Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Bộ bàn ghế nhựa giả mây cafe cho không gian ngoài trời 

  • Ngày đăng: 22/01/2019 4:20 chiều

Mô tả

Việt Nam là một nước có khi hậu khắc nghiệt, vì thế khi chọn đồ nội thất cho dự án của mình ai cũng rất lo ngại khi chọn bộ bàn ghế nhựa giả mây. Nhưng đừng lo, Oval Xanh xin gửi đến quy khách những bộ bàn ghế mây nhựa , cafe ngoài trời chịu được mọi tác động của thời tiết tốt mà hiện nay được nhiều người lựa chọn và đang dùng cho không chỉ là nội thất gia đình mà còn là ở các quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Bộ bàn ghế nhựa giả mây cafe cho không gian ngoài trời

Những người sở hữu các khu sân vườn đều muốn có cho mình một bộ bàn cafe cho không gian ngoài nhà này của mình. Đến với mẫu mã bộ bàn ghế nhựa giả mây của Oval Xanh, quý khách sẽ được tiếp cận những sản phẩm đa dạng nhất, từ những bộ sofa sang trọng đến những bộ bàn ghế đơn giản, mộc mạc.

Kết quả hình ảnh cho bàn ghế nhựa giả mây

Sofa giả mây bàn ghế ngoài trời

Màu sắc phong phú, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty Oval Xanh đã cho ra những sản phẩm của những bộ bàn ghế nhựa giả mây sofa chất lượng đó là khung sắt mạ kẽm đan mây nhựa chắc chắn,chống oxy hóa và bền hơn với môi trường  sử dụng bàn ghế  ngoài trời.

Ghế thư giãn cũng được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Điểm thêm là những chiếc đệm êm ái, có thể tách rời để cất đi trong những ngày mưa hoặc vào thời điểm không sử dụng dài ngày.

Xem Thêm: Để chọn được bàn ghế sofa bền đẹp cần lưu ý 5 vấn đề

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Oval Xanh tại sanxuatbanghe.com để biết thêm các bộ bàn ghế nhựa giả mây đẹp nhất  hoặc liên hệ qua hotline: 0909175257 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Share

Không có từ khoá

8 total views, 0 today

  

Listing ID: N/A

Liên kết tài trợ