Chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi

VNDLiên hệ

Chi tiết rao vặt

Căn bệnh suy giãn tĩnh mạch và động mạch chi ngày càng nhiều. Và trong buổi tiếp xúc, lương y Bùi Xuân Quỳ có chia sẽ cơ bản những dấu hiệu giúp chúng ta có thể phát hiện được bệnh sớm.

Cụ thể, theo lương y Bùi Xuân Quỳ, biểu hiện của bệnh thường là các tĩnh mạch nhỏ li ti nổi lên, vùng da suy giãn tĩnh mạch có dấu hiệu bị bầm tím hoặc có màu xanh đen. Với bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, người bệnh có cảm giác tê nặng chân, mỏi chân, chuột rút… Lương y Quỳ còn đặc biệt lưu ý: “Bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch nói chung không được chủ quan, bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ để lại nhiều hậu quả và biến chứng rất xấu ”.

Lương y Đông y Bùi Xuân Quỳ cho biết “Ban đầu, ở những vùng bị suy giãn động – tĩnh mạch, khả năng trao đổi chất dinh dưỡng ngày càng suy yếu dẫn đến hậu quả da sẽ mỏng dần đi, đồng thời, tình trạng suy giãn tĩnh mạch, động mạch ngày càng nhiều. Lâu dần sẽ gây lở loét, nhiễm trùng, vết thương lan rộng rất khó chữa trị. Không những vậy, khi bị bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch dễ tạo ra cục máu đông. Nếu không được phát hiện và xử lý sớm, cục máu đông sẽ chảy ngược theo dòng máu về tim, từ tim đến các cơ quan khác, gây tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến nguy cơ thiếu máu não, nhồi máu cơ tim,… người bệnh hoàn toàn đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao”.

Bạn đọc có dấu hiệu bệnh lý nên đến các phòng khám chuyên khoa để chữa hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch, động mạch chi (chân – tay), bạn hoàn toàn cũng có thể tìm đến Lương y Đông y Bùi Xuân Quỳ để chữa trị.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN – LƯƠNG Y BÙI XUÂN QUỲ

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển – Ph.Vĩnh Phương – Tp.Nha Trang – Khánh Hòa
Điện thoại: 0983 835 006

——————-

*Nguồn: https://infonews.vn/chua-hieu-qua-benh-suy-gian-tinh-mach–dong-mach-chi-dong-y-bui-xuan-quy-146-4012.html

Share