Cách cài đặt bảo mật tài khoản trên sàn OKEX

 

Chi tiết rao vặt

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký sàn OKEx – một trong các sàn tiền ảo uy tín, cách xác thực account và tìm bán các đồng coin một cách đơn thuần và thuận lợi nhất. Trước lúc đi vào chi tiết chúng ta cần biết đại lý phân phối OKEx là gì?

sàn phân phối OKEx là gì?

OKEx là một sàn giao dịch tiền ảo việt nam. Mục tiêu của lúc tạo lên OKEx là để cho khách hàng tiến hành những thương lượng, tậu bán, đàm luận các giao kèo ngày mai. Tìm hiểu về sàn okex là gì.

Nhận định về sàn OKEx

 • Sàn OKEx có phổ quát kinh nghiệm trong việc điều hành sàn phân phối.

 • tương trợ trên đa dạng nền móng web không giống nhau như Windows, MacOS hay những thiết bị di động Android, IOS. Do vậy nên mà việc tiến hành những giao dịch được tiến hành một cách linh động hơn.

 • Mức phí đàm phán hiện nay đang ở mức hơi thấp, chỉ trong khoảng 0.1%.

Hướng dẫn cách đăng ký account trên sàn OKEx

Để đăng ký account tại sàn tiền ảo tốt nhất OKEx các bạn cần phải tiến hành theo tiến trình như sau

bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc bằng SĐT bằng cách click vào sử dụng phone thay thế. Bạn nhập email ( hoặc SĐT ) và mật khẩu ( cất chí ít 6 ký tự, 1 chữ số, 1 chữ cái, 1 chữ viết hoa hoặc 1 ký tự đặc thù ).

Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật account trên sàn OKEX

Việc đầu tiên trên thanh menu bạn chuyển động chuột vào biểu trưng hình người bên cạnh account >> chọn vào Xác minh >> Bảo mật

Ở đây có 5 kiểu bảo mật cho account của bạn.

 • Google Authenticator.

 • Tin nhắn điện thoại.

 • Mật khẩu quỹ. Phải thiết lập Google Authenticator trước

 • 2FA. Phải xác minh Google Authenticator và SĐT trước

 • Mã chống lừa đảo.

giả dụ đơn thuần là account tư nhân đàm phán ở mức trung bình thấp bạn chỉ cần 3 trên 5 loại bảo mật trên. Vì mỗi lần đăng nhập hay giao dịch các bạn sẽ phải mất khá phổ quát thời gian chỉ để xác minh bảo mật của mình. Xác minh bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại là hai loại bảo mật dành đầu tiên nhất.

Bảo mật với Google Authenticator

bạn click vào cài đặt của phần Bảo mật Google

giả dụ bạn chưa có ứng dụng này, các bạn tìm kiếm “Google Authenticator” tại App Store / Google Play Store. Hoặc quét mã QR phần số 1 của ảnh dưới để chuyên chở xuống.

Xác minh tin nhắn điện thoại

bạn tìm tới Xác minh di động rồi click vào Cài đặt. Bảng thông tin hiện ra, bạn cần nhập các thông tin rồi nhấn công nhận

 • quốc gia. Mặc định là Việt Nam

 • Số điện thoại di động

 • Mã SMS gửi về điện thoại của bạn

 • Mã gửi tới email của các bạn

 • xác thực Google Authenticator ( giả dụ đã thực hiện bảo mật Google Authenticator )

Bảo mật 2FA

Sau lúc các bạn hoàn tất bảo mật bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại các bạn chỉ cần click vào Bật trong phần 2FA >> nhập mã Google Authenticator >> công nhận là hoàn thành xong. Biết thêm về sàn tiền ảo uy tín nhất.

Mật khẩu quỹ và mã chống lừa đảo

Đối với hai mã này sau khi hoàn tất bảo mật Google Authenticator bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt, nhập mật khẩu tùy ý, nhập mã Google Authenticator vào rồi click xác nhận là hoàn thành.

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC

Sau lúc đã hoàn tất đăng ký thì công tác Tiếp theo mà bạn cần phải làm sẽ là xác minh tính danh KYC của mình trên sàn OKEX. Việc này nhằm mục tiêu cải thiện tính bảo mật cũng như tránh được tối đa những tình trạng lừa đảo.

Xác minh cơ bản

Với KYC Basic bạn có thể tiến hành các đàm phán đơn thuần của mình trên sàn OKEX và giới hạn rút tiền là 200 BTC/ ngày

Có hai lựa chọn xác minh KYC. Nếu như đây là tài khoản cá nhân bạn click vào Continue của Individual tài khoản. Chọn vào Corporate tài khoản nếu tài khoản đàm phán như một công ty hay đơn vị. Đối với đề xuất chuẩn xác KYC công ty đòi hỏi hơi phổ thông thông tin.

Xác minh tăng

bạn có thân xác minh Xác minh nâng cao trên cả máy tính và app OKEx điện thoại. Lưu ý các bước xác minh ở đây là chụp hình trực tiếp các bạn cần chuẩn bị hồ hết những giấy tờ trước khi tiến hành.

giả dụ xác minh bằng máy tính yêu cầu phải là máy tính có tính năng kết nối camera. Bạn click vào biểu tượng phía trên Verify this device now rồi nhấn vào khởi đầu xác minh.

Hướng dẫn tìm bán đàm phán Coin trên sàn OKEx

bạn có thể sắm bán mã hóa mau chóng và an toàn trực tiếp tại trang chủ của OKEx. Nói cả với tiền VNĐ. Đơn thuần cách thức nạp tiền sắm bán, giao dịch trên sàn OKEx giống với những sàn giao dịch khác cả về giao diện thương lượng, loại hình thương lượng, câu lệnh tìm bán …

chả hạn như lúc bạn nạp tiền các bạn vào account >> Nạp tiền. Giao diện nạp tiền hay cách nạp sẽ giống với phần đông các sàn khác.

Hay tìm Bitcoin (BTC) bằng VNĐ trên các sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay, đặc biệt là OKEx cũng gần giống với sàn Binance

nếu bạn đã thực hiện giao dịch trên các đại lý phân phối khác thì có thể dễ dàng đàm phán tìm bán trên sàn OKEx. Nếu như bạn chưa tiến hành lần nào có thể xem thêm tại các bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

Share

07/04/2021 8:31 am

44 days, 9 hours

Listing ID 79606d0b7e6c1e1 8 total views, 0 today