Bitcoin – Giao dịch bằng thẻ visa/mastercard

 

Chi tiết rao vặt

Trong những năm gần đây thì đầu tư Bitcoin (BTC) được xem là một trong những hình thức kinh doanh được rất nhiều người dùng, như vậy như vậy ETH (Ethereum) hay USDT (Tether) cũng là những hình thức tiền điện tử được rất nhiều người để ý. Ở Việt Nam hiện nay thì tìm Bitcoin, ETH, USDT như thế nào cũng được cực nhiều người chú trọng. Hình thức tậu tiền ảo bằng visa tại sàn mua bán bitcoin uy tín hiện đang được ưa chuộng hơn bởi nó có thể tiện dụng thực hiện cũng như xác suất rủi ro rất thấp. Tuy nhiên hình thức này cũng có một nhược điểm đó chính là phí bỏ ra cao hơn so với một vài các loại thẻ thanh toán nội địa, Do đó mà ở nước ta hình thức tậu bằng thẻ Visa cũng không quá đa dạng. Thế nhưng lúc các bạn có ý định tìm btc, usdt, eth thì cũng nên Tìm hiểu cho mình các hình thức trả tiền phù hợp để mang đến cho mình các thương lượng tốt nhất.

creat cart

Nên sắm Bitcoin theo hình thức nào?

Đối với những người chơi BTC, ETH hay USDT thì việc sắm theo phương thức nào cũng rất được chú trọng. Hiện nay có không ít những hình thức mua như tậu bằng thẻ điện thoại, mua bằng thẻ cào, tậu bằng thẻ Visa, tìm bằng thẻ mastercard, thẻ nguồn đầu tư… Trong hầu hết những hình thức đề cập trên thì việc sắm btc, usdt, eth bằng thẻ nguồn vốn vay và là được ưa thích nhất ở nước ta bởi nó được Phân tích là nhanh chóng và tiện dụng, phí cũng thấp hơn so với các hình thức khác. Không những thế thì khi các bạn sinh sống ở nước ngoài hoặc muốn sắm bitcoin mà ko cần chứng minh thu nhập thì nên dùng thẻ Visa/MasterCard là thuận tiện nhất bởi sử dụng loại thẻ này không cần chứng minh thu nhập và không hề làm phổ biến những loại thủ tục phức tạp khác.

Ở nước ta hiện nay thì những nhà băng như Vietcombank, BIDV, MB, ACB, Techcombank… Đều có phát hành thẻ ATM nội địa và bạn cũng có thể sử dụng nó để mua Bitcoin một cách thuận lợi. Lúc các bạn sử dụng thẻ ATM này tìm Bitcoin thì chỉ cần những thẻ của bạn được đăng ký internet banking để có thể trả tiền online, hình thức thanh toán cũng mau chóng và tiện lợi. Nhận định thêm về hướng dẫn giao dịch sàn okex.

Hướng dẫn tìm BTC, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard

Thẻ Visa/MasterCard hiện nay cũng là một loại thẻ thông dụng và được rộng rãi người dùng vào mục đích tìm Bitcoin, đây là hình thức thanh toán nhanh gọn và được sử dụng ở đa số tất cả các nước. Khi các bạn sắm btc, usdt, eth, những hình thức đầu cơ tiền ảo bằng thẻ visa thì các bạn chỉ cần có thẻ visa và có tài khoản trên những trang sản xuất Bitcoin. Việc tậu Bitcoin sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

  • thao tác 1: Đăng nhập vào trang sản xuất Bitcoin mà bạn đã đăng ký

  • bước 2: Chọn loại tiền BTC cần mua và số lượng BTC mà các bạn muốn tậu

  • bước 3: Chọn mục thanh toán là Visa và điền những thông báo cần thiết vào nơi chỉ định

  • bước 4: công nhận lại thông tin thanh toán của mình xem đã đúng hay chưa và sau đó bạn sẽ xác nhận theo hình thức Email và số điện thoại

  • thao tác 5: Xác minh tính danh của bạn bằng cách chụp CMND và điền những tham số trên CMND vào những mục chỉ định

  • bước 6: xác nhận thanh toán và chờ cho hệ thống xử lý.

Chỉ với vài thao tác đơn giản tương tự là các bạn đã mang đến cho mình lượng Bitcoin cần mua, Bitcoin sẽ được chuyển tới ví tiền ảo của các bạn và bạn có thể rà soát ở trong phần lịch sử đàm phán. Các bạn có thể Phân tích về tỷ giá pi network.

các lưu ý khi tậu BTC, ETH, USDT bằng thẻ Visa/MasterCard

Tuy rằng mua bitcoin, eth, usdt bằng mastercard được Nhận định là an toàn và nhanh gọn thế nhưng nó cũng cần thiết các lưu ý mà khách hàng cần nắm bắt được. Cụ thể lúc bạn dùng thẻ Visa/MasterCard để tiến hành tậu Bitcoin thì cũng nên lưu ý 1 số các điểm như:

– Tỷ giá tiền tệ ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu để đảm bảo số tiền trong thẻ của mình sẽ giải quyết được nhu cầu tìm Bitcoin của mình.

– thương lượng sẽ mất phí.

– thông tin cần phần nhiều và chính xác.

– Cần có số điện thoại và Email xác nhận.

– Thẻ tín dụng cần phải chính chủ.

– CMND do nhà nước phát hành, chụp rõ nét, chụp bao quát cả 4 góc.

– Ảnh chụp cần phải lưu dưới dạng JPG, không chấp nhận PDF.

– Ảnh phải lưu bằng tiếng Anh, dung lượng không quá 4MB.

cách mua btc

Tuy đơn thuần là các điểm nhỏ thế nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến việc tìm Bitcoin của bạn, Vì thế lúc bạn sắm Bitcoin một trong các hình thức đầu cơ tiền ảo thì cũng nên lưu ý đến những điểm này để khi đàm phán có bị lỗi chúng ta còn biết cách khắc phục.

Theo nghi nhận của chúng tôi thì tậu btc, usdt, eth bằng vietcombank vẫn đang được mọi người ưu tiên hơn trong khi sắm bằng thẻ nội địa thì giao dịch sẽ tiện lợi và phí sẽ thấp hơn. Việc quản lý những đàm phán và điều hành lượng tiền cũng tiện dụng hơn, Do vậy sử dụng các loại thẻ nội địa để sắm Bitcoin lúc nào cũng được quý khách ưu tiên bậc nhất.

Hiện nay số đông các thông tin can hệ tới Bitcoin cũng như là những hình thức nào tốt nhất để mua BTC, ETH, USDT cũng được chúng tôi đăng vận chuyển trên website obitanchain.org Vậy nên có gì không hiểu hoặc muốn tham khảo thêm bạn có thể tróc nã cập vào website obitanchain.org để biết thêm chi tiết. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, giúp các bạn hiểu hơ

Để biết thêm các trang mua bán tiền ảo uy tín hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo

Share

02/04/2021 8:35 am

39 days, 9 hours

Listing ID 651606674d3aef57 10 total views, 0 today