Chia sẻ – Thay đổi phương pháp và cách làm để Sản xuất rượu đạt tiêu chuẩn VSATTP

VND160.00

Chi tiết rao vặt

Tháng 6 vừa qua, Cơ sở sản xuất – kinh doanh rượu Minh Phát của bà Nguyễn Thị Hương đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất rượu đầu tiên đủ điều kiện ATTP, đạt giấy chứng nhận của Sở Công thương tỉnh Hải Dương.

IMG_0004

Từ hộ sản xuất rượu truyền thống theo phương pháp thủ công, bà Hương đã mạnh dạn đầu tư thay mới và lắp đặt hệ thống máy móc trang thiết bị sản xuất theo công nghệ mới nhất từ Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại KAG Việt Nam, bao gồm hệ thống tủ nấu cơm điện tự động, thiết bị chưng cất rượu công suất 200kg/mẻ, Máy lọc rượu khử độc tố cùng với hệ thống chiết rót, xoáy nắp và dán nhãn chai để đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

IMG_0003.jpg

Theo một số kết quả kiểm nghiệm, chất lượng rượu đầu ra đạt tiêu chuẩn TCVN 7043 về Rượu trắng. Nồng độ Metanol và nồng độ Aldehyde , cả hai chỉ số này đều thấp hơn rất nhiều so với yêu cầu đặt ra trong Tiêu chuẩn.

bảng kết quả kiểm định Minh Phát.PNG

Các chỉ số trên có được là sau do trong quá trình sản xuất, khi rượu được nấu xong, cơ sở Minh Phát lọc rượu bằng thiết bị khử độc tố hay còn gọi là máy lọc rượu KAG, làm giảm hàm lượng các chất gây hại trong rượu, đồng thời giúp rượu êm hơn, không gây đau đầu. Theo đó, cơ sở rượu Minh Phát được phép sản xuất các loại rượu trắng, rượu Táo Mèo, rượu Chuối Hột, rượu Ba Kích và được phép sản xuất và bán rượu trên toàn quốc.

IMG_0141

Công ty KAG Việt Nam là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị ngành sản xuất rượu bia, nước ngọt và thực phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, KAG từng bước hoàn thiện và phát triển công nghệ, để đảm bảo chất lương tốt nhất, đồng hành cũng các hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp trong việc đem tới chất lượng sản phẩm tốt nhất, đạt chuẩn VSATTP.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể: Công ty Đầu tư thương mại và Xây dựng KAG

Địa chỉ văn phòng: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline/zalo: 0904.68.5252

Website: https://maythucphamkag.com/ hoặc http://xuyena.vn/

Share
Listing ID: 9995cc2881d0b751