịch trong nước và quốc tế đến đây để tham quan và nơi tình trạng giáo kế toán dành cho Phật giáo.

Đền đó là tráng lệ, những trụ cột chính của quyền lực để được chấp nhận bởi những con rồng uốn lượn rất tinh vi, hội trường rất lớn yên tĩnh và trang nghiêm, trách nhiệm giữa Luật sư thờ Phật, Phật Thích Ca, phải tôn thờ Bồ Tát Quán Thế Âm, và nhà thờ trái Stratum Bồ Tát, tất cả ba pho tượng đều làm bằng đồng. Bốn vị thần lâu Protector với 18 vị La Hán được sắp xếp thành hai hàng dọc theo đường phố dưới một quy luật, bảo vệ cho chính điện.

ve may bay di ha noi HAN

Trong điện trường là rất đẹp hoa trâu phong cách và 18 sẽ được A La Hán trong 2 dòng bằng nhau. Ở phía trước của sân chính nhìn ra sức mạnh trên biển là Quán Thế Âm Bồ Tát tượng 67m cao, đây là bức tượng Phật lớn nhất ở Việt Nam là một trong những tính năng của chùa Linh Ứng.

Từ một khoảng cách Guanyin tượng dựa lưng vào núi, hướng ra biển, một tay bắt ấn tam muội trong một tay, như rưới an bình chai nước cam lồ người đánh cá ngoài khơi xa, mang theo túi cầu nguyện mong được yên tĩnh sóng biển cây bình tĩnh và đất nước thịnh vượng .

ve may bay di da nang DAD

Bên dưới tòa sen Phật đứng là 35 mét, đường kính và được xây dựng 17 tầng bên trong những bức tượng, mỗi lần sàn có tổng cộng 21 bức tượng Phật với những tư thế khác nhau.

Đứng ở đây du khách sẽ được tận hưởng một phong cảnh tinh thần thuần túy bị mất ở nơi đầu tiên Bồng Lai cảnh, nơi đây có rất nhiều khách du lịch và Phật tử đến lễ Phật hàng ngày.

Website tham khảo ve may bay di con dao VCS đại lý vé máy bay giá rẻ

Share

16/07/2016 2:39 pm

Listing ID 6005789e3d1028f4 1138 total views, 0 today