CÁC MẪU TRẦN THẠCH CAO PHỔ BIẾN

VND1,000,000

Chi tiết rao vặt

https://thachcaominhtrung.com/tin-tuc/ung-dung-chi-tuong-thach-cao-va-vach-tuong-thach-cao-188.html

CÁC MẪU TRẦN THẠCH CAO PHỔ BIẾN

 Trần thạch cao được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường bởi tính đa dạng trong mẫu mã mang lại hiệu ứng cao về mặt thẩm mỹ. Bài viết này Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung sẽ giới thiệu một số mẫu trần thạch cao phổ biến hiện nay giúp cho quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Thi công trần thạch cao thả

Mẫu trần thạch cao thả đẹp

– Trần thạch cao nổi hay còn được gọi là trần thả là 1 trong hai loại trần phổ biến hiện nay của trần thạch cao với đặc điểm nhận dạng chính là khung xương có thể thấy hiện rõ ra bên ngoài thường được ứng dụng trong các công trình như văn phòng, nhà hàng,.. bởi ưu điểm dễ dàng sữa chữa. Thi công trần thạch cao thả đầu tiên là phải đo chiều cao để xác định được độ thả hợp lý tiếp theo sẽ tính toán tỷ lệ chia trần , bắt thanh chính rồi liên kết với thanh phụ tạo ra những ô tứ giác để lắp đặt những tấm thạch cao lên sau cùng là xử lý viền và vệ sinh, nghiệm thu công trình.

– Thi công trần thả cần có sự tính toán tỉ mỉ và hợp lý nếu không sẽ làm mất sự cân bằng gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp hoàn thiện của công trình. Ưa điểm khi thi công trần thạch cao nổi đó là tiết kiệm được thời gian và rất nhiều chi phí vì trần thạch cao nổi rất dễ dàng lắp đặt và khi có sự cố cần sửa chữa thì chỉ cần thay tấm thạch cao ở khu vực bị hư hỏng chứ không cần tháo toàn bộ hệ thống trần như trần thạch cao chìm. Điểm hạn chế duy nhất của loại trần này kiểu dáng có phần đơn giản không tạo được sự bắt mắt nên khó trang trí nhưng với sự phát triển của hiện nay nhiều mẫu trần thả thạch cao thả đẹp đã ra đời đôi khi là sẽ in hình lên tấm thạch cao hoặc kết hợp ngẫu hứng nhiều tấm thạch cao hay với hệ thống phát sáng để cho ra hệ trần thạch cao nổi thu hút và tạo điểm nhấn cho công trình.

 

Trần thạch cao cổ điển

Trần thạch cao cổ điển

– Đối lập với trần nổi là trần thạch cao chìm với dạng phẳng và giật cấp. Trần thạch cao chìm được thiết kế khung xương giấu bên dưới tấm thạch cao nên mang lại yếu tố thẩm mỹ tương đối tốt hơn so với trần thạch cao nổi. Trần thạch cao chìm phẳng là thiết kế mặt trần lắp một tấm thạch cao phẳng chỉ sử dụng hệ thống trang trí đèn làm điểm nhấn , mẫu trần này phù hợp với những công trình có thiết kế hiện đại đơn giản . Loại trần chìm thứ hai là trần thạch cao giật cấp mẫu trần này được thiết kế với đa dạng hình dáng nên thường được ưa chuộng thi công nhất là đối với những công trình phong cách cổ điển – tân cổ điển. Cách đóng trần thạch cao giật cấp quan trọng nhất là sự phân chia khoảng cách giữa các lớp tạo nên thiết kế giật cấp đẹp mắt.

– Trần chìm thạch cao giật cấp thường đường kết hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng cho phong cách hiện đại hoặc kết hợp với các mẫu phào chỉ chạy trần, hoa văn điêu khắc phối hợp với đèn chùm để tạo nên sự sang trọng thời thượng cho không gian trần nhà.

– Trầm chìm thạch cao giật cấp hay trần chìm thạch cao phẳng đều có ưu điểm là mẫu mã dễ dàng cắt ghép  mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, cũng giống như trần nổi thì trần thạch cao chìm có công năng chống cháy, chống nhiệt,  không sinh khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe .

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO
Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung
Địa chỉ : 516 Lê Văn Lương , P.Tân Phong, Quận 7
Website : thachcaominhtrung.com
Hotline : 0946869773  (Mr.Trung)
Email : dieukhacminhtrung@gmail.com
Facebook: Điêu Khắc Thạch Cao

https://thachcaominhtrung.com/tin-tuc/cac-mau-tran-thach-cao-pho-bien-189.html

Share