Botanic Gardens Singapore một trong các điểm tham quan không thể bỏ qua

 

Chi tiết rao vặt

Botanic Gardens, Woodlands Waterfront, Ang Mo Kio Park hoặc Garden Bay là nơi chụp ảnh được yêu thích ở Singapore.Du khách quốc tế chọn giá vé máy bay đi singapore không nên bỏ qua những địa danh này.

du-khach-cham-diem-11-noi-chup-anh-dep-o-singapore

Người sử dụng Foursquare bình chọn 11 điểm chụp ảnh tốt nhất trong đảo quốc sư tử, đi kèm như tư vấn và bình luận cụ thể đối với những người “đi sau” tham khảo.

1. Hort Công viên

Điểm: 8.4, Địa chỉ: 33 Đường Thành phố Hyderabad

người dùng Ric G.Ric Gillego: đây là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh macro (zoom đóng), du khách book giá vé máy bay đi thái lan đến singapore có thể tìm thấy rất nhiều các đối tượng cần chụp ảnh như hoa và côn trùng độc đáo, kỳ lạ.

người dùng Filberto B.Filberto Budhy: đây là một khu vườn yên tĩnh và thanh bình, do nhiếp ảnh gia nên ghé thăm.

Người dùng Maynard T.Maynard Tann: một nơi tuyệt vời để chụp chân dung bằng mắt nền màu xanh lá cây tươi tốt, ánh sáng đẹp. Đây dài đường 9 km nối đường núi sẽ dẫn bạn qua các thảm thực vật phong phú và những thác nước tuyệt đẹp.

2. Night Safari

Điểm: 8.2, Địa chỉ: 80 Mandai Lake Road

du-khach-cham-diem-11-noi-chup-anh-dep-o-singapore-1

người dùng P.Miguel Miguel Pelaez: nó có thể là vườn thú duy nhất không sử dụng đèn flash.Người dùng fendy: nhớ mang theo nước và thuốc chống côn trùng, và không quên nơi này không sử dụng đèn flash.

người dùng DHR.com: trẻ em sẽ thích nơi này – các công viên vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới. Bắt xe điện và không bỏ lỡ các khu vực và Leopard Himalaya Foothills Trail. Đừng quên mang theo một chân máy và nhớ flash không được sử dụng ở đây.

3. Bảo tàng Quốc gia Singapore

Điểm: 8.8, Địa chỉ: 93 đường Stamford

Người dùng Samantha Wong: triển lãm ảnh miễn phí cho sinh viên và người cao tuổi, các vé thông thường cho người lớn là $ 5. Đây là nơi để tham quan cho những người đam mê nhiếp ảnh.

Người dùng DHR.comDHR.com: đây là bảo tàng lâu đời nhất tại Singapore, nơi mà bạn có thể học được rất nhiều từ lịch sử của đất nước này. Đừng bỏ lỡ triển lãm ảnh của bộ phim, nhiếp ảnh, thời trang và ẩm thực. Họ mở cửa từ 10 giờ sáng.Người dùng HannaHanna: mang theo thẻ sinh viên của bạn, bạn có thể chụp ảnh bên trong thoải mái bảo tàng.

Website tham khảo vé máy bay giá Vé máy bay đi Mỹ đại lý vé máy bay giá rẻ

Share

30/08/2016 3:22 pm

Listing ID 46657c541a3cd156 385 total views, 0 today