Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Các vụ tấn công DDoS nhắm vào các nhà sản xuất Thương Mại & Dịch Vụ trò chơi

  • Ngày đăng: 12/02/2019 11:46 sáng

Mô tả

 

không tồn tại gì mới về các cuộc tiến công DDoS chống lại ngành công nghiệp Game và trong vài tuần vừa mới qua đã có một số cuộc tiến công diễn ra, nhằm chống lại một số ít các Công Ty Game. Hacking và các cuộc tiến công DDoS luôn là một phần của văn hóa Game. &Amp; thật không may các cuộc tiến công DDoS quy mô lớn nhắm vào các nhà sản xuất Thương Mại & Dịch Vụ trò chơi và các ISP đã biến đổi thành event hàng ngày.

Khi bị tấn công, các Công Ty thường bị gián đoạn mạng lưới và suy thoái và khủng hoảng Dịch vụ dẫn tới việc người chơi bị ngắt kết nối hoặc ngăn cản truy vấn nội dung game show với nhau. Những kẻ tấn công hoàn toàn có thể bao gồm từ khá nhiều Tại Sao như cạnh tranh trong game show, nỗ lực cố gắng có được ưu thế nhanh chóng đối với những người dùng muốn phá tan cách chơi. Ngoài lưu lượng truy vấn độc hại, các Doanh Nghiệp cũng đều có thể gặp các cuộc tấn công flood tự nhiên và thoải mái khi họ ban hành game show mới, gói lan rộng hay một nội dung nào đó trong cuộc chơi.

>>> Xem thêm: Dell R230

Lý Do

Ngành công nghiệp cuộc chơi thường xuyên là kim chỉ nam cho chiến dịch tấn công trên toàn cầu. Khi Dịch vụ cuộc chơi bị tiến công, người dùng bị ngắt kết nối & hàng triệu trò chơi thủ trên toàn thế giới, điều này đôi lúc sẽ khiến nhà cung cấp Thương Mại Dịch Vụ phải trả tiền cho những người chơi, mất uy tín & danh tiếng. Các cuộc tiến công DDoS trên các máy chủ cuộc chơi cũng đều có thể tác động tới những nhà sản xuất Thương Mại Dịch Vụ mạng,.

trong một số vụ tấn công, các Doanh Nghiệp trò chơi nằm ở trong số các nhóm kim chỉ nam đa dạng, còn các Doanh Nghiệp khác thì nhắm mục tiêu vì các Lý Do cụ thể. Một trong những phần của sự hấp dẫn của việc nhắm kim chỉ nam một Thương Mại Dịch Vụ Game là việc liên kết không ngừng nghỉ của người dùng và sự sẵn có của một căn cơ chơi Game tập trung, tạo ra một điểm tấn công duy nhất. Điều ấy làm cho 1 cuộc tiến công trở nên dễ dàng và liên tục hiệu quả hơn, cho phép kẻ tấn công gây ra thiệt hại nhiều hơn, tận dụng ít nguồn khoáng sản hơn trong khi lại cuốn hút nhiều sự chăm chú hơn so với các cuộc tấn công bình thường.

một vài cuộc tấn công cách đây không lâu

Final Fantasy XIV

trong tháng trước, Final Fantasy XIV đã xử lý 1 cuộc tấn công DoS tiên tiến & tiếp tục bao gồm việc chuyển đổi các vector tấn công. Những vụ tấn công đó đã làm ngập các mạng của Square Enix, dẫn đến suy thoái và phá sản & ngắt kết nối Thương Mại Dịch Vụ tiếp tục trong hơn một tháng. Square Enix, trong 1 có phát ngôn gần đây đã cam đoan rằng họ đã thông qua một loạt các cuộc tiến công từ bên thứ ba từ thời điểm giữa tháng 6. Các cuộc tiến công dường như đã ban đầu song song với sự ban hành gói lan rộng thứ 2 Stormblood, cho Final Fantasy XIV vào ngày 16/6. Những cuộc tiến công này đã được chuyển từ nhắm phương châm tới các sever trò chơi của Square Enix cho những nhà sản xuất Thương Mại & Dịch Vụ thượng nguồn của mình.

khi các Công Ty ban hành các tiêu đề trò chơi mới hoặc các gói lan rộng, thông thường có nhiều người dùng cố truy cập vào nội dung. Tác dụng là, luồng quý khách hàng hợp pháp tạo áp lực đè nén cho các mạng game Play. Trước khi phát hành Stormblood, Final Fantasy đã di dời trọng tâm tài liệu của mình để cung ứng Dịch vụ tốt hơn & tăng Gia Công hóa cho người tiêu dùng của mình.

>>> Xem thêm: Dell T330

Ubisoft và Ncsoft

cuối tháng 6, Ubisoft đã phải nhìn thấy với một loạt các cuộc tiến công DoS dẫn tới sự xuống cấp trầm trọng và ngắt kết nối của Dịch Vụ Thương Mại, tác động đến một trong những danh xưng trực tuyến như: Rainbow Six Siege & Ghost Recon. Trong bản cập nhật tóm tắt, Ubisoft có phát ngôn rằng các cuộc tiến công DDoS là 1 trong những luận điểm thịnh hành với phần nhiều các nhà sản xuất Dịch vụ. Vụ tấn công đã khiến những người dùng gặp phải độ trễ cao & kết nối có hạn với những sever game show của Ubisoft. Cuộc tiến công này sẽ không kéo dãn như trong tình huống của Final Fantasy XIV, nhưng các cuộc tiến công đã phá tan cách chơi cho một số trò chơi chính.

ngoài ra sự cố đóng cửa tại Ubisoft, NCSoft đã và đang thấy 1 loạt những vụ tiến công DoS nhằm mục đích vào các máy chủ trò chơi của họ. Vào cuối ngày 6 tháng 6, NCSoft đã ban hành, Master X Master, một cuộc chơi online Multiplayer trực tuyến Arena (MOBA). NCSoft bị một vài cuộc tấn công DoS khiến người tiêu dùng gặp phải độ trễ cao & các liên kết bị rớt. Y như Final Fantasy XIV, NCSoft đã nhắm mục tiêu cùng kỳ họ phát hành Master X Master.

khoanh vùng phạm vi & con số tiến công

Các cuộc tiến công liên tiếp tăng về con số & khối lượng. Bằng cách phối kết hợp nhiều botnet và các Thương Mại Dịch Vụ stresser trong các hoạt động sinh hoạt chung, các cuộc tiến công mega này sẽ gây ra thiệt hại nặng nề không chỉ có so với các nhà khai quật & người Gameplay mà còn đối với các nhà sản xuất cơ sở hạ tầng mạng.

Sự gián đoạn này ở đầu cuối dẫn đến độ trễ cao & sự xuống cấp Dịch vụ tác động đến người sử dụng Công Ty bổ sung vì nó tiêu hao nguồn lực của nhà sản xuất Thương Mại Dịch Vụ. Thường thì kẻ tiến công sẽ tấn công trực tiếp vào ISP với PoP gần nhà quản lý điều hành game show để triển khai gián đoạn giao thông.

trong số những thử thách lớn nhất trong việc giảm bớt 1 cuộc tiến công DDoS là nhận biết trong số những người tiêu dùng hợp pháp và ô nhiễm và độc hại. Sai tích cực và lành mạnh và sai số âm hoàn toàn có thể tạo ra luận điểm cho những Game thủ hợp pháp. Nếu lưu lượng truy vấn của họ được định vị là ô nhiễm và độc hại, kết quả là kẻ chơi gặp phải sự lắc đầu Thương Mại Dịch Vụ, trong những khi đó lưu lượng truy vấn từ một người dùng độc hại được xem là hợp pháp, nó được cho phép họ tiếp tục tiến hành cuộc tiến công.

làm thế nào để tự bảo vệ?

nếu không có một đội ngũ chống DDoS bài bản, bạn hoàn toàn có thể Để ý đến việc thuê ngoài Dịch Vụ Thương Mại chống tấn công khước từ Thương Mại Dịch Vụ DDoS từ Viettel IDC, với rất nhiều hình thức dịch vụ: thuê thường xuyên theo tháng hoặc thuê ứng cứu theo tuần.

giải pháp chống DDoS của Viettel IDC rất có thể giúp người tiêu dùng lọc traffic người tiêu dùng truy cập nội dung trò chơi, Từ đó xác định những traffic tiến công và ngăn chặn kịp thời. Thương Mại & Dịch Vụ Volume Based DDoS Filter có thể giúp quý khách xác định & ngăn chặn sớm các luồng traffic xấu. Không dừng lại ở đó, đội ngũ chống DDoS của Viettel IDC liên tục cập nhật, để chặn lại sớm các Volume base mới. Quý khách hàng cũng đều có thể kết phù hợp với các giải pháp chống DDoS lớp 7 để được đảm bảo toàn vẹn trước các cuộc tiến công DDoS.

Dịch vụ Volume Based DDoS Filter có thể chống nhiều chủng loại tiến công volume based như UDP flood, ICMP flood,SYN Flood, DNS Amplification, NTP Amplificaion, SSDP … Bộ lọc tại mức ISP, có công dụng chống mức tấn công lớn tới hàng ngàn Gbps hoặc hàng triệu pps. Dữ thế chủ động theo dõi phát hiện & chú ý tấn công, thời gian bắt gặp tiến công dưới 2 phút

>>> Xem thêm: Dell R330

Share

Không có từ khoá

9 total views, 0 today

  

Listing ID: N/A

Liên kết tài trợ