Các sản phẩm sáng tạo thú vị của Xiaomi

 

Chi tiết rao vặt

1. Xiaomi Mi Band 4

Xiaomi Mi Band 4 là trang bị đeo tay Ban đầu của hãng Xiaomi được thiết bị màn hình màu tuy thế vẫn bảo đảm thời lượng pin dài.

Thêm vào đó, trang bị còn có khả năng chống thấm lên tới 5 atm, song song có thể theo dõi 6 môn thể thao cũng như nhiều kiểu bơi không giống nhau. Mi Band 4 được thiết bị trợ lý giọng nhắc Xiao người nào, và có cả phiên bản NFC giúp khách hàng trả tiền di động. Sản phẩm có mức giá chỉ dưới 800.000đ. Đọc thêm xiaomi bebird

2. Máy khuếch tán tinh dầu USB Xiaomi HL

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Kiêm Đèn Ngủ Mini USB Xiaomi HL (120ml) với tần số 3.0 MHz và được làm bằng vật liệu TDK giúp chuyển đổi những hạt nước thành những phân tử nước dưới 10um, máy tạo mùi thơm làm ẩm nhiệt độ trong nhà ở mức 25°C có thể kéo dài khoảng 6-10 giờ Do vậy nên mang tới hữu hiệu khuếch tán tinh dầu tốt hơn.

  • Máy hoạt động êm nhẹ ko phải gây ra tiếng ồn nhờ tích hợp công nghệ siêu âm để phân tích hỗn hợp nước tinh dầu

  • Chức năng bổ sung thêm độ ẩm cho ko khí giúp các bạn ngủ tốt hơn, ho ít và làm giảm bớt khô xoang.

  • Đèn có cực nhiều tính năng như phun sương tạo ẩm, báo đỏ khi nước gần hết hay tự tắt lúc cạn nước…

  • kiểu dáng thuần tuý, sang trọng, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS và PP rất an toàn cho các gia đình nào có trẻ nhỏ.

  • Tiết kiệm được năng lượng điện trong nhà.

nhấn để xem những biện pháp tiêu diệt muỗi

3. Xiaomi Mi ai Touchscreen Speaker Pro 8

Xiaomi Mi người nào Touchscreen Speaker Pro 8 sở hữu 3 loa siêu trầm với nam châm Neodymium Iron Boron và âm thanh DTS, cộng màn hình cảm ứng thông minh 8 inch, có khả năng tương tác với hệ sinh thái của Xiaomi và cho phép nó kiểm soát đa dạng trang bị sáng tạo của hãng như camera IP, TV, cũng như phổ biến nền móng IoT khác, thậm chí còn có cả 1 camera dành cho các cuộc gọi video. Sản phẩm này được coi là 1 sự thay thế hiệu quả cho Alexa tại thị trường Trung Quốc.

4. Xiaomi Mi Pocket Photo Printer

Xiaomi Mi Pocket Photo Printer là máy in bỏ túi giúp các bạn lưu trữ những kỷ niệm sau lúc chụp từ máy ảnh hay điện thoại. Nó dùng kỹ thuật in ko mực ZINK và có thể kết nối với ứng dụng Mijia cũng như in ảnh từ video.

Share

27/04/2021 2:10 pm

49 days, 9 hours

Listing ID 2246087b8ce48869 9 total views, 0 today