Cách đốt phong long xả xui, tống khử vận đen hiệu quả

 

Chi tiết rao vặt

Đốt phong long hay còn gọi là đốt vía giải đen được xem là một trong những cách xả xui phổ biến nhất, cách đốt phong long có lẽ ai cũng biết, nhưng để đốt đúng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết được. Hôm nay, Thiên Mộc Hương sẽ hướng dẫn các bạn cách đốt phong long xả xui hiệu nghiệm nhất mà không phải ai cũng biết.

1. Phong long là gì?

Đối với những người kinh doanh, buôn bán. Khi việc làm ăn của họ trở nên ế ẩm, vắng khách. Họ thường đốt phong long (đốt vía) để xua đuổi điềm xấu, lấy lại vận may.

Theo quan niệm dân gian, nghĩa âm Hán Việt phong long là “gió rồng”. Tức là ám chỉ luồng gió tà khí sinh ra từ những người phụ nữ bị hư thai, hỏng thai hoặc phá bỏ thai. Những tà khí này mang sự ô uế, đen đủi khiến mọi việc trở nên xấu không như mong muốn.

Đốt phong long xả xui được xem là một nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt
Đốt phong long xả xui được xem là một nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt

Cách đốt phong long xả xui được xem là một nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt. Xưa nay người ta luôn có quan niệm rằng mỗi người sống đều có hồn và vía đi theo, nếu như là đàn ông thì có ba hồn bảy vía, còn với phụ nữ thì cũng có ba hồn nhưng chín vía. Vía tùy thuộc vào mỗi người, có người vía nặng, có người vía nhẹ, có người vía lành, có người vía dữ.

2. Vì sao cần đốt phong long xả xui?

Theo tâm linh của mọi người, việc đốt phong long sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Nhanh chóng xui tan vận hạn đeo bám, rước điều tốt lành cho bản thân. Cũng theo mọi người, phong long thường gây ra những hậu quả không tốt cho bản thân.

Thường làm cái gì cũng không thành, người ngợm khó chịu, hay nóng gắt, gây gổ, gia đình lục đục, bệnh tật, thi cử rớt lên rớt xuống, đi xe thì xe hư… họ đã tiến hành đốt phong long. Nhất là những người kinh doanh, buôn bán chỉ cần quán hoặc cửa hàng của mình bỗng dưng buôn bán ế ẩm, công việc làm ăn trì trệ, bị khách trả hàng, lỗ nhiều hơn lãi… thì bạn cần đốt phong long để lấy lại may mắn cho bản thân.

Như vậy, đốt phong long (đốt vía giải đen) được hình thành bởi mục đích xua tan vận khí xấu, không may mắn ảnh hưởng đến chuyện làm ăn, học hành. Nhanh chóng rước nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Đốt phong long xả xui sẽ giúp gặp nhiều may mắn và tài lộc

3. Cách đốt phong long xả xui hiệu quả

Đốt phong long (đốt vía giải đen) phải thực hiện theo đúng trình tự mới mong đuổi được hết vận đen, tai ương, xui xẻo. Người ta có 2 cách đốt phong long để xua đuổi điềm xui, đó là:

3.1. Cách đốt phong long xả xui bằng giấy

Cách này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một tờ giấy rồi cuộn lại, sau đó châm lửa đốt. Đem tờ giấy đang cháy hơ khắp xung quanh nhà và chú ý hơ vào những nơi ẩm thấp, tăm tối nhằm bỏ đi những điều xui xẻo, năng lượng xấu. Đồng thời giúp giữ lại năng lượng tốt trong nhà, mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Khi đốt phong long, miệng nhẩm khấn: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi” để xua đuổi tà ma, những điều đen đủi. Đối với những người làm ăn, kinh doanh buôn bán chẳng may gặp phải khách mở hàng mà không mua, đợi sau khi khách đi khỏi, bạn đốt giấy rồi hơ qua hơ lại trước cửa. Nếu khách nữ thì hơ 9 lần, khách nam thì hơ 7 lần, miệng nhẩm câu: “Đốt vía đốt van, vía lành ở lại, vía dữ mời đi”.

3.2. Cách đốt phong long xả xui bằng muối

Theo quan niệm dân gian, muối có vị mặn nên sẽ dùng trừ tà rất hiệu quả. Muối sẽ làm tiêu tan sinh khí của ma quỷ, xua tan vận khí không may mắn. Đồng thời nhanh chóng rước tài lộc vào bản thân.

Cách đốt phong long xả xui bằng muối được thực hiện như sau: Lấy một ít muối cho vào lòng bàn tay. Sau đó ném nắm muối qua bờ vai trái của bản thân về phía sau lưng. Hãy lưu ý, nếu bạn là nữ thì nắm muối vào lòng tay phải còn nam thì nắm muối vào lòng bàn tay trái.

3.3 Cách đốt phong long xả xui với việc thắp hương

Đốt phong long bằng cách thắp hương mỗi ngày. Đây cũng được xem là một cách đốt vía rất hiệu quả. Nếu được sử dụng các loại hương có mùi từ hoa nhài hoặc mùi gỗ đàn hương càng tốt. Thắp hương sẽ giúp việc làm ăn của bạn trở nên thuận lợi và hanh thông hơn.

Vì vậy, bạn nên chọn thắp nhang Trầm Hương để giải đi xui xẻo mà còn có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

> Xem thêm: Nhang trầm hương, tĩnh diệu tâm hồn Phật pháp

Thắp nhang Trầm Hương giải trừ xui xẻo, hương thơm nhẹ nhàng
Thắp nhang Trầm Hương giải trừ xui xẻo, hương thơm nhẹ nhàng

3.4 Đốt phong long xả xui bằng cách xông trầm hương

– Cách thứ nhất, bạn có thể sử dụng các loại nhang nụ trầm hương dưới mọi hình thức như nhang khoanh, nhang cây có tăm, không tăm. Nụ bằng trầm hương phải thắp thường xuyên trong nhà trên bàn Phật và bàn thờ tổ tiên.– Cách thứ hai, bạn có thể sử dụng tinh dầu trầm hương pha cùng một chút nước sạch dùng để lau chùi, dội rửa toàn bộ nhà cửa, phòng ốc.  Có như vậy, những nơi chứa nhiều uế khí trong nhà mới được thanh tẩy hoàn toàn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp tinh dầu trầm với nước rồi tắm gội toàn thân để loại bỏ những năng lượng xấu trên mình.– Cách cuối cùng là với bột trầm hương nguyên chất. Bạn có thể đặt chúng ở trung tâm phòng hoặc đốt và mang chúng đi khắp nơi trong nhà. Lưu ý bạn cần đi từ tầng trên cùng rồi dần xuống dưới, từ phòng trong cùng đến phòng ngoài. Cuối cùng khi xuống đến phòng khách hãy đặt ngay chúng ở giữa phòng. Có thể thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để bột trầm dễ cháy hơn, tạo khói nghi ngút.

Share
Listing ID: 6915e8228476bf09

31/03/2020 12:11 sáng

3 những ngày, 10 giờ