Các cách giao dịch tiền ảo tại Việt Nam

 

Chi tiết rao vặt

Bitcoin là đồng bạc to nhất và có tác động nhất thị phần tiền điện tử. Chính vì vậy, đây là đồng tiền các bạn nhu yếu khi tham gia vào thị phần này. Biết là thế nhưng tìm bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hình thức đầu tư tiền ảo Bitcoin và danh sách sàn mua bán bitcoin giá rẻ, uy tín tại Việt Nam.

những cách sắm bán Bitcoin tại Việt Nam

Hiện tại, các bạn có thể sắm Bitcoin thông qua 3 hình thức phổ biến:

  • tìm qua sàn phân phối OTC

  • Tại thị trường chợ đen

  • mua bằng thẻ Visa tại các sàn giao dịch

Mỗi phương thức thương lượng đều có ưu và điểm yếu khác nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để bạn có thể lựa chọn hình thức thương lượng phù hợp.

tậu bán BTC qua đại lý phân phối OTC

rất nhiều đại lý phân phối OTC đã tập hợp lớn mạnh mạnh tại thị trường Việt Nam. Đây là những sàn phân phối cho phép các bạn tìm bán BTC trực tiếp duyệt chuyển khoản ngân hàng.

Về ưu điểm của sàn OTC:

  • Nhanh chóng: các bạn có nhận được BTC ngay sau lúc đàm phán được hoàn tất

  • Uy tín và an toàn: Với quy trình xử lý thương lượng chặt chẽ, hàng ngũ support 24/24, đảm bảo cho giao dịch của bạn được hoàn tất mà không gặp rủi ro gì

  • Linh hoạt: bạn có thể sắm số lượng ít

Có rất nhiều sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…

đàm phán trên thị trường chợ đen

bạn có thể tìm bán Bitcoin ưng chuẩn thị trường chợ đen. Đây là nơi hội tụ đa dạng người có nhu cầu tìm và bán vào giao dịch trao đổi với nhau. Thông thường mọi người sẽ chọn ra một cá nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền khi thương lượng, tuy thế hình thức này vẫn tiềm ẩn tương đối nhiều rủi ro, nhất là đối với các người mới tham gia đầu cơ tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.

Ưu điểm

giao dịch nhanh chóng, có thể đàm phán số lượng to, phí thương lượng thấp.

nhược điểm

nhược điểm to nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian chỉ là một tư nhân, chẳng phải doanh nghiệp công ty uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, cướp đoạt tài sản. Nói cả họ có uy tín đến đâu, đôi khi vẫn sẽ bị mờ mắt khi số tiền bạn đàm phán quá to.

Thời đại phương pháp, bạn giao dịch tậu bán duyệt y mạng, qua các group và chẳng hề biết mặt nhau. Cho nên, cực nhiều thành phần xấu mạo, fake nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo các bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo phổ quát nhất.

Thêm một điểm tránh được nữa, đó là bạn sẽ chẳng thể giao dịch 1 số lượng nhỏ ưng chuẩn thị trường chợ đen. Ví dụ: các bạn muốn mua 0.01 BTC qua chợ đen hồ hết là rất khó.

mua bằng thẻ Visa qua đại lý phân phối

tậu tiền ảo bằng visa là cách sắm Bitcoin mới xuất hiện chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa/Mastercard để tậu Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc các sàn phân phối khác. Cách này đảm bảo an toàn và ko sợ bị lừa đảo, tuy vậy mình lại ko khuyến khích bạn tìm Bitcoin phê duyệt thẻ tín dụng. Bởi vì, mức phí giao dịch quá cao, lên tới 3.5%/mỗi giao dịch.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin tại những sàn giao dịch tiền ảo OTC uy tín

Trong khuân khổ bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết tìm bán BTC phê chuẩn các sàn OTC. Vì đây là các sàn uy tín, thương lượng an toàn, nhanh chóng và thuận lợi nên thích hợp với người mới. Hai cách còn lại mình sẽ biểu hiện trong những bài viết sau, hãy theo dõi #tapchicoin24h để cập nhật nhé

Đầu tiên, khi muốn giao dịch sắm bán tại các sàn OTC, các bạn cần có account ngân hàng và đăng ký Internet Banking. Các bạn nên sử dụng account Vietcombank, vì đây là nhà băng được phổ thông sàn OTC hỗ trợ nhất.

Sau lúc đã có account ngân hàng, bạn có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây để tìm BTC. Bạn có thể Đánh giá thêm về cách đăng ký sàn okex.

Tạo liên hệ ví Bitcoin

bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin khi giao dịch thành công, có nhiều loại ví, các bạn có thể lựa chọn loại thích hợp với mình.

Ví trên sàn giao dịch: các bạn chỉ cần tạo tài khoản trên các đại lý phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là các bạn đang lưu trữ BTC trên sàn phân phối

Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu tư nhân của các bạn, các bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. 1 Vài loại nếu Imtoken, Ledger Nano, Blockchain…

lựa chọn sàn giao dịch OTC uy tín

Tiếp đến, bạn hãy chọn lựa một sàn giao dịch uy tín, đăng ký tài khoản và thực hiện tiến trình KYC thiết yếu để tiến hành tậu Bitcoin.

giả dụ bạn chưa biết nên tuyển lựa những sàn giao dịch nào, hãy đọc tiếp Danh sách sàn tiền ảo uy tín nhất OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé

sắm bán Bitcoin

Sau lúc đã chọn lọc được sàn phân phối, các bạn có thể đăng nhập và tiến hành đặt lệnh tậu bán Bitcoin.

Danh sách sàn sắm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Remitano

Remitano là một trong những cách đầu cơ tiền ảo chuyên nghiệp Đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu cùng đồng các bạn số đông và được Nhận định là sàn phân phối uy tín bậc nhất, sự xuất hiện của Remitano đã tạo điều kiện cho việc tiếp cận thị trường tiền điện tử trở thành thuần tuý hơn nhiều. Nhận định thêm về giá trị pi network.

Huobi OTC

Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng Huobi OTC đã nhận được sự tin tưởng trong khoảng cộng đồng tiền ảo Việt Nam và 1 số thông tin về luật tiền ảo ở việt nam với các Về ưu điểm hữu hiệu như miễn phí đàm phán, thanh khoản tốt. Đây là chiến lược diễn đạt tham vẳng phát triển, chiếm lĩnh thị trường của Huobi

T-Rex Exchange

Một sàn OTC mới xuất hiện tại Việt Nam, có hội sở tại Singapore và nhận được đầu tư trong khoảng Rachel Limited (Nhật Bản). Với Về ưu điểm giao diện gần gũi, dễ sử dụng và tính bảo mật cao khi hơn 80% tài sản được lưu trữ hoàn toàn trong ví lạnh, T-Rex sẽ trở nên một thần thế mới trong thời gian tới.

Lời kết

Hi vọng, qua bài viết này, các bạn đã có thể biết cách tậu bán Bitcoin tại những đại lý phân phối uy tín. Đây là bước bắt buộc mà các bạn cần thành thục lúc muốn tham dự vào thị phần tiền điện tử. Hãy tham khảo và tiến hành thành thục nhé.

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông báo về những trang mua bán tiền ảo uy tín trên mạng tại website này của chúng tôi

Share

01/04/2021 8:26 am

38 days, 9 hours

Listing ID 14260652116e3966 13 total views, 0 today